02/11/2019 22:37

Chồng làm họa sĩ, "mẹ bỉm sữa" có ngay tác phẩm bụng bầu đẹp – độc – lạ này đây

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Ngay khi những bức hình này lan truyền trên mạng, rất nhiều đã để lại bình luận thích thú cho những tác phẩm hội họa trên chính bụng bầu của một bà mẹ đang ở những tháng cuối thai kì.

Hành trình làm mẹ là vô cùng khó khăn những cũng chứa đựng biết bao niềm hạnh phúc. Bất kì ông bố, bà mẹ nào cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc kể từ khi đứa con bắt đầu thành hình trong bụng cho đến lúc chào đời.

Mới đây, một mẹ bỉm sữa trẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi chia sẻ bộ ảnh đầy đặc biệt. Không chụp toàn thân, người mẹ chỉ khoe đúng phần bụng tròn trĩnh mà trên đó là những bức tranh được chính bố em bé vẽ nên.

Chồng làm họa sĩ, vợ có ngay tác phẩm bụng bầu đẹp – độc – lạ
Chồng làm họa sĩ, vợ có ngay tác phẩm bụng bầu đẹp – độc – lạ

Được biết, chủ nhân của những bức hình này là chị Tô Thị Thư, 26 tuổi và người vẽ là chồng chị, anh Phạm Hà Linh năm nay 30 tuổi. Gia đình nhỏ đang sống tại Hà Nội. Anh chồng vốn là người trong nghề khi đang vẽ và giảng dạy thư pháp Việt cùng vẽ dòng tranh sơn thủy.

Chia sẻ về việc nảy ra ý tượng họa trên chính bụng bầu của mình, chị Thư cho biết: “Cách đây 2 năm, khi mình bầu khoảng 8 tháng, vợ chồng muốn có 1 bộ ảnh bầu làm kỉ niệm. Nhưng do đã vào những tháng cuối của thai kì, mình hơi béo nên đã không chụp. Thay vào đó, 2 vợ chồng nảy ra ý định vẽ lên bụng bầu để có 1 bộ ảnh ấn tượng, đáng yêu lại không đụng hàng”.

Chồng làm họa sĩ, vợ có ngay tác phẩm bụng bầu đẹp – độc – lạ
Chồng làm họa sĩ, vợ có ngay tác phẩm bụng bầu đẹp – độc – lạ

Hình thức body painting – vẽ trên bụng bầu cũng đã khá phổ biến ở nước ngoài nhưng lại hiếm gặp ở Việt Nam. Khi hỏi anh chị đã nghiên cứu về vấn đề an toàn thế nào cho em bé, chị Thư cho hay: “Bọn mình cũng biết về việc vẽ bụng bầu ở nước ngoài rồi. Chồng mình chuyên về mỹ thuật nên tìm hiểu khá kĩ. Chồng mình sử dụng bộ màu chuyên dụng cho body art, cực an toàn, đối với cả trẻ nhỏ”.

Anh chị còn cho biết thêm là mỗi bức vẽ chỉ chọn những hình đơn giản và vẽ nhanh nhẩt nên vấn đề an toàn cho em bé trong bụng hoàn toàn được đảm bảo. Và như các bạn thấy đấy, từ 1 vòng eo căng tròn giờ đã hóa thành nhóc tì 22 tháng tuổi đáng yêu. Gia đinh anh Linh – chị Thư mới đây còn đón chào thêm thành viên thứ 4 nữa.

Chồng làm họa sĩ, vợ có ngay tác phẩm bụng bầu đẹp – độc – lạ
Cậu bé Bi trong hình chính là chủ nhân của chiếc bụng bầu được bố Linh tô vẽ kia.
Chồng làm họa sĩ, vợ có ngay tác phẩm bụng bầu đẹp – độc – lạ
Và cách đây không lâu, gia đình anh chị tiếp tục đón chào thành viên mới.

Nói về hành trình làm vợ, làm mẹ, chị Thư trải lòng: "Trước đây, mình chưa bao giờ có ý định yêu hay thậm chí là cưới một họa sĩ. Ấy vậy mà “dòng đời xô đẩy”, giờ đây mình đang có một gia đình nhỏ với 2 đứa con và 1 anh chàng họa sĩ kiêm người viết thư pháp. Trong suy nghĩ của mình thì những người như chồng mình hẳn phải lãng mạn hay mộng mơ lắm. Nhưng không, chồng mình chẳng có tí lãng mạn nào nhưng bù lại anh lại cực kì lầy lội, luôn mang cho mình nhiều niềm vui”.

Thanh Thuý hướng dẫn bài tập thể dục giúp mẹ bầu khỏe mạnh

Có chồng là họa sĩ hóa ra lại có cái hay thế này đây. Các mẹ bầu có muốn có những tác phẩm dễ thương và độc đáo như thế kia không nào.

Ảnh: Facebook NV

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top