02/21/2019 17:47

"Điểm danh" những chòm sao dù có yêu đến mấy cũng chẳng bao giờ "vì tình bỏ bạn"

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Khi đã yêu, những chòm sao này vô cùng trách nhiệm, có thể hi sinh vì tình yêu nhưng không vì thế mà họ sẽ “vì tình bỏ bạn”. Thế nên nếu đang yêu những chòm sao này thì đừng ép họ phải lựa chọn giữa tình yêu và tình bạn nha!

Bảo Bình: Một phần của hạnh phúc là được sống tự do và nhiệt huyết bên bạn bè

Điểm danh những chòm sao chẳng bao giờ vì tình bỏ bạn

Ảnh: Instagram NV

Đối với Bảo Bình, một phần của hạnh phúc là được sống trong một cộng đồng sáng tạo, tự do và nhiệt huyết. Đó là không gian giúp Bảo Bình có thể cân bằng giữa cuộc sống, công việc và tình cảm. Hơn nữa, Bảo Bình thích ở bên nhiều người vì đó cũng là cách Bảo Bình có được năng lượng. Nếu một ngày nào đó cả thế giới của Bảo Bình bị thu hẹp lại và quẩn quanh bên một người thì đó cũng là lúc Bảo Bình cảm thấy cuộc sống đang trở nên ngột ngạt và nhàm chán rồi đấy!

Nhân Mã: Bạn bè giúp họ được sống đúng với bản chất của mình

Điểm danh những chòm sao chẳng bao giờ vì tình bỏ bạn

Ảnh: Instagram NV

Tuy tình yêu và những phút giây lãng mạn là niềm hạnh phúc mà những gì chúng ta đều mong muốn, nhưng đối với tâm hồn tự do, phóng khoáng của Nhân Mã, tình yêu đôi khi đi kèm với sự ràng buộc và cam kết. Đôi lúc, Nhân Mã cảm thấy áp lực và không thích sự ràng buộc trong tình yêu. Ngược lại, với Nhân Mã, bạn bè lại giúp mình được sống thoải mái, tự do đúng với bản chất của mình.

Cự Giải: Cuộc sống nhất định phải có bạn bè

Điểm danh những chòm sao chẳng bao giờ vì tình bỏ bạn

Ảnh: Instagram NV

Thông thường, khi đang "cảm nắng" một ai đó, chúng ta thường dành hết tâm trí của mình để nghĩ về người ấy, nhưng các Cự Giải lại không như vậy, bởi cuộc sống của Cự Giải nhất định phải có bạn bè. Bạn bè không chỉ là một phần cuộc sống mà còn là một phần làm nên con người Cự Giải. Nếu không có bạn bè ở bên, Cự Giải dễ trở nên lạc lõng và không còn biết bản thân mình là ai. Vì vậy, tìm kiếm tình bạn chân thành gần như là nhu cầu và ưu tiên của Cự Giải. Cũng có lẽ vậy nên khi yêu, người yêu của Cự Giải cũng sẽ trở thành bạn của họ.

Kim Ngưu: Bạn bè luôn chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống

Điểm danh những chòm sao chẳng bao giờ vì tình bỏ bạn

Ảnh: Instagram NV

Nếu đã lỡ yêu Kim Ngưu, bạn hãy chấp nhận rằng bạn bè luôn chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Kim Ngưu luôn tôn trọng tình bạn, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè một cách chân thành, có thể dành toàn bộ thời gian của mình cho họ nếu cần và chòm sao này luôn đứng đầu danh sách những người bạn trung thành nhất. Cũng chính vì vậy mà Kim Ngưu kết bạn khá chọn lọc và dè dặt. Một khi đã xem ai đó là bạn, Kim Ngưu chắc chắn sẽ hết lòng vì người đó.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuy những thông tin về tình duyên cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Khi yêu một ai đó thì hầu hết chúng ta luôn muốn bản thân mình sẽ là ưu tiên của người ấy, muốn được người ấy dành nhiều thời gian nhất có thể cho mình, nhưng với một số cung hoàng đạo, tình bạn cũng quan trọng như tình yêu thôi! 

Video có thể bạn quan tâm
SO SÁNH KHẢ NĂNG HÁT LIVE VÀ THU ÂM CỦA NOO PHƯỚC THỊNH QUA 9 NĂM
Scroll to top