02/14/2019 16:23

Tronie - Kiều Ngân: Sau 2 năm hẹn hò, nàng Thiên Yết chàng Song Tử đã tính chuyện xa hơn

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Những trải lòng của MC Kiều Ngân sau khi cô và Tronie Ngô bất ngờ công khai tình cảm vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay và nhận về nhiều những sự chúc phúc từ phía khán giả.

Chọn công khai tình cảm vào đúng ngày Valentine 14/2 sau 2 năm hẹn hò, sự đẹp đôi của MC Kiều NgânTronie Ngô nhận được nhiều sự chúc phúc của người hâm mộ. Cả hai vốn là người kín tiếng lại thận trọng sau những mối tình đổ vỡ đã quyết định đợi đến khi tình cảm chín muồi mới công khai với fan.

Kiều Ngân và Tronie Ngô công khai tình cảm sau 2 năm yêu kín tiếng

MC Kiều Ngân và bạn trai - nam ca sĩ Tronie Ngô bất ngờ công khai tình cảm vào đúng ngày lễ Tình nhân 14/2 năm nay. (Ảnh: FBNV)

Nữ MC xinh đẹp đã có buổi trò chuyện cùng chúng tôi về chuyện tình giữa hai con người tưởng chừng không có điểm chung.

-Vì sao anh chị lại đợi tận 2 năm mới công khai chuyện tình cảm?

Cả tôi và Tronie đã từng quen vài người trước đây nhưng đều không suôn sẻ nên sợ công khai rồi không trọn vẹn thì sẽ không hay. Nhiều khi cãi nhau, suy nghĩ dành thời gian hai đứa vẫn thường hỏi có nên tiếp tục hay không. Khi công khai sợ làm các fan hy vọng rồi không đi tới đâu thì tụi nhỏ cũng buồn nên tôi quyết định để thời gian lâu khi nào thật chắc chắn thì mới công khai.

Kiều Ngân và Tronie Ngô công khai tình cảm sau 2 năm yêu kín tiếng
"Căn bản cả hai rất kín tiếng. Khi tình cảm có chiều sâu thì mới dám công khai để đỡ cho mọi người thất vọng". (Ảnh: FBNV)

-Thế thì chính xác hai anh chị quen nhau từ bao giờ?

Không có mốc thời gian chính xác từ khi hai đứa hẹn hò, rồi quen nhau giống như nhiều người có ngày tỏ tình, bắt đầu từ ngày đó gọi là quen, tôi và Tronie gặp nhau và làm bạn cũng khá lâu trước khi quyết định quen nhau. Nếu gọi là gần chính xác thì là gần sinh nhật Tronie là khoảng tháng 6 hai năm trước, hai đứa chính thức là một cặp.

-Cơ duyên nào đã đưa Kiều Ngân và Tronie gặp gỡ và yêu nhau?

Tôi và Tronie có bạn chung nhiều nên thường đi chơi chung, vô tình gặp nhau ngồi chung bàn rồi biết nhau, xin nick facbook làm quen từ từ.

-Ngân nhận xét Tronie là người như thế nào trong tình yêu?

Trong tình yêu vì tôi là một Thiên Yết mà con gái cung này hơi khó hiểu, lạnh lùng yêu cầu cũng khá cao và đòi hỏi người đàn ông của mình dành nhiều sự quan tâm nói chung phải hiểu con gái Thiên Yết.

Nhưng may mắn là cả Tronie và tôi sinh cùng năm nên có lẽ tính cách cũng gần giống nhau, cùng độ tuổi nên cũng có nhiều điểm tương đồng. Sau 2 năm hẹn hò với tôi, Tronie là một người rất nhanh nhạy, thông minh, chịu khó. Trong chuyện tình cảm rất chung thủy, dễ thương, rất thật không che giấu, màu mè về cuộc sống, âm nhạc, tình yêu rất chân thành dễ thương hài hước. Đó là những điểm khiến tôi bất ngờ.

Kiều Ngân và Tronie Ngô công khai tình cảm sau 2 năm yêu kín tiếng
"Tronie nhìn vẻ ngoài rất trẻ con nhưng suy nghĩ lại rất người lớn". (Ảnh: FBNV)

Tôi từng nghĩ Tronie trẻ con và từng mặc định ai làm về âm nhạc cũng rất tinh nghịch phóng khoáng, thích trải nghiệm nhiều. Đặc biệt tôi có cảm giác con trai giỏi vũ đạo thường dễ cảm khi hợp tác chung với người khác sẽ dễ thích nhưng Tronie thì không vậy, tôi thấy rất khác. Tronie là kiểu người tình cảm ra tình cảm, công việc ra công việc. Nhìn vẻ ngoài rất trẻ con nhưng suy nghĩ lại rất người lớn. 

Con trai Song Tử như Tronie thường rất vui vẻ là chất kết dính giúp mọi người thoải mái đi chơi cùng với nhau. Nhưng sau khoảng thời gian gặp bạn bè, khi ở một mình lại rất dễ trầm cảm, buồn cuộc sống riêng, sự nghiệp riêng hay về những gì không đạt được. Kiểu vui chung nhưng buồn riêng. Nhiều lần như vậy, với tư cách bạn bè, tôi tìm hiểu chia sẻ những điều không được vui trong cuộc sống với Tronie dần dần hai đứa mới thân với nhau từ đó phát sinh tình cảm.

-Kiều Ngân đã dắt Tronie về ra mắt gia đình chưa?

Vài lần Tronie đi ăn chung với bố mẹ tôi. Những người em của tôi cũng rất thích Tronie.

-Đã quen nhau 2 năm, Kiều Ngân và Tronie có tính đến chuyện xa hơn?

Cả tôi và Tronie quen ai cũng tính đến chuyện xa hơn, dù thời gian quen có là nửa năm hay một năm đi chăng nữa. Quen nhau mà không đi xa được với nhau thì tôi không quen.

Kiều Ngân và Tronie Ngô công khai tình cảm sau 2 năm yêu kín tiếng
"Quen nhau mà không đi xa được với nhau thì tôi không quen". (Ảnh: FBNV)

Tôi từng hỏi Tronie khi cả hai vừa mới bắt đầu: "Tronie có thích Ngân thật hay không?" Khi đó Tronie không ngần ngại và trả lời rất nhanh: “Không phải chỉ thích không thôi mà Tronie muốn đi cùng với Ngân thời gian dài”. Tôi nghĩ một đàn ông trả lời không do dự đó mới chính là câu trả lời thật sự, đáng tin nên tôi mới cho cả hai một cơ hội. Quen thời gian dài dù không nói ra mặt nhưng cả hai đều hướng đến cùng một kết quả, nhìn chung 1 hướng chứ không thể định là quen cho vui.

-Kế hoạch Valentine năm nay của hai anh chị là gì?

À, hôm nay Tronie bận đi thu bài hát mới đợi qua Valentine phát hành rồi. Tối nay (14/2) Ngân sẽ đăng tải clip hậu trường của bộ ảnh Valentine của cả hai, mọi người chờ xem nhé!

Cám ơn Kiều Ngân về những chia sẻ.

Video xem thêm: [Biệt đội bá đạo] Tronie Ngô

Vốn là những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc lại kín tiếng thế nên khi chuyện tình cảm của Tronie Ngô - Kiều Ngân sau khi công khai đã nhận về rất nhiều sự chúc phúc từ phía người hâm mộ. Chính việc yêu nhau dung dị, không màu mè, không hào nhoáng đã giúp việc quyết định "public" chuyện hẹn hò sau 2 năm yêu kín tiếng vào đúng dịp ngày lễ Tình nhân của cả hai trở nên nhẹ nhàng và được công chúng đón nhận tích cực đến vậy.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top