02/22/2019 09:37

Đang yên đang lành, tự nhiên bạn thân có người yêu, cảm giác của bạn sẽ như thế nào?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Là con gái, không yêu ai cũng được, nhưng nhất định phải có một đứa bạn thân. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời nọ, đứa bạn thân đó cũng phũ phàng rời bỏ mình đi theo tiếng gọi của con tim.

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh này chưa? Đó là vào một ngày đẹp trời, người bạn thân chí cốt của bạn – người đã cùng thề nguyền sẽ bám trụ hội F.A cùng với bạn không xa không rời, lại có người yêu. Chà, quả là một tin cực sốc, và sau đó, mạch cảm xúc của bạn cũng không ngừng thay đổi…

1. Đã hẹn nhau cùng FA, vậy mà mày lại có người yêu. Từ nay không có bạn bè gì nữa hết. 

2. Phù...Phù.... May quá, hóa ra nó cũng thích con trai!!!!!

Cảm giác đứa bạn thân có người yêu

3. Nỗi đau mang tên khi hội bạn thân có người yêu: Hẹn 2 đứa nó đi cà phê tám chuyện, ra thành 4 đứa, 2 cặp, chỉ mình mình lẻ loi.

4. Khi bố mẹ nó chưa biết nó có người yêu, nó đi chơi với người yêu toàn nói là đi chơi với mình. Đồ bạn trai nó tặng thì nó bảo là đồ mình gửi nhờ nó. Tần suất xuất hiện tên mình ở nhà nó càng lúc càng cao rồi đó.

5. Bạn trai nó coi tôi như tình địch, trong khi tôi lại thấy cậu ta mới giống kẻ thứ ba

Cảm giác đứa bạn thân có người yêu

6. Cảm thấy vị trí tình bạn 10 năm của mình vẫn bấp bênh hơn tình yêu 1 tháng của nó.

7. Lúc nào mở miệng cũng bắt đầu với câu "người yêu tao..."

8. Trước khi có người yêu:

Mình: Đi ăn cái gì đi mày!

Nó: Ok đợi tí tao bay qua liềnnnnn…

Sau khi có người yêu:

Mình: Đi khám phá ẩm thực cháo lòng tiết canh đi mày.

Nó: Thôi hôm nay tao có hẹn đi ăn với người yêu rồi.

Rồi đến lúc giận nhau hay nó bị đá cũng phải lết đến đèo nó đi ăn. Nhiều khi muốn phũ phàng cũng không nổi.

9. Cũng vui mà, thỉnh thoảng được ăn ké. Cũng may nó không phải dạng trọng tình khinh bạn, đi chơi với mình cũng rất ít khi nói chuyện về người yêu. Ăn uống hay có gì hay hay mà đã đi ăn với người yêu rồi, thì mình rủ vẫn đi tiếp. Còn hay trêu mình có cần anh người yêu nó giới thiệu cho mấy thằng bạn thân của anh ấy hay không. 

Cảm giác đứa bạn thân có người yêu
Một mình vẫn ổn. Ảnh: Roh Si Roh

10. Anh phải đối xử với bạn thân tôi cho tốt, nếu làm nó buồn, làm nó khóc thì đừng trách tôi!!!!!

11. Rõ ràng là FA, vậy mà suốt ngày phải làm quân sư quạt mo, hết ăn bánh gato, lại đến làm "thùng rác", chuyên viên tư vấn tâm lý.

12. Khi hai đứa kia làm trò con mèo thân thiết nhau trước mặt thì lòng chỉ nghĩ “đôi tình nhân đê tiện”. Thế nhưng ai mà nói xấu hai đứa ấy thì kiểu gì cũng ra tay bảo vệ bằng được.

Cảm giác đứa bạn thân có người yêu
Ảnh Pinterest

13. Họp mấy đứa bạn thân lại: “Để tao chống mắt xem bọn nó yêu nhau được bao lâu”.

14. Không có người yêu để đi chơi thì cũng chẳng sao, đằng này bạn cũng bị một tên ất ơ nào đó cướp đi mất, cuộc đời chẳng còn gì thú vị nữa. 

15. Đến khi nó có gấu thì mình mới biết được tầm quan trọng của đứa bạn thân này.

Video xem thêm: Sitcom Độc thân vui tánh tập 9: Khi bạn thân có người yêu
Hãy cùng đón xem Độc Thân Vui Tánh phát sóng vào lúc 13 giờ thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại fanpage YAN TV. Bộ phim hứa hẹn mang đến những câu chuyện thú vị của những người đang còn độc thân hoặc đang chịu thương tổn sau tình yêu nhiều đổ vỡ. Điều tốt đẹp mà chúng ta học được từ đó là hãy mỉm cười, bước ra khỏi nỗi cô đơn và đau khổ để tận hưởng những giây phút chỉ dành riêng cho chúng ta trong cuộc đời độc thân ngắn ngủi.

Từng học cùng nhau, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, thường xuyên tụ tập Thế mà đùng một cái, nó thông báo có người yêu. Mặc dù đã biết trước chuyện này nhưng vẫn hiện ra 1001 cảm xúc không nói thành lời. Mọi thứ bị đảo lộn từ khi bạn thân có người yêu. Từ vị trí ưu tiên đầu tiên, bỗng dưng bạn bị ‘thất sủng’. Cái cảm giác vừa mừng cho nó, vừa mất mát vì bị bỏ rơi, lại vừa ghen tị với người yêu nó liệu có ai hiểu thấu? Còn bạn, bạn đã trải qua cảm xúc này chưa, thẳng tay tag thẳng tên bạn ấy vào phần bình luận nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top