02/07/2019 22:08

Để đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: "Như thế mới thơm!"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Các chị em tóc dài ngại gội đầu giờ đã có "đồng minh", cô gái dưới đây đã sống chung với mái tóc dài với hơn 20 năm không gội. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn khá ổn, cô nàng còn tự tin tuyên bố: "Như thế mới thơm!"

Cô nàng 32 tuổi Frankie Cluney, một hoạ sĩ đến từ Brighton, Anh Quốc, bắt đầu nuôi tóc từ năm lên 6. Đến khi Frankie tròn 13 tuổi, tóc cô đã dài đến thắt lưng, khiến việc gội, chải và sấy bộ tóc dài thướt tha ấy bắt đầu làm cô thực sự mệt mỏi và tốn khá nhiều thời gian. Vào một ngày, Frankie Cluney được một người bạn "hiến kế" rằng Frankie có thể dùng cách đơn giản là dừng việc gội đầu lại, bởi không ăn uống mới khiến người ta chết đi chứ không gội đầu thì vẫn không ảnh hưởng gì.

Để đầu bết 20 năm không gội, thiếu nữ tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm! - Ảnh 1.
Frankie quyết định dừng việc gội đầu để "đỡ mất thời gian".
Để đầu bết 20 năm không gội, thiếu nữ tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm! - Ảnh 2.
Đến nay, tóc cô đã bết được... 20 năm. Ai nghe thấy điều này cũng vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ.

Việc không gội đầu mấy tháng đầu tiên khá khó khăn, cô cảm thấy vô cùng khó chịu. Tóc Frankie đầy dầu thừa, còn da đầu thì ngứa ngáy khó chịu; song tất cả những trở ngại đó đều được vượt qua sau một khoảng thời gian ngắn! Giờ đây, Frankie cho biết cô chỉ cần chải tóc thường xuyên mỗi ngày là đã đủ.

"Tôi cũng chả phải làm gì mấy!" - Frankie cho biết. "Mọi người đều nghĩ việc này là không thể nhưng thực sự là bạn chỉ cần chải tóc mỗi ngày thôi. Tôi cũng không dùng bất cứ sản phẩm dưỡng tóc nào."

Để đầu bết 20 năm không gội, thiếu nữ tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm! - Ảnh 3.

Điểm bất lợi duy nhất của một mái tóc không gội suốt 20 năm là việc nó rất hay bị rối. May thay, cô Frankie lại quá quen với việc gỡ rối từng mớ tóc một trong bộ tóc dài gần 2 mét của mình; thậm chí theo Frankie, đây còn là một cách thư giãn cực hiệu quả nữa.

Về phần ưu điểm, nữ hoạ sĩ 32 tuổi có chỉ ra điều nổi trội nhất: "Tóc tôi rất thơm!". Đương nhiên, không thể nói cô gái này có mái tóc "thơm" mùi dầu gội đầu hay dầu dưỡng tóc; thay vào đó, Frankie lưu giữ lại hết mùi hương của những nơi cô từng đi qua, những thứ mùi dù nồng nàn hay khó ngửi. Vì vậy, tóc của Frankie giống như một "bộ nhớ" giúp cô lưu giữ kỉ niệm vậy.

Để đầu bết 20 năm không gội, thiếu nữ tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm! - Ảnh 4.
Tóc Frankie giống như "bộ nhớ" giúp cô lưu giữ kỉ niệm vậy.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh về bộ tóc 20 năm không gội của cô gái đặc biệt này nhé:

Để đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm
Không hiểu sao cô gái này có thể chịu đựng đến 20 năm không gội đầu.
Để đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: Như thế mới thơmĐể đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm
Để đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm
Cô cũng thường xuyên tạo kiểu cho mái tóc.
Để đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm
Mỗi ngày cô cũng tốn nhiều thời gian để gỡ rối cho mái tóc của mình.
Để đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: Như thế mới thơmĐể đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm
Để đầu bết 20 năm không gội, cô gái tự tin tuyên bố: Như thế mới thơm
Những phương pháp làm đẹp bất chấp của các sao nữ Hollywood

Nhiều cô nàng chỉ cần 1,2 ngày không gội đầu là cảm thấy vô cùng ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí không dám ra đường vì đầu bết rệt. Thế nhưng, cô nàng Frankie Cluney đã vô cùng "dũng cảm" khi không gội đầu 20 năm và có thể còn kéo dài hơn nữa. Các bạn nghĩ gì về việc để tóc dài nhưng lại ngại gội sấy như thế này, cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé.

Theo OddityCentral

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top