02/13/2019 10:40

Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu được xem là cung hoàng đạo khó gần và lạnh lùng nhất, trong khi đó việc tiếp cận và gần gũi với Song Ngư không phải là điều ai cũng có thể làm được...

#TOP 1: Kim Ngưu

Theo quan niệm tử vi 12 chòm sao thì Kim Ngưu được xem là cung hoàng đạo khó gần và lạnh lùng nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường ít nói và không thích chia sẻ mọi thứ về mình. Đối với những ai không thân thiết, Kim Ngưu toát ra một “năng lượng nguy hiểm” vô cùng. Họ khiến người khác cảm thấy hơi sợ vì vẻ lạnh lùng của chính mình. Tuy nhiên, đối với người thân thiết, Kim Ngưu hoàn toàn thoải mái chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc thật của bản thân. 

Kim Ngưu cũng thuộc nhóm người bảo thủ, trung thành trong cả tình yêu và tình bạn. Có thể không thú vị lắm khi chơi với họ nhưng chơi thân với Kim Ngưu thì bạn thấy khác, thấy đáng tin, thậm chí sẽ nhận được trợ giúp tương đối từ họ. 

Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong 12 chòm sao

Ảnh: Sohu

#TOP 2:  Sư Tử

Sư Tử nhiệt tình nhưng thiếu tinh tế, ít khi tìm hiểu kĩ nhu cầu nguyện vọng của người yêu hay bạn bè nên dễ rơi vào tình trạng nồng nhiệt ồ ạt đấy mà bao giờ cũng không đạt đến tận cùng. Với suy nghĩ hão huyền, tập trung vào bản thân quá nhiều, bạn bè và người yêu Sư Tử có thể sẽ khó chịu, cảm tưởng mình bị biến thành một đồ trang trí của người thuộc cung này một cách không đáng. 

Ngoài ra, những người thuộc cung Sư Tử cũng thường chỉ cho phép bạn ở đủ một khoảng cách an toàn. Không quá gần, cũng không quá xa, để gần gũi Sư Tử không phải là điều dễ dàng. Ban đầu, Sư Tử sẽ im lặng và quan sát thái độ cũng như hành động của bạn. Cho đến khi Sư Tử cảm nhận được sự chân thành từ bạn, họ mới bắt đầu cởi mở hơn.

#TOP 3: Xử Nữ

Xử Nữ thường sẽ không ngại nói ra những vấn đề khiến bạn tổn thương và có thể đưa ra những quan điểm nhằm khẳng định rằng bạn chưa đủ chân thành. Cho đến khi bạn thực sự khiến trái tim Xử Nữ rung động, họ mới mở lòng đón nhận. Còn không, bạn mãi mãi đứng bên ngoài ranh giới của sự lãnh đạm này.

Tuy vậy, công bằng mà nói, Xử Nữ cũng thuộc loại người tốt bụng, "khẩu xà tâm Phật", nhưng mồm miệng quá nên tự chuốc khổ vào người. Đây là lí do Xử Nữ không dễ gần, dối trá mà vụng về, bởi sợ lộ nhược điểm đáng xấu hổ, cả sự yếu đuối, dễ bị tổn thương bên dưới vẻ ngoài ưa xù lông nhím của mình. Càng lớn tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn, nhưng cũng vì vậy cũng dễ hằn học với đời và với người hơn. 

Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong 12 chòm sao

Ảnh: pinterest

TOP 4: Thần Nông

Đôi khi, Thần Nông thể hiện vẻ lạnh lùng cực độ và hiếm khi mở lòng trước với một ai khác. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường giữ cho riêng mình rất nhiều bí mật. Trên hết, vì cảm giác không an toàn nên họ khó có thể tin tưởng và chia sẻ cùng người khác. Đặc biệt, khi ai đó phản bội hay lừa dối Thần Nông, họ sẽ cho người đó nếm mùi trái đắng, bất kể đó có là người từng thân thiết hay không.

Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng chơi thân thì Thần Nông rất khác, rất ngọt ngào, ngây thơ, tốt bụng và nhiệt tình. Tuy nhiên, khi rơi vào những trường hợp bất thường, cực đoan, bạn bè của Thần Nông có thể sẽ giật mình vì những nhận xét không dễ nghe của họ, và sẽ nhận thấy Thần Nông thực ra khá lạnh lùng, xa cách, mặc dù vẫn tốt bụng như cũ.

TOP 5: Nhân Mã

Là những người thuộc nhóm Lửa nhưng Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong. Nhân Mã cũng thuộc tuýp người ích kỉ, thậm chí nói nhiều mà hành động ít, hành động nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn có tính bảo thủ, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn, thậm chí còn giỏi ngụy biện. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh lùng, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần như ban đầu. 

Ngoài ra những người thuộc cung hoàng đạo này luôn giữ kín chuyện cho riêng mình và luôn tìm cách trốn tránh mỗi khi cảm thấy không an toàn. Thêm nữa, với suy nghĩ mình là trung tâm, có thể kiểm soát mọi thứ nên Nhân Mã luôn khiến người khác có cảm giác khó hiểu. Thậm chí, việc ở cạnh Nhân Mã với mục đích lâu dài là điều vô cùng khó khăn.

TOP 6: Bảo Bình

Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến khối óc, luôn giữ khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc. Bảo Bình cũng là một trong những cung không biết biểu đạt cảm xúc của mình.

Tuy vậy, những người thuộc cung Bảo Bình lại có đời sống tình cảm vô cùng phong phú. Họ rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc. Chỉ khi thực sự quan tâm và yêu mến Bảo Bình, bạn mới có cơ hội biết đến những góc khuất trong tâm hồn cũng như suy nghĩ của họ. Bằng không, bạn sẽ chẳng biết một chút gì gọi là sự thật về cung hoàng đạo này.

Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong 12 chòm sao

Ảnh: FBNV 

TOP 7: Song Ngư

Song Ngư cũng giống Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn. Ngoài ra, Song Ngư còn là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Song Ngư không phải là người luôn muốn dành nhiều thời gian cho người khác. Bạn sẽ chỉ có được sự chú ý của Song Ngư nếu ở bạn có chung đặc điểm hoặc cùng sở thích với họ. Thế nên việc gần gũi và thân cận với cung hoàng đạo này không phải là điều ai cũng có thể làm được. 

FB Vận mệnh của chòm sao Cự Giải khi bước sang năm 2019

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó ít nhiều cũng đều có cơ sở do dựa trên chính tính cách và khả năng nổi bật nhất của phần lớn người thuộc mỗi chòm sao đại diện của mình. Bạn đã bao giờ gặp những người luôn có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần, khó tiếp xúc chưa? Nếu có thì hãy dựa vào mức độ lạnh lùng của những cung hoàng đạo như trên để khám phá thử họ xem sao nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top