01/28/2019 11:05

Địa điểm công cộng là nơi lí tưởng giúp bạn xóa bỏ "lời nguyền" kiếp FA

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Đối với những người còn độc thân thì đây là những địa điểm công cộng lí tưởng nhất mà rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa cuộc đời của mình ở đó. Hãy thay đổi những thói quen nhàm chán, tạo cho mình nhiều mối quan hệ hơn.

Điều khổ nhất của dân FA không hoàn toàn do tình trạng hiện tại của họ, mà là những câu hỏi của người xung quanh. Bạn muốn kiếm người yêu lắm đó chứ, nhưng kiếm ở đâu bây giờ. Nóng vội thật đấy nhưng đâu phải cứ muốn là được, bạn tuy dễ tính lắm đó nhưng không hề dễ dãi, nói yêu đại là yêu liền được. Tuy nhiên, không phải là không có cách, đối với những người còn độc thân thì 7 địa điểm công cộng dưới đây sẽ là những nơi lí tưởng nhất mà rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa cuộc đời của mình ở đó.

Tham dự các tour khám phá, du lịch

Thời gian rảnh, đừng ở nhà ru rú như các nàng trạch nữ thứ thiệt nữa. Con trai hiện đại là phải năng động và đầy sức sống chứ. Mạnh dạn đăng kí các hội nhóm đạp xe, leo núi, đi phượt... Đó sẽ là khoảng thời gian chàng cảm thấy cực thoải mái, dễ mở lòng và chia sẻ nhiều về bản thân nhất.

Để xóa bỏ lời nguyền kiếp FA thì bạn chỉ cần đến 7 địa điểm sau đây

Những sự kiện đông người đến tham dự

Cơ hội là do chính mình tạo ra. Một buổi triển lãm nghệ thuật, một cuộc tọa đàm về phát triển bản thân hay một đêm nhạc đầy cảm xúc… Đa phần đây đều là những sự kiện bổ ích và thú vị, mặt khác, rất nhiều người cùng sở thích như bạn sẽ tham dự... đây là cơ hội để bạn gặp được người tâm đầu ý hợp.

Để xóa bỏ lời nguyền kiếp FA thì bạn chỉ cần đến 7 địa điểm sau đây

Dự buổi tiệc sinh nhật của bạn bè

Ở không gian vừa có người quen xen lẫn người lạ khiến cơ hội tìm người yêu của bạn sẽ cao và an toàn hơn. Có thể "tấn công" trực tiếp bằng cách hỏi thẳng số điện thoại của chàng, hoặc gián tiếp qua bạn bè và đồng nghiệp để có được bước đi chắc chắn nhất.

Để xóa bỏ lời nguyền kiếp FA thì bạn chỉ cần đến 7 địa điểm sau đây

Tham gia những lớp học

Tại sao không, ít ra nó cũng bổ ích hơn việc suốt ngày than thân ế rồi trách phận FA. Có quá nhiều điều kiện thuận lợi để chúng ta tán tỉnh nhau trong lớp học, khi hai người có quá nhiều cơ hội để gần bên và học tập lẫn nhau. Anh chị em nào còn đi học thì tận dụng tối đa cơ hội đi nhé.

Di chuyển bằng phương tiện công cộng

Trên xe buýt, anh em nhường chỗ cho một cô nàng nàng nóng bỏng và đứng gần cô ấy trong suốt đoạn đường khá dài, làm gi còn cơ hội bắt chuyện nào hiệu quả hơn như vậy nữa. Có người yêu chưa bao giờ dễ đến vậy. Tuy nhiên, cũng nên lựa lúc xe buýt ít đông, chứ người lèn chặt như nêm cối lúc cao điểm thì cố gắng bắt chuyện… có vẻ không hay cho lắm.

Để xóa bỏ lời nguyền kiếp FA thì bạn chỉ cần đến 7 địa điểm sau đây

Trở thành khách quen ở đâu đó

Tùy vào sở thích của bạn, quán bar hay cà phê gì đó cũng được. Câu nói “anh/em là khách quen ở đây” và được các nhân viên hay chủ quán chào đón niềm nở nó ngầu lắm chiến hữu ạ. Thông qua cách bạn chọn một địa điểm để lui tới thường xuyên, các cô gái/chàng trai sẽ phần nào hiểu được con người của chúng ta. Ngoài ra, nếu cô ấy/anh ấy muốn quay trở lại tìm thì bạn biết phải đến chỗ nào rồi đấy. Khi đến những địa điểm trên, anh chị em hãy để cho chiếc điện thoại của mình được nghỉ ngơi. Hãy cố gắng quan sát xung quanh và tìm kiếm cơ hội cho mình thì chắc chắn các chiến hữu sẽ không thất vọng đâu.

Nuôi một con chó và thường xuyên dắt nó đi dạo

Hai người sẽ dễ dàng thấu hiểu nhau hơn nếu cùng dành sự quan tâm cho một thứ gì đó. Anh chị em hoàn toàn có thể lợi dụng con cún cưng nhà mình để làm cái cớ bắt chuyện không thể tuyệt vời hơn. 

Để xóa bỏ lời nguyền kiếp FA thì bạn chỉ cần đến 7 địa điểm sau đây
Xem thêm: Bí kíp yêu: 5 biểu hiện chứng tỏ chàng thật lòng thương bạn

Nếu FA lâu năm thì bạn cũng đừng quá hoang mang, chỉ là bạn chưa thực sự nghiêm túc lên một kế hoạch, chiến lược cụ thể cho mình mà thôi. Hãy "nhấc chân lên và đi" đến những địa điểm trên ngay, chẳng những có rất nhiều đối tượng tụ tập, mà họ có khi còn hội đủ những điều kiện vượt xa tiêu chuẩn mà bạn đặt ra nữa đấy!

Ảnh: Thethao/ Pinterest/Tinmoi

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top