02/07/2019 01:16

Bình thường "đắp" đồ hiệu được khen, khi diện áo dài Huyền Baby lại bị soi lỗi trang điểm

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương

Dù không có bất kì hoạt động nghệ thuật nào nhưng Huyền Baby vẫn là một trong những cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhân dịp đầu năm về ngoại ăn Tết, người đẹp lại tiếp tục tạo ra những bức ảnh gây tranh cãi.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, sau hơn 5 năm đón tết xa nhà, mới đây Huyền Baby có dịp cùng chồng và các con đón Tết với nhà ngoại ở Hà Nội. Trái với mọi lần, mỗi khi cô nàng đăng tài hình ảnh lại khiến chị em "ghen tị" vì những bức hình lộng lẫy nhưng không kém phần sang trọng khi được "đắp" toàn đồ hiệu trên người, Huyền Baby lại diện áo dài du xuân cùng mẹ và các chị em.

Diện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soi
Trong ngày đầu năm mới, cô nàng đăng tải khoảnh khắc du xuân cùng gia đình. Nhan sắc xinh không chỉ của Huyền Baby mà còn của mẹ cô và các chị nhanh chóng được ngợi ca. (Ảnh: Instagram NV)
Diện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soiDiện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soi
Trong tà áo dài thướt tha, Huyền Baby vẫn giữ được nét kiêu sa vốn có. (Ảnh: Instagram NV)
Diện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soi
Tuy nhiên, ngay lập tức, hình ảnh trang điểm của cô nàng vào ngày đầu năm lại bất ngờ nhận được những ý kiến trái chiều. (Ảnh chụp màn hình).
Diện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soiDiện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soiDiện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soi

Ngay lập tức, bài viết đã nhận được rất nhiều thông tin trái chiều. Tuy nhiên, điều đặc biệt là bên cạnh ý kiến chê bai của người viết bài, hay những bình luận tiêu cực như yêu quái, rùng rợn... đa số cư dân mạng lại cho rằng lỗi chính gây ra hình ảnh có phần ma mị này của Huyền Baby là do cô đã trang điểm quá đậm, không hơp khi diện cùng tà áo dài truyền thống. (Ảnh chụp màn hình)

Diện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soiDiện áo dài du xuân đón Tết, Huyền Baby lại bị cư dân mạng soi

Tuy nhiên, cùng một kiểu trang điểm ấy, nhưng ở một không gian khác, diện một chiếc đầm dạ hội đẹp thì bà mẹ hai con vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ như thở nào. (Ảnh: Instagarm NV)

Minh Tú tặng áo dài cho Jenny Kim

Vốn nổi tiếng là một trong những hot - girl đời đầu, Huyền Baby của hiện tại không chỉ khiến người ta ghen tì vì cuộc sống giàu sang hạnh phúc, "đắp đầy đồ hiệu" mà còn bởi gu thời trang vô cùng tinh tế, quyến rũ tới lạ. Tuy nhiên, do lựa chọn phong cách trang điểm có phần chưa phù hợp khi diện áo dài đã khiến cô nàng phần nào mất đi hình ảnh đẹp vốn có. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phong cách trang điểm này của Huyền Baby, hãy cùng chia sẻ ý kiến nhé! 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top