02/06/2019 14:07

Không thể về quê ăn Tết H'Hen Niê còn kiệt sức phải nhập viện ngày đầu năm

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Với lịch trình dày đặc ngày cuối năm đã khiến H'Hen Niê kiệt sức và gục ngã ngay ngày đầu xuân. Chia sẻ hình ảnh truyền nước tại bệnh viện, nàng Hậu khiến người hâm mộ cũng không khỏi chạnh lòng cảm thấy lo lắng, xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê vừa khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh cô nhập viện truyền nước ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019. "Nằm đây suy nghĩ những điều quan trọng để giữ sức khỏe: ngủ nghỉ, dinh dưỡng, thể dục". 

Không về quê ăn Tết H'Hen Niê còn “kiệt sức” nhập viện
"Nằm đây suy nghĩ những điều quan trọng để giữ sức khỏe: ngủ nghỉ, dinh dưỡng, thể dục".  Hen chia sẻ. (Ảnh: InstagramNV)

Theo như quản lí truyền thông cho biết vì sức khỏe không được tốt nên H'Hen Niê không thể về quê đón Tết cùng gia đình mà quyết định ở lại Sài Gòn ăn Tết. Mặc dù kiệt sức đến mức phải nhập viện như vậy nhưng xuất hiện trước công chúng, H'Hen Niê vẫn luôn thể hiện hình ảnh rạng rỡ, tràn đầy sức sống khiến công chúng càng thêm yêu mến nàng Hậu.

Không về quê ăn Tết H'Hen Niê còn “kiệt sức” nhập viện
Trước đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ cô đã từ chối các lịch diễn để về sum vầy cùng gia đình trong ngày đầu năm mới. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ cô đã từ chối các lịch diễn để về sum vầy cùng gia đình trong ngày đầu năm mới. Dù bận rộn không được dành nhiều thời gian bên gia đình, bố mẹ nàng Hậu cũng rất thông cảm cho cô. "Biết con gái là Hoa hậu, đồng nghĩa với việc trở thành người phụ nữ của cả cộng đồng, xã hội rồi, không còn là của riêng bố mẹ nữa, nên bố mẹ không buồn mà chỉ động viên Hen ráng giữ gìn sức khỏe để không ngã bệnh", bố H'Hen Niê  chia sẻ.

Không về quê ăn Tết H'Hen Niê còn “kiệt sức” nhập viện
Sức khoẻ vốn không được tốt nên cô không thể về quê ăn Tết với gia đình. (Ảnh: FBNV)
Không về quê ăn Tết H'Hen Niê còn “kiệt sức” nhập viện
H'Hen Niê đang ngày càng thể hiện tốt về trách nhiệm của một người đẹp được nhiều người mến mộ. (Ảnh: FBNV)
Video xem thêm: H'Hen Niê "chặt" đẹp Võ Hoàng Yến khi cùng làm vedette tại show Đỗ Mạnh Cường

Sau khi đưa nhan sắc Việt lên một thứ hạng mới trên bản đồ sắc đẹp thế giới. H'Hen Niê đang ngày càng thể hiện tốt về trách nhiệm của một Hoa Hậu được nhiều người mến mộ. Và với một lịch trình dày đặc khiến Hen “gục ngã” ngay trong ngày đầu năm mới khiến fan không khỏi xót xa chạnh lòng. Hãy cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến H'Hen Niê để mong cô sớm bình phục và trở về sum vầy bên gia đình ngày Tết nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top