02/25/2019 14:21

Phim của Ngọc Trinh bị chấm 1 sao, khán giả đòi tẩy chay vì có Lâm Vinh Hải và Linh Chi?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Lâm Vinh Hải chưa hết vận đen khi phim có sự góp mặt của anh và Linh Chi dù chỉ vừa ra mắt đã dấy lên tranh cãi sau khi nam vũ công bị vợ cũ Lý Phương Châu tiết lộ chậm trễ chuyển khoản tiền trợ cấp nuôi con gái.

Sau ồn ào với vợ cũ Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất thời điểm này. Không chỉ bị khán giả "ném đá" mà ngay cả bộ phim có sự góp mặt của nam vũ công và bạn gái Linh Chi hiện cũng đang nhận sự chỉ trích tẩy chay.

Khán giả tẩy chay ồ ạt vì có Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Bộ phim vừa ra rạp có sự góp mặt của Lâm Vinh HảiLinh Chi được cho là đang bị tẩy chay vì ồn ào giữa nam vũ công với vợ cũ Lý Phương Châu. (Ảnh: TCBC)

Khán giả tẩy chay ồ ạt vì có Lâm Vinh Hải và Linh Chi
Lâm Vinh Hải và bạn gái trong ngày họp báo ra mắt phim. (Ảnh: FBNV)

Bộ phim do Lê Thiện Viễn làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, "thánh lầy" Diệu Nhi, Lê Giang, Phi Phụng, Quang Trung,... chỉ vừa công chiếu 2 ngày bất ngờ nhận hàng loạt điểm thấp trên một trang bình luận phim. Một số khán giả tỏ ra bất bình đòi tẩy chay phim chỉ vì... có Lâm Vinh HảiLinh Chi góp mặt.

Khán giả tẩy chay ồ ạt vì có Lâm Vinh Hải và Linh Chi
Phim có sự tham gia đóng chính của Ngọc Trinh... (Ảnh: FBNV)
Khán giả tẩy chay ồ ạt vì có Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Lâm Vinh HảiLinh Chi cùng góp mặt trong dự án này khiến nhiều khán giả ồ ạt phản đối. Nhất là từ sau tin tức Lâm Vinh Hải kì kèo tiền trợ cấp nuôi con gái nhưng lại sẵn sàng chi tiền tỷ tặng quà cho Linh Chi đã đẩy sự phẫn nộ của dư luận lên đến đỉnh điểm. (Ảnh: FBNV)

Khán giả phẫn nộ đến mức khi Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo lên tiếng kêu gọi mọi người bình tĩnh đừng tẩy chay phim của đàn anh thì rất nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc, thậm chí "ném đá" nàng hậu.

Khán giả tẩy chay ồ ạt vì có Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng kêu gọi mọi người đừng tẩy chay phim của người anh thân thiết Lê Thiện Viễn. (Ảnh: FB)

Khán giả tẩy chay ồ ạt vì có Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Phần lớn khán giả đều không đồng tình với ý kiến của Hoa hậu Thu Thảo. Một ý kiến còn cho rằng: "Phải làm thế để cho tất cả các đạo diễn từ nay về sau sẽ rút kinh nghiệm. Phải biết lựa chọn diễn viên cho chuẩn". (Ảnh: FB)

Khán giả tẩy chay ồ ạt vì có Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Nhiều netizen còn dẫn chứng việc nghệ sĩ US-UK hay Kpop phải giữ hình tượng và có thể mất cả sự nghiệp chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ nhưng nghệ sĩ Việt Nam lại lấy đó làm chiêu trò PR "bẩn" cho dự án tham gia. Chính vì thế bộ phim mới bị tẩy chay. (Ảnh: FB)

Linh Chi tố Lý Phương Châu hỗn láo, chửi mẹ Lâm Vĩnh Hải

Sau Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con bị khán giả kiên quyết tẩy chay vì chiêu trò PR bẩn của Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng thì lại có thêm một "nạn nhân" mới hứng chịu búa rìa dư luận chỉ vì ồn ào của diễn viên tham gia. Chính sự lên tiếng của Lâm Vinh Hải tố vợ cũ không cho gặp mặt con gái, cùng với đó là sự lên tiếng của Linh Chi đã khiến Lý Phương Châu tung hê lên tất cả tin nhắn bằng chứng đáp trả. Khi đó, nhiều khán giả cho rằng, nam vũ công nức tiếng yêu chiều bạn gái sẵn sàng mua quà tiền tỷ cho Linh Chi lại kì kèo tiền trợ cấp cho con gái ruột. Hiện, sự phẫn nộ của khán giả dành cho bộ phim có Lâm Vinh Hải và bạn gái vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" trên các trang mạng xã hội.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top