02/16/2019 22:53

So kè nhan sắc cùng đương kim HHHV Catriona Gray, fan quốc tế lại thổ lộ “lọt hố” cô Hen

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Ngồi cạnh đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray xem show thời trang nhưng H’Hen Niê mới là nhân vật được cộng đồng fan quốc tế “réo” tên nhiều nhất trên trang Instagram chính thức của Miss Universe.

Không ngoa khi nói rằng H’Hen Niê chính là Hoa hậu Việt Nam hiếm hoi có lượng fan quốc tế đông đảo. Hình ảnh mới nhất H’Hen Niê so kè nhan sắc cùng Catriona Gray trên trang Instagram chính thức của Miss Universe cho thấy sự yêu mến của người hâm mộ quốc tế dành cho cả hai người đẹp và trong đó phần nhiều bày tỏ “lọt hố” nhan sắc của H’Hen Niê.

H'Hen Niê cùng Catriona Gray so kè nhan sắc
H'Hen Niê là người đẹp Việt duy nhất góp mặt trên hàng ghế đầu show thời trang của NTK Việt - Phương My trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York. (Ảnh: FBNV)
H'Hen Niê cùng Catriona Gray so kè nhan sắc

Cô hội ngộ cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray sau đêm Chung kết Miss Universe 2018 vừa qua trên đất Thái. (Ảnh: Instagram)

Ngày 12/2 vừa qua trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York 2019, hai người đẹp nổi tiếng nhất cuộc thi Miss Universe 2018 Catriona GrayH’Hen Niê đã hội ngộ trên hàng ghế đầu show thời trang của NTK Việt Nam. Cuộc đụng độ của hai người đẹp thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng quốc tế.

H'Hen Niê cùng Catriona Gray so kè nhan sắc

Trên trang Instagram chính thức của Miss Universe vừa qua đăng tải hình ảnh H'Hen Niê cùng Catriona Gray ngồi xem show thời trang. Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè quốc tế. (Ảnh: Instagram)

H'Hen Niê cùng Catriona Gray so kè nhan sắc

Những bình luận của cộng đồng quốc tế đa phần khen ngợi vẻ đẹp lộng lẫy của cả hai người đẹp nhất Miss Universe 2018. (Ảnh: Instagram)

H'Hen Niê cùng Catriona Gray so kè nhan sắc

Không ít fan quốc tế khẳng định H'Hen Niê đẹp hơn dù ngồi cạnh đương kim Hoa hậu Hoàn vũ: "Hoa hậu Việt Nam đẹp hơn nhiều". (Ảnh: Instagram)

H'Hen Niê cùng Catriona Gray so kè nhan sắc

Thậm chí, có bình luận cho rằng H'Hen Niê hoàn toàn thắng thế trước Catriona Gray. (Ảnh: Instagram)

Bên cạnh nhiều bình luận khen ngợi vẻ lộng lẫy của H'Hen Niê thì cũng có không ít những lời có cánh dành cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. Ngoài ra là vô số các bình luận trung lập khuyên một bộ phận netizen quá khích kích động cố gây "chiến tranh" khi ca ngợi một chiều hoặc đại diện Việt Nam hoặc đại diện Philippines. Bởi vì cả hai đều là những nhan sắc nổi bật nhất trong số các người đẹp dự thi trong năm vừa qua.

"Vui lòng đừng so sánh và làm lan tỏa sự tiêu cực, cả Catriona GrayH'Hen Niê đều xinh đẹp và lộng lẫy theo cách của họ, ngưng ghét ghen, chỉ yêu thương thôi" là bình luận đáng chú ý.

H'Hen Niê cùng Catriona Gray so kè nhan sắc

Dù dừng chân ở top 5 Miss Universe nhưng H'Hen Niê vẫn không hề lép vế khi đứng cạnh đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray trong cùng khung hình. (Ảnh: FBNV)

H'Hen Niê cùng Catriona Gray so kè nhan sắc

Sự thể hiện tại Miss Universe vừa qua của người đẹp Việt đã để lại dấu ấn trong lòng đông đảo bạn bè quốc tế. Đó là lí do vì sao H'Hen Niê được quan tâm và yêu mến đến vậy dù cuộc thi đã kết thúc. (Ảnh: FBNV)

Catriona Gray hội ngộ H'Hen Niê.

Vẻ đẹp khác biệt của H'Hen Niê không chỉ được khán giả Việt yêu mến mà kể cả các fan quốc tế cũng dành nhiều tình cảm cho cô Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam này. Những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ đẹp, nhan sắc cùng sự tự tin của cô Hen chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sự quan tâm của cộng đồng quốc tế dành cho đại diện Việt Nam. Chính sự yêu thương của khán giả khắp nơi trên thế giới đã tiếp thêm động lực rất nhiều cho nàng hậu 9X Việt càng thêm tỏa sáng hơn nữa để xứng đáng với kỳ vọng mọi người đặt ra. Thế còn bạn, H'Hen Niê và Catriona Gray - ai nổi bật hơn trong lần xuất hiện này?

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top