02/28/2019 15:06

Chàng Hà Nội, nàng Đà Nẵng: Yêu qua "chiếc" comment dạo và diễn biến đẹp hơn tưởng tượng

Phương Phương - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phương

Tình yêu online cứ ngỡ là rất ảo nhưng những ai yêu nhau thật lòng thì đều sẽ có cái kết bình yên như một giấc mộng trong truyện cổ tích.

Hà Nội, Đà Nẵng, cứ ngỡ chừng xa xôi nhưng có gì đâu phải không em? Đã yêu nhau thì chúng ta sẽ cùng nhau vượt đèo, vượt núi để sánh bước cùng nhau. Trên Facebook có hằng hà sa số các thể loại group lên đến hàng trăm ngàn người và có một việc mang tên là "comment dạo" như một cách xả stress, tìm nguồn vui. Nhưng bạn tin không, comment dạo giờ còn giúp se duyên cho các cặp đôi trên mọi miền đất nước và trên khắp thế giới cũng có khi đấy. Tình yêu online giờ đã hoá thành thực!

Chàng Hà Nội, nàng Đà Nẵng: Yêu nhau qua một chiếc comment và cái kết

Anh chàng Nguyễn Đạt đến từ Hà Nội trong vô số lần đi comment dạo trên một group kín trên Facebook đã tìm được người yêu trong mơ. Mới đầu cứ nghĩ là nói chuyện qua lại cho vui chút xíu thôi, sau rồi lại nhớ, rồi lại thấy quen, rồi lại thấy hình như nảy sinh tình cảm, rồi không được chat chit cùng nhau còn thấy nhớ nữa cơ. Cuối cùng sau 4 tháng nói chuyện qua màn hình điện thoại, chàng Hà Nội - nàng Đà Nẵng quyết định gặp nhau để xoá tan khoảng cách của tình yêu online, cho thỏa nỗi nhớ mong một người phía bên kia thân quen lắm mà vẫn cứ ngỡ như xa lạ. 

Nguyễn Đạt chia sẻ: "Tôi đến Đà Nẵng lần này là lần thứ 3, nhưng lần đến này rất khác biệt. Sự khác biệt ở đây là lần này người yêu tôi đón ở sân bay, cảm giác lần đầu gặp em rất hồi hộp, vui nữa chứ" .

Chàng Hà Nội, nàng Đà Nẵng: Yêu nhau qua một chiếc comment và cái kết

Cảm giác của kẻ đang yêu lần đầu tiên được hội ngộ cô gái mình đang yêu chính là đây: "Cảm giác mình ngó ngược ngó xuôi mà chẳng nhìn thấy em đâu, lù lù đằng sau gọi anh một cái rồi hôn lên má, cảm giác chỗ đông người tôi cảm thấy hơi ngại và bất ngờ, nhưng mà vui lắm... Em bí mật tổ chức sinh nhật cho tôi làm tôi bất ngờ hơn và tôi cảm thấy yêu em nhiều nhiều hơn nữa. Xong xuôi, bọn tôi đi dạo ở thành phố, xem cầu Rồng phun lửa. Sáng hôm sau, tôi với em lại xuất phát ở Đà Nẵng đi Hội An, khung cảnh trong đó đẹp mê mẩn chẳng muốn về thật đâu, khác hẳn so với Tạ Hiện".

Quả thật "yêu nhau yêu cả đường đi" như ông bà ta nói không hề sai!

Chàng Hà Nội, nàng Đà Nẵng: Yêu nhau qua một chiếc comment và cái kết
Chiếc vòng đỏ thần thánh mà cặp đôi nào cũng phải "tậu" khi đến Hội An. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau chu du khắp bốn bể phương trời. Hết Đà Nẵng, đến Hội An rồi lại đi phóng xe tít mùa đổ đèo Hải Vân hơn 100km để phượt Huế. Một bên núi, một bên biển, khung cảnh tuyệt vời như thế này sinh ra chắc chỉ dành cho cặp đôi trai Bắc gái Trung này mà thôi. 

Chàng Hà Nội, nàng Đà Nẵng: Yêu nhau qua một chiếc comment và cái kết
Cùng nhau đón Valentine trên con đường "phượt" đi Huế. 

Chưa dừng lại ở đấy, chàng Hà Nội còn được dịp diện kiến gia đình nàng tại Đà Nẵng và vô cùng may mắn là chàng cũng được "bố mẹ người yêu rất quý". Đến ngày chia tay, cả hai ngậm ngùi, luyến tiếc nhưng chắc chắn sẽ mau mau tìm cách để hội ngộ nhau trong thời gian ngắn nhất mà thôi. Vượt qua được tình yêu online, cặp đôi này lại tiếp tục chiến đấu với tình yêu xa nhưng tin tôi đi, những người yêu nhau sẽ sớm tìm được cách ở bên cạnh nhau mà thôi.

Đạt chia sẻ: "Ở được một ngày nhà em rồi tôi cũng phải về Hà Nội, hết tết rồi còn phải đi kiếm ăn chứ. Đêm hôm đấy em hứa với tôi là đưa tôi ra sân bay mà không được khóc, đúng là cái đồ hứa suông mà".

Chàng Hà Nội, nàng Đà Nẵng: Yêu nhau qua một chiếc comment và cái kết

Cư dân mạng hiện đang nhiệt tình bày tỏ cảm xúc về tình yêu online hóa hiện thực này. Dĩ nhiên, chúng ta cũng phải chúc mừng cho tình yêu đẹp của hai bạn trước đã. Có bạn còn đang comment dạo khắp nơi kêu gào "ế" để biết đâu cũng may mắn tìm được một nửa đang lạc trôi giữa trăm ngàn thành viên của group. Tài khoản Phạm Đại chia sẻ: "Ai chỉ mình cách comment dạo để có người yêu cái. Mình comment suốt mà chả thấy có kết quả gì"

Bí kíp yêu #3: Ngại yêu xa, chứng tỏ bạn là kẻ yếu đuối và chỉ thích mộng mơ

Có một số bạn khi đã trải qua tình yêu online lại comment đầy đau xót. Tài khoản Tào Phương Trang buồn bã bình luận: "Chúc các bạn yêu xa thật lâu nhé chứ mình thì nhận cái kết đắng lắm rồi... cũng đi Hội An mua 2 cái vòng chỉ đỏ đôi kia kìa về nhà, vòng của thằng kia nó đứt như là tiên đoán trước cái chuyện tình này nó chẳng đi đâu đến đâu rồi. Nó về nước được 1 tháng xong từ đó lại yêu xa cả năm trời và tròn 1 năm quen nhau nó cắm cho cái sừng lên đầu đấy. Chuyện tình yêu trên mạng chẳng đi đâu đc đến đâu đâu lãng phí bao nhiêu tình cảm. Mới đầu thì hạnh phúc như trong mơ thôi. Còn khi mà tình cảm chân thành thì không hẳn sẽ được đền đáp đâu, còn phải xem vận may của bạn thế nào đã, đa số thì là trúng thưởng cặp sừng đó". 

Còn ý kiến của bạn về tình yêu online như thế nào? Liệu nó có hiện hữu thực sự trong cuộc sống này không? Cùng chia sẻ với chúng tôi nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top