02/24/2019 11:21

Khám phá khả năng "giữ mồm giữ miệng" của 12 cung hoàng đạo

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Mỗi cung hoàng đạo là những tính cách khác nhau, có không ít người nhiều chuyện và trái lại cũng nhiều người đặc biệt kín miệng kín mồm, cho dù xảy ra chuyện cũng khó mà "khui" được thông tin gì từ họ...

Ma Kết: 110 điểm

Tôn trọng chữ tín là phương châm của Ma Kết, sẽ rất khó moi ra bí mật nào từ họ. Kỷ luật, trung thành và kín đáo, Ma Kết sẽ tuyệt đối gìn giữ bí mật cho bạn. Ma Kết luôn thoải mái với vị thế của mình trong đời, nên chẳng có lý do nào đem bí mật của bạn lấy lòng bàn dân thiên hạ. Ngoài ra, Ma Kết cung không tham gia nhưng cuộc trò chuyện tầm phào, vụn vặt và luôn gắng lòng tránh khỏi thị phi để giữ mình thanh thản. Ấy cho nên xét về khả năng "giữ mồm giữ miệng" thì Ma Kết rất được tin cậy và đó cũng là lí do khá nhiều Ma Kết thành công trong sự nghiệp.

Khám phá khả năng giữ mồm giữ miệng của 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Pinterest

Kim Ngưu: 100 điểm

Đối với Kim Ngưu, bí mật là điều bất khả xâm phạm. Không chỉ giữ bí mật, Kim Ngưu còn cho bạn những lời khuyên chân thành và thiết thực. Ngay cả khi bí mật đó đã chìm vào quên lãng và mất đi mối liên quan với thực tại thì họ vẫn tuyệt đối kín kẽ. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Kim Ngưu sẽ không phản bội dẫu vật đổi sao dời. Dù hai người có phải là bạn bè hay không, Kim Ngưu vẫn "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu".

Sư Tử: 90 điểm

Sư Tử tuyệt đối giữ bí mật của bạn bè. Sư Tử sẽ chọn cách “lờ lớ lơ” khi ai đó cố gắng tiết lộ bí mật cho họ để không vướng vào rắc rối. Một khi cho Sư Tử sự bảo đảm nhất định, họ sẽ không phá vỡ mối giao kết mà gìn giữ bí mật cho bạn. Hơn nữa, Sư Tử xem nhẹ những đồn đoán tầm thường. Sư Tử thậm chí cho dù có không thích ai, hay có chuyện bạn bè cãi vã cũng không lấy bí mật ra để uy hiếp. Đơn giản vì họ là những người thích "quang minh chính đại".

Bọ Cạp: 80 điểm

Vốn ít nói, trầm lặng… Bọ Cạp là những người hay quan sát chứ không thích buôn chuyện. Trông Bọ Cạp có phần thờ ơ nhưng biết hết mọi chuyện đấy và biết nhiều hơn bạn nghĩ. Chuyện rêu rao bí mật của người khác không khiến cho Bọ Cạp thích thú hay vui vẻ nên họ sẽ không bất chấp kể lể với ai. 

Khám phá khả năng giữ mồm giữ miệng của 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Pinterest

Bảo Bình: 70 điểm

Vì ghét những ai không giữ lời hứa nên Bảo Bình đã hứa giữ bí mật cho ai thì nhất định sẽ giữ. Tuy Bảo Bình không ác ý tiết lộ bí mật trong những cuộc buôn chuyện của họ nhưng khả năng lớn là Bảo Bình quên mất lời hứa gìn giữ bí mật của mình trước đó. Đơn giản là họ nhớ đến chuyện nào là kể ngay mà không cân nhắc kỹ càng. 

Cự Giải: 60 điểm

Cự Giải là người bạn tinh tế khi luôn cảm nhận được nỗi cô đơn và bất ổn của bạn bè, nhưng Cự Giải không phải là một nơi chốn an toàn để trao gửi bí mật. Cự Giải nhạy cảm và khó lòng chịu đựng được áp lực. Đồng cảm với gánh nặng của người khác cộng thêm xúc cảm của chính mình khiến Cự Giải cảm thấy choáng ngợp và muốn tìm đâu đó trút bầu tâm sự.

Thiên Bình: 50 điểm

Khi nói cho Thiên Bình một bí mật, bạn cũng nên nói cho họ biết điều cần làm sau đó. Nếu không, chỉ một bí mật nho nhỏ thôi cũng làm họ đau đầu vắt óc nghĩ cách xử lý. Đủ thân thiết, hãy cho họ giữ bí mật lớn nhất của bạn, Thiên Bình biết đâu là chuyện hệ trọng. Nhưng nếu chỉ là một vấn đề bé xíu thì có thể Thiên Bình sẽ “mất điểm” trong việc kín miệng đó nhé.

Khám phá khả năng giữ mồm giữ miệng của 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Pinterest

Bạch Dương: 40 điểm

Tuy tính tình dễ gần dễ chơi, nhưng không phải chuyện gì Bạch Dương cũng nói ra. Bạch Dương cũng khá thờ ơ với những bí mật, nói xong chắc cũng quên luôn mất. Tuy nhiên, Bạch Dương lại không biết kiểm soát tính cách chính mình, nóng lạnh thất thường, cho nên dù gẫn gũi Bạch Dương cỡ nào, bạn vẫn nên giữ bí mật cho riêng mình thì tốt hơn.

Song Tử: 30 điểm

Bạn nghĩ một Song Tử có bao giờ hết chuyện để nói? Song Tử dường như nắm được thông tin của cả địa cầu này. Niềm vui sống còn của Song Tử là đối phương hứng thú với thông tin hay ho từ họ. Nghĩ tích cực một chút thì Song Tử không giấu diếm cái tật “lẻo mép” của mình, họ sẽ cảnh báo trước để bạn tự lựa chọn.

Khám phá khả năng giữ mồm giữ miệng của 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Pinterest

Xử Nữ: 20 điểm

Xử Nữ dễ được tin cậy từ người khác, nhưng sự thật đáng buồn là Xử Nữ cũng đôi khi dễ tin người (có chút nhiều chuyện) rồi lại kể cho một người khác mà Xử Nữ cũng tin cậy. Và rồi hậu quả của cái vòng luẩn quẩn này là gì thì bạn cũng đã đoán ra rồi đấy!

Song Ngư: 10 điểm

Không phải là người hay mách lẻo và tiết lộ bí mật của người khác nhưng Song Ngư lại trở thành mục tiêu mà nhiều người nhắm đến bởi vì: "cậu cứ nói đi tớ không nói ai khác đâu, nói đi không giận đó". Song Ngư dễ bị huy hiếp để nói ra sự thật.

Khám phá khả năng giữ mồm giữ miệng của 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Pinterest

Nhân Mã: 5 điểm

Tính trẻ con, vô tư của Nhân Mã chính là nhược điểm rất lớn trong việc "giữ mồm giữ miệng". Nhân Mã sẽ vô tình nói ra bí mật của người khác lúc nào không hay. Nhân Mã thích chuyện trò và có những lúc họ còn chẳng biết mình đang nói gì. Ngoài ra, Nhân Mã thường không tiết chế được lời ăn tiếng nói của mình.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tất nhiên những thông tin về tính cách 12 chòm sao như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, nhưng trong cuộc sống thì không phải ai cũng là người đủ tin cậy để chúng ta chia sẻ bí mật của mình, bởi ngay cả những người cẩn thận nhất cũng có lúc sơ sẩy tiết lộ cho người khác. Sau khi đã biết những đặc điểm này của 12 cung hoàng đạo rồi thì hãy cân nhắc thật kĩ trước khi tiết lộ bí mật của mình cho họ nghe nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top