02/04/2019 00:18

Dự báo tất tần tật về cuộc sống, tình duyên 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Năm 2019 đã bắt đầu gõ cửa với những háo hức mong chờ từ mọi người trên khắp thế giới. Vậy bạn có biết điều gì trong cuộc sống và tình duyên đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo ở phía trước?

Đó là những niềm vui, nguyện ước trở thành hiện thực hay sẽ xảy ra biến cố gì. Hãy cùng giải mã những thông điệp của 12 cung hoàng đạo để thấy được năm 2019 sẽ mang đến cho bạn những điều gì thú vị nhé.

Bạch Dương

Nhìn chung, 365 ngày tới với chòm sao Bạch Dương sẽ là thời điểm để họ bứt phá, thăng tiến. Cơ hội sẽ dồn dập đổ về vào dịp cuối năm nên từ khóa thành công cho họ chính là ổn định, kiên trì và bền bỉ.

Nửa đầu năm đa phần sẽ là thời gian để họ kết giao với bạn bè, tăng cường các mối quan hệ xã giao, tích cực cộng điểm tài lộc. Đây cũng chính là lúc để họ bứt phá, thể hiện bản thân và xây dựng kế hoạch lâu dài cho cả năm.

Nửa cuối năm, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ thăng hoa hết mức, bù đắp lại cho 6 tháng cô đơn, buồn tủi chỉ biết vùi đầu vào công việc. Tuy nhiên, họ cần hết sức tỉnh táo, tránh việc bị kẻ xấu lừa dối, hãm hại, mất cả chì lẫn chài.

Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi?

Kim Ngưu

“Biến động” và “lạc quan” là từ khóa chính sẽ xuất hiện liên tục trong năm tới với chòm sao Kim Ngưu. Họ sẽ có một năm mới buồn vui lẫn lộn, cát hung đan xen tuy nhiên vẫn khá phù hợp để thể hiện bản thân và bứt phá rào cản, rẽ ngang sang con đường mới khá thuận lợi.

Điều may mắn là sự nghiệp của chòm sao này nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực và tốt đẹp hơn năm 2018 nhiều phần. Tài vận của chòm sao này năm nay được nhận định là khá bình ổn và vượng vận. Nhưng càng kiếm được nhiều, họ sẽ càng phải chi tiêu mạnh tay và khó tiết kiệm như năm 2018.

Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải một số thử thách trong tình yêu. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá bởi với sức mạnh và sự chuẩn bị tinh thần, bạn sẽ vượt qua được thôi. Năm 2019 cũng là quãng thời gian Kim Ngưu muốn yêu và khát khao tình yêu nhiều hơn. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều điều mà bạn đã từng hy vọng mong mỏi trong một thời gian dài.

Song Tử

Với Song Tử trong năm 2019, muốn chạm tay được tới thành công như kì vọng, họ cần phải mạnh mẽ thay đổi bản thân. Càng ỷ lại hoặc vô tình tăng sức ỳ lên, họ sẽ càng dễ rơi vào vòng luẩn quẩn, thua thiệt và mệt mỏi.

Nửa đầu năm, nhờ được sự trợ vận của những mối nhân duyên tốt đẹp, sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa bộn phần. Càng về cuối năm, Song Tử càng phát tài.

Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi?

Trong năm 2019, vận đào hoa của Song Tử nở rộ, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Từ giữa tháng 9 trở đi, nhiều cặp đôi sẽ tiến tới hôn nhân. Những người đã lập gia đình tình cảm cũng mặn nồng, không xảy ra nhiều biến cố.

Cự Giải

Năm tới đây của Cự Giải sẽ khá cam go và nghiệt ngã. Đôi lúc chòm sao này sẽ trở nên sợ hãi, cô độc và thu mình khép kín, chặn mọi cánh cổng giao tiếp với thế giới bên ngoài. Các mâu thuẫn và điều xui xẻo rất có thể đến từ những mối quan hệ làm ăn sơ khởi hoặc bị bạn bè phản bội, lừa dối do họ quá nhẹ dạ cả tin.

Riêng chuyện tình cảm của Cự Giải trong năm tới lại bị đánh giá là khá bấp bênh và quá nhạt nhòa. Do mải mê theo đuổi công việc, làm thêm ngoài giờ hay đi lại, dịch chuyển nhiều, Cự Giải sẽ xao nhãng chuyện tình cảm hơn nhiều trong năm 2019. Vì vậy, Cự Giải không có nhiều thời gian để chăm sóc nửa kia của mình, khiến họ cảm thấy lạc lõng, không được quan tâm như trước. Nếu tình trạng này kéo dài, không sớm thì muộn chuyện tình cũng sẽ tan vỡ.

Sư Tử

Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi?

Sư Tử vốn là chòm sao lạc quan, sáng tạo và luôn phấn đấu hướng thiện. Thế nhưng năm 2019 với họ sẽ là thời điểm ảm đạm, bị lo âu bủa vây và tình cảm, tâm thế rối loạn, bất ổn nhất.

Nửa cuối năm với họ trôi qua khá bình ổn và êm đẹp nhưng những cơn “bão ngầm” sẽ dồn dập đổ về vào dịp đầu năm. Quá nhiều sự cố ngoài ý muốn sẽ liên tục gõ cửa nhà Sư Tử khiến họ trở tay không kịp và đôi khi bỏ quên lí trí, hành động thật sự theo cảm xúc và kinh nghiệm.

Trong năm 2019, cuộc sống hôn nhân của Sư Tử bắt đầu thiếu đi sự mới mẻ trong mối quan hệ vợ chồng. Sự quen thuộc và hành động lặp đi lặp lại hàng ngày khiến cả hai cảm thấy nhạt nhẽo, chán chường. Những Sư Tử còn độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của đời mình trong năm Kỷ Hợi. 

Xử Nữ

“Bất ngờ” là từ khóa xuyên suốt cuộc sống và công việc với chòm sao Xử Nữ trong năm 2019. Bạn là một người khá mạnh mẽ, linh hoạt nhưng trong năm tới, e rằng, những đám mây đen u ám bủa vây sẽ khiến chòm sao này trở nên sợ sệt.

Nửa đầu năm sẽ là quãng thời gian Xử Nữ gặp khá nhiều khúc mắc và thất bại trong sự nghiệp. Thậm chí cả chuyện tình cảm của chòm sao này cũng chịu tình cảnh tương tự.

Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi?

Chuyện tình của Xử Nữ có xu hướng mâu thuẫn do chòm sao này quá ưu tiên cho sự nghiệp. Vì vậy, Xử Nữ thường lơ là, thiếu tinh tế với người ấy. Bên cạnh đó, những thị phi về chuyện tình cảm cũ và mới còn khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, có thể tới cuối năm, mọi khúc mắc giữa Xử Nữ và người ấy có thể sẽ được tháo gỡ, đâu lại vào đấy.

Thiên Bình

Năm Kỷ Hợi sẽ là năm mà Thiên Bình đón nhận buồn vui lẫn lộn, sự nghiệp có lúc thăng trầm dẫn tới kinh tế không mấy thuận lợi, dư giả, tuy vậy vận trình nói chung là khá bình ổn, tăng trưởng chậm mà chắc.

Trong năm nay, Thiên Bình độc thân khá vượng vận đào hoa, nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Đồng ý hay không chủ yếu chính là ở phía bạn, nhưng đừng dại dột ôm tâm lí “yêu bừa, lấy vội” để thoát khỏi những lời giục giã của người thân, bạn bè trong gia đình.

Thiên Yết

Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi?

Năm 2019, Thiên Yết sẽ có một năm mới đòi hỏi phải thay đổi hoàn toàn từ tính cách, nội tâm tới ngoại hình. Hãy cố gắng dùng tâm thế thoải mái nhất để nghênh đón năm mới và chuẩn bị sẵn sàng đón chờ mọi sự thay đổi.

Vận trình của chòm sao Thiên Yết trong năm 2019 được đánh giá là khá bình ổn và khả quan. Tuy cuộc sống của bạn có nhiều điểm thăng trầm và bận rộn nhưng mọi người luôn đoàn kết, hòa thuận, chung sống vui vẻ và cùng nhau vượt qua các khó khăn, vất vả.

Mối quan hệ tình cảm của Thiên Yết có ngọt ngào và lãng mạn hay không, phần lớn phụ thuộc vào cách cư xử của Thiên Yết với đối phương. Hãy cố gắng chia sẻ, lắng nghe người ấy nhiều hơn nữa. Đừng nghi ngờ quá đáng, và cũng đừng quá nghiêm khắc, xét nét người ấy. Với những Thiên Yết độc thân, bạn có thể sẽ tìm thấy tình yêu vào mùa xuân. Việc quyết định đi tiếp hay từ chối là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Nhân Mã

Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi?

Cuộc sống của Nhân Mã năm Kỷ Hợi sẽ liên tục phải đón nhận nhiều điều kịch tính, đây đều là các yêu cầu thử thách đòi hỏi bạn phải không ngừng thay đổi và cải tiến bản thân. Mọi sự chẳng lành nhiều khả năng sẽ chỉ xảy ra từ tháng 2 tới tháng 5 hoặc giữa tháng 4, sau đó cuộc sống của chòm sao này sẽ trở nên bình ổn và dễ chịu.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã độc thân được nhận định là khá bị động và không mấy thành công. Bù lại, bạn sẽ kết giao được với khá nhiều bạn bè mới mẻ và hữu ích cho công việc. Những Nhân Mã đã có gia đình/lứa đôi, tình cảm ngày một thăng hoa cũng chính là bệ đỡ tuyệt vời cho họ trong cuộc sống.

Ma Kết

Năm 2019 được dự đoán sẽ là quãng thời gian hạnh phúc và tin vui bủa vây chòm sao Ma Kết. Các kế hoạch, dự định của bạn đều dễ dàng thành công và đạt được kết quả như mong đợi. Chỉ cần khéo léo và chăm chỉ, thực hiện đúng với những mục tiêu đề ra, thắng lợi sẽ là điều tất yếu.

Năm nay là một năm tràn đầy tình yêu với Ma Kết. Bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, ngọt ngào bởi được yêu. Với những Ma Kết độc thân, bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ những người mới. Với những Ma Kết đang yêu, mối quan hệ sẽ rất thú vị, nồng nhiệt. Hãy dành cho đối phương sự cổ vũ, thấu hiểu yêu thương, điều này sẽ khiến người ấy cảm động và càng yêu bạn hơn bao giờ hết.

Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi?

Bảo Bình

Tử vi 2019 của Bảo Bình cho thấy đây là năm lý tưởng để hoàn thành các kế hoạch của bạn, tạo dựng những mối quan hệ mới, mở rộng phạm vi công việc. Nhiệt tình công với sức mạnh ý chí sẽ là lợi thế lớn giúp Bảo Bình nổi bật và tìm lại nhiệt huyết trong công việc.

Về phương diện tình cảm, tình yêu xuất hiện vào tháng 3 khi Bảo Bình có nhiều cơ hội để gặp gỡ, trò chuyện với những người khác giới. Tuy nhiên, Bảo Bình chớ nên vội vàng mà hay cẩn thận suy nghĩ để tìm được người yêu thương và phù hợp nhất với mình. Những cặp đôi đang yêu nhau thường xảy ra cãi vã, chủ yếu là do tiền bạc.

Song Ngư

Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo trong năm Kỷ Hợi?

Với chòm sao Song Ngư, năm Kỷ Hợi sẽ là thời điểm may mắn nhất trong cả sự nghiệp và tình duyên. Họ sẽ đón nhận nhiều điều mới lạ và những bước chuyển ngoặt không ai ngờ được.

Thật lạ là năm nay, họ không cần chủ động cũng luôn được người khác giới để ý, tỏ tình thậm chí là cầu hôn. Tuy nhiên, đừng quá xao nhãng vào việc tình cảm hoặc dành quá nhiều thời gian để yêu đương, trọng tâm của 365 ngày tới chính là làm việc và kiếm tiền.

Họ nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, tránh rơi vào bẫy kế. Tuy nhiên, quý nhân của chòm sao này, theo tử vi năm 2019 dự đoán chính là cấp trên khác giới và người thân trong gia đình. Chỉ cần giữ cho tình duyên ổn định vừa tầm, tài vận của họ sẽ thăng hoa.

Vận trình công danh sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 (Phần 1) - Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Năm 2018 nhiều may rủi đã qua đi, 12 chòm sao đang mong đợi điều gì cho năm mới 2019? Hãy cùng thử "nghía" qua và chia sẻ cùng Bestie các cung hoàng đạo nhé!

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top