02/11/2019 17:17

Chuyện thật như đùa Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng là “vệ sĩ” của “nữ thần” đẹp nhất Kbiz

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Trong một show truyền hình, Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc Honey Lee đã chia sẻ câu chuyện quá khứ một thời khi còn ngồi trên ghế nhà trường về đàn chị Kim Tee Hee khiến người hâm hộ không khỏi bất ngờ.

Trong chương trình My Ugly Duckling được phát sóng vào ngày 10/2 vừa qua, Hoa hậu Hàn đẹp nhất xứ kim chi Honey Lee đã tiết lộ câu chuyện gây chú ý về người chị, người bạn thân nổi tiếng Kim Tae Hee.

Chuyện thật như đùa Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng là “vệ sĩ”
Hoa hậu Hàn đẹp nhất xứ kim chi Honey Lee đã tiết lộ câu chuyện gây chú ý về Kim Tae Hee trong một chương trình truyền hình.( Ảnh: Naver)

Hóa ra Kim Tae Hee chính là người đã phát hiện, dìu dắt, đưa Honey Lee vào showbiz. Không chỉ dừng lại ở đó, Hoa hậu Hàn Quốc 2006 còn gây bất ngờ khi kể lại chuyện hồi học đại học của Kim Tae Hee và vai trò thú vị của cô đối với người chị nổi tiếng. Qua đây, người hâm mộ phần nào biết được tính cách và con người của Kim Tae Hee hồi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chuyện thật như đùa Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng là “vệ sĩ”

Hóa ra Kim Tae Hee chính là người đã phát hiện, dìu dắt, đưa Honey Lee vào showbiz. Ngược lại thời còn đi học Honey Lee lại là "vệ sĩ" của  Kim Tae Hee. (Ảnh: Naver)

"Nếu không nhờ chị Tae Hee, tôi đã không thể dễ dàng bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí. Chúng tôi cùng nhau tham gia câu lạc bộ trượt băng hồi học đại học. Một lần cả nhóm cùng tụ tập, tôi đã tự thả lỏng bản thân và trở nên điên dại. Sau khi thấy tôi như vậy, chị Tae Hee đã nói rằng 'Chị nghĩ rằng người như em thật sự nên lên TV. Và rồi chị ấy đã sắp xếp buổi gặp mặt giống như một buổi thử vai cho tôi với vị đạo diễn nọ. Đối với tôi, chị ấy như người cứu sống cả cuộc đời vậy". Honey Lee chia sẻ.

Chuyện thật như đùa Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng là “vệ sĩ”
Honey Lee cho biết thời còn đi học Kim Tae Hee rất nổi tiếng tại trường.( Ảnh: Naver)

Khi được hỏi liệu Kim Tae Hee hay bản thân cô là người nổi tiếng hơn ở trường đại học, Honey Lee đã trả lời với nụ cười trên môi: "Không thể so sánh được đâu". "Không thể so sánh được, vậy chắc Honey Lee là người nổi tiếng hơn rồi phải không?", MC nói đùa.

Chuyện thật như đùa Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng là “vệ sĩ”

"Với ngoại hình cao ráo, tôi từng làm vệ sĩ cho Kim Tae Hee trong suốt những năm đại học. Ở bất cứ nơi nào trong trường như phòng ăn, thư viện, các câu lạc bộ, đám đông nam sinh luôn vây quanh Kim Tae Hee khi chị ấy đến. Lúc đó, đương nhiên tôi đảm nhận vai trò người dẹp đường" - Honey Lee chia sẻ.( Ảnh: Naver)

Hoa hậu Hàn Quốc 2006 bật cười kể lại: "Chắc chắn... không là Honey Lee rồi! Chị Tae Hee như một vị thánh ở trường đại học vậy. Sự hiện diện của chị ấy khiến rất nhiều người chú ý. Mọi người cứ vây quanh chị ấy suốt thôi. Mỗi lần chị ấy bước vào phòng, mọi người sẽ xúm vào như biển đỏ vậy. Cũng có vài người muốn tiếp cận và làm thân với chị ấy nên tôi đã đóng vai vệ sĩ của chị ấy. Tôi sẽ nói với họ kiểu như làm ơn đừng động vào người chị ấy, Làm ơn đừng đến gần nữa. Tôi đã đóng vai vệ sĩ ở bên chị ấy suốt khoảng thời gian đó".

Chuyện thật như đùa Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng là “vệ sĩ”
Tình bạn của 2 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn đã được 13 năm.( Ảnh: Naver)
Chuyện thật như đùa Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng là “vệ sĩ”
Cả hai thường xuyên đi chơi với với nhau.( Ảnh: Naver)
Chuyện thật như đùa Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc từng là “vệ sĩ”
Kim Tae Hee và Honey Lee thật sự là một trong những tình bạn đẹp trong Kbiz đầy sóng gió.( Ảnh: Naver)
Honey Lee Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới du ngoạn Việt Nam.

Honey Lee cũng là một trong số ít nghệ sĩ có mặt trong đám cưới kín đáo của Kim Tae Hee năm 2017. Công chúng Hàn Quốc rất ngưỡng mộ tình bạn của hai người đẹp. Bạn nghĩ sao về tình bạn của hai nghệ sĩ này cũng như tình bạn trong giới showbiz đầy thị phi? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top