01/31/2019 23:40

Cách từ chối “chuyện ấy” khéo léo làm chàng càng thêm yêu và nể phục bạn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng để “vượt rào”, thay vì từ chối một cách thẳng thừng thì các nàng hãy áp dụng những gợi ý sau để vừa tránh làm điều mình không thích lại giữ được “mặt mũi” cho chàng.

Theo thời gian, việc “ăn cơm trước kẻng” của các cặp đôi chưa kết hôn trở nên rất đỗi bình thường. Có nhiều cô gái lâm cảnh bạn trai đòi hỏi nhưng bản thân vẫn chưa sẵn sàng để tiến xa hơn, lúc này nếu từ chối không khéo có thể khiến chàng cảm thấy tự ái, dẫn đến mối quan hệ giữa cả hai sẽ không được thuận lợi như trước. Dưới đây là bộ bí kíp từ chối “chuyện ấy” cực kỳ hữu hiệu được nhiều cô gái áp dụng và chia sẻ nhất.

Chia sẻ quan điểm ngay từ đầu

Cách từ chối “chuyện ấy” làm chàng càng thêm yêu và nể phục bạn
Ảnh: 24h

Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, bạn có thể khéo léo khơi gợi lên chủ đề tình yêu và chuyện ấy để cả hai cùng trao đổi. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn, chẳng hạn như bạn nhìn thấy sự chín chắn và nghiêm túc của anh ấy trong mối quan hệ này, tin rằng nửa kia cũng sẽ luôn ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định của mình dù thế nào chăng nữa.

Nếu anh ấy là một người bạn trai tốt thì chắc chắn sau này nếu xảy ra trường hợp bạn muốn từ chối vượt rào, thì thì chỉ cần nhắc chàng nhớ lại quan điểm mà cả hai đã thống nhất trước đó. Nếu anh ấy không tỏ ra quá ức chế với việc này thì rất có thể đây chính là người đàn ông của cuộc đời bạn.

Không bén mảng đến những không gian “mờ ám”

Cách từ chối “chuyện ấy” làm chàng càng thêm yêu và nể phục bạn
Ảnh: Kienthuc

Việc bạn đồng ý hẹn hò với chàng ở những địa điểm vắng vẻ, thuận tiện để cả hai có thể thoải mái riêng tư sẽ khiến chàng hiểu rằng bạn đang bật đèn xanh. Nếu bạn mà muốn từ chối trong trường hợp này cũng không được ổn lắm. Vậy nên nếu chưa sẵn sàng để chuyện đó xảy ra thì tốt nhất là các nàng hãy chú ý ăn mặc kín đáo, tránh những không gian sặc mùi mờ ám để khỏi hối hận về sau nhé.

Đưa ra lý do thuyết phục với thái độ dứt khoát

Cách từ chối “chuyện ấy” làm chàng càng thêm yêu và nể phục bạn
Ảnh: ngaynay

Nói vậy không có nghĩa là nàng sẽ quát vào mặt chàng những lời lạnh lùng khó nghe. Hãy nhẹ nhàng từ chối với lời lẽ khẳng định, các lý do có thể liên quan đến gia đình, tâm lý, quan điểm cá nhân…

Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thì chắc chắn sẽ không muốn làm khó bạn, thậm chí có phần yêu và nể hơn vì bạn là cô gái luôn giữ vững lập trường, không vì sợ mất lòng người yêu mà ép buộc bản thân làm điều mình chưa sẵn sàng. Ở chiều hướng ngược lại, nếu anh ấy khiến bạn cảm thấy thất vọng khi một mực đòi hỏi cho bằng được thì một cô gái bản lĩnh như bạn biết phải làm gì rồi đấy.

Tìm cách khác để kết nối

Cách từ chối “chuyện ấy” làm chàng càng thêm yêu và nể phục bạn
Ảnh: vtv

Đâu chỉ có mỗi “chuyện ấy” mới giúp tình cảm của cả hai được thăng hoa, và việc bạn chưa sẵn sàng cho chuyện ấy không đồng nghĩa là bạn không thể kết nối và thân mật với người yêu theo cách khác. Một cái nắm tay thật chặt, cái nhìn trìu mến và ngập tràn sự tin tưởng, những lời tâm sự đầy chân thành và yêu thương sẽ là chất keo gắn kết hoàn hảo giữa hai người.

Hứa với chàng về phần thưởng của sự chờ đợi

Cách từ chối “chuyện ấy” làm chàng càng thêm yêu và nể phục bạn
Ảnh: qtqd

Hãy cho anh ấy biết dù bạn chưa sẵn sàng tại thời điểm bây giờ nhưng chắc chắc thời gian tới chàng sẽ được đền đáp xứng đáng vì đã luôn yêu thương và tôn trọng bạn. Điều này cực kỳ có ý nghĩa khi giúp nửa kia hiểu rằng bạn vô cùng coi trọng và đánh giá cao mình, nhờ đó mối quan hệ giữa cả hai cũng tốt dần lên dù trước đó chàng có hụt hẫng thế nào chăng nữa.

8 thời điểm con gái muốn làm chuyện ấy nhất

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa bớt áp lực đồng thời cải thiện mối quan hệ với nửa kia. Và một khi đã sẵn sàng với “chuyện ấy” cùng người mà bạn thực sự yêu và tin tưởng thì đừng ngần ngại để anh ấy biết nhé, chắc hẳn bạn sẽ làm chàng hạnh phúc vô cùng đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top