02/01/2019 11:34

Đa số đàn ông cực kỳ không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, có những điều phụ nữ làm khiến bản thân mất đi sự hấp dẫn vốn có của mình. Dù yêu đến mấy đàn ông cũng cảm thấy chán ngấy những điều này ở phụ nữ.

Trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người ấy là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, có những điều phụ nữ làm khiến bản thân mất đi sự hấp dẫn vốn có của mình. Đàn ông có thể yêu một người phụ nữ khác với mẫu hình lý tưởng, song họ sẽ có ấn tượng không tốt đối với những người phụ nữ làm toàn những điều họ không thích. Dù yêu đến mấy đàn ông cũng cảm thấy chán ngấy những điều này ở phụ nữ, chị em hãy đọc thật kỹ để tránh phạm phải.

1. TRANG ĐIỂM QUÁ ĐẬM

Đàn ông không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu

Nguồn: pexels 

Phụ nữ luôn chăm chút từng milimet mỗi khi xuất hiện để luôn có được vẻ hoàn hảo nhất có thể trong mắt người ấy. Tuy vậy, điều đấy đôi khi mang tới những tác dụng ngược, bởi trang điểm đậm quá chưa chắc đã giúp đẹp lên, thậm chí còn làm cho gương mặt trông già đi rất nhiều. Trang điểm đậm còn khiến các nàng  trở nên kém lôi cuốn hơn hẳn so với khi để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Đối với người đàn ông chân thành, họ yêu vẻ đẹp tự nhiên và bản chất bên trong người phụ nữ.

2. KHÔNG TÔN TRỌNG BẠN BÈ CỦA ANH ẤY

Đàn ông không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu

Nguồn: tinhot247

Đừng đẩy chàng vào tình huống phải lực chọn giữa bạn gái và hội bạn thân chí cốt. Phụ nữ không nên quá khắt khe với việc người yêu đi chơi riêng với bạn bè của họ. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, nếu biết cách tôn trọng mối quan hệ của nhau, anh ấy sẽ cảm thấy mình được thấu hiểu. Phụ nữ thông minh là người có thể làm bạn với chính những người bạn của anh ấy.

3. MỘT CÔ NÀNG HAY CẰN NHẰN

Đàn ông không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu

Nguồn: Blogspot

Không người đàn ông nào thích nghe những câu ca thán của vợ hay bạn gái. Đàn ông không thích một cô nàng thường xuyên nhắc đi nhắc lại một vấn đề nào đó quá nhiều hay cứ mãi trách mắng anh ấy. Cách để bạn có thể giúp anh ấy vui vẻ thay đổi những điều mà bạn không vừa ý chính là nói chuyện một cách nhẹ nhàng. Bạn hãy nói với anh chàng rằng nếu anh làm hoặc không làm việc này sẽ có ý nghĩa đối với bạn như thế nào và nó sẽ giúp cho bạn được rất nhiều nếu anh thay đổi.

4. NHỮNG CÔ NÀNG BẢO RẰNG “EM ỔN!” NHƯNG LẠI CAU CÓ VÀ KHÓ CHỊU

Đàn ông không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu

Nguồn: a4vn

Phụ nữ tự hay tiết chế cảm xúc của mình lại bằng cách chỉ nói ra câu “Em ổn”, nhưng rắc rối lại nằm ở chỗ các nàng cứ mãi che giấu cảm xúc của mình. Nếu cứ nói mãi câu “Em ổn mà” sẽ gây ra sự ngộ nhận của người đàn ông, người ấy chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Việc không nói lý do và cứ nằng nặc rằng bạn vẫn ổn trong khi những cử chỉ của các bạn lại thể hiện điều ngược lại sẽ khiến các anh chàng phải đau khổ, không biết chuyện gì đang xảy ra với cô gái của mình. Người đàn ông sẽ nghĩ rằng bạn không tin tưởng họ đủ để chia sẻ những chuyện quan trọng đối với bạn. Sự mệt mỏi trong việc hai người không thể giao tiếp và trò chuyện với nhau có khả năng sẽ đẩy hai bạn ra xa nhau.

5. KHI BẠN MUỐN THAY ĐỔI ANH ẤY

Đàn ông không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu

Nguồn: a4vn

Nếu bạn muốn thay đổi một người đàn ông, hãy làm điều đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức. Khi mối quan hệ đã xác lập, việc cố gắng thay đổi chàng sẽ khiến anh ấy nghĩ rằng bạn chưa chấp nhận mình và muốn chàng phải trở nên hoàn hảo hơn nữa. Đàn ông không thích bị trói buộc với một người luôn cố gắng thay đổi anh ta theo ý muốn vì họ muốn bạn yêu họ vì chính con người thật sự chứ không phải là một phiên bản hoàn hảo trong mắt của bạn.

6. MỘT CÔ NÀNG HAY GHEN

Đàn ông không thích 6 điều này ở người phụ nữ mình yêu

Nguồn: 24h

Dẫu biết rằng “ớt nào mà ớt chẳng cay”, nhưng việc ghen tuông quá đà đôi khi sẽ khiến cả bạn và người yêu rơi vào tình trạng khó xử. Nếu bạn luôn tỏ ra ghen tuông và hay cảm thấy bất an về mối quan hệ của hai người mà không có lý do rõ ràng, anh ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Dù sao đi chăng nữa, một trong những chất kết dính quan trọng trong tình cảm chính là sự tin tưởng và niềm tin đối với người mình yêu thương.

Hôn nhân là nấm mồ tình yêu, nhưng đó là nấm mồ cho những ai yêu và cưới nhầm!

Khi yêu, phụ nữ luôn cố gắng thể hiện những khía cạnh tốt nhất của bản thân vì người ấy. Tuy nhiên, có những việc phụ nữ ngỡ là bình thường nhưng hoàn toàn ngược lại trong suy nghĩ của anh ấy. Thấu hiểu những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu để có thể duy trì mối qua hệ lâu dài, và cũng là để bạn trở nên tuyệt vời hơn trong mắt chàng.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm ở người phụ nữ khiến mối quan hệ ngày càng tệ đi
Scroll to top