02/18/2019 11:29

Không còn là cậu bé cau có, buồn bã năm nào, Pax Thiên giờ trưởng thành như thế này đây

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương

Nếu như trước đây khi xuất hiện cùng người mẹ nổi tiếng - Angela Joilie, cậu bé Pax Thiên năm nào thường gắn với hình ảnh cau có, lạnh lùng, buồn bã thì nay, chàng trai năm ấy giờ đã khôn lớn và cư xử vô cùng trưởng thành thế này.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelina JoliePax Thiên xuất hiện tại trung tâm mua sắm ở Los Angeles. Như mọi khi, hai mẹ con nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong khi Angelina Jolie ăn diện phong cách thì Pax Thiên lại trung thành với áo thun, quần jeans, đội thêm chiếc mũ thời trang. Cả hai mẹ con dù giản dị nhưng vẫn rất nổi bật.

Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành
Xuất hiện vô cùng giản dị nhưng hai mẹ con Angelina Jolie nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. (Ảnh: GettyImages)
Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành
Dễ dàng có thể nhận ra Angelina Jolie và Pax Thiên có tâm trạng rất thoải mái và vui tươi. Đặc biệt, khi đối diện với ống kính, Pax Thiên có phần bẽn lẽn, ngượng ngùng. Cậu bé được khen ngợi ngày càng trưởng thành hơn trước. (Ảnh: Getty Images)

Khi còn bé, Pax Thiên từng là cậu nhóc khá bưởng bỉnh và khó bảo. Đặc biệt, là con của người nổi tiếng, thường xuyên tiếp tục với máy ảnh, Pax luôn bày trò trêu chọc phóng viên thậm chí cau có, khó chịu ra mặt. Nhưng, hiện tại, ở tuổi 15, Pax Thiên giờ đã là "người đàn ông của gia đình", đặc biệt ngày càng trưởng thành kể từ sau khi bố mẹ ly hôn. Cậu nhóc sẵn sàng thay anh trai Maddox hộ tống mẹ đi khắp nơi. Angelina Jolie luôn tự hào và yên tâm khi đưa con trai sánh đôi cùng mình hay khi dự sự kiện thảm đỏ.

Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành
Cậu nhóc từng nhăn nhó, cau có thậm chí ghét cánh phóng viên năm nào...
Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành
Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành
... nay đã trở thành chàng trai chín chắn, luôn cư xử hòa nhã với cánh săn ảnh. Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ của cha mẹ, Pax Thiên ngày càng mạnh mẽ và chững chạc hơn. Cậu nhóc năm nào giờ đây đã trở thành người đàn ông mà mẹ Angelina Jolie có thể yên tâm dựa vào. (Ảnh: Times, Dailymail)
Không còn là cậu nhóc cau có năm nào, Pax Thiên giờ đã trưởng thành
Nhờ các con, Angelina Jolie hiện đã vượt qua những cú sốc tâm lý và vui vẻ trở lại. (Ảnh: Dailymail)
Video xem thêm: 7 phim làm nên "đả nữ" Angelina Jolie, trước khi trở thành bà mẹ chỉ biết giành quyền nuôi con

Kể từ sau khi "tượng đài hạnh phúc" của Hollywood sụp đổAngelina Jolie chung sống cùng các con. Nữ diễn viên vừa mới trở về sau chuyến đến thăm trại tị nạn ở Bangladesh. Trước đó, cô trở thành trung tâm chú ý sau tin Brad Pitt quay lại với Jennifer Aniston. Dù chỉ là lời đồn nhưng nhiều người cho biết Angelina Jolie khá sốc khi hay tin. Cuộc ly hôn không chỉ khiến người trong cuộc suy sụp mà Pax Thiên cũng từng gặp phải sang chấn tâm lý. Sau tất cả, hiện tại Angelina Jolie đang cùng các con sống cuộc sống khá vui vẻ và bận rộn với nhiều lịch trình khác nhau.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top