02/02/2019 03:43

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Những người yêu nhau dành tặng nhau nụ hôn một cách ngẫu hứng. Song thực chất cách hôn chính là biểu hiện tự nhiên cho mức độ tình cảm, sự gắn bó giữa hai người.

Bạn có biết, chỉ riêng hôn thôi cũng có hơn... 100 loại và mỗi kiểu hôn lại giúp thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau giữa hai người? Đó là lí do tại sao qua cách chàng dành tặng nụ hôn cho bạn cũng có thể đọc vị được tình cảm của anh ấy cũng như đo xem mối quan hệ của cả hai đang ở mốc nào.

Nụ hôn nồng nàn

Có ai không say mê những nụ hôn dài nồng nàn? Khi chàng liên tục thực hiện điều này, bạn có thể cảm nhận được niềm đam mê bất tận chàng dành cho bạn. Rõ ràng, anh ấy luôn thấy vui mừng mỗi khi được ở bên bạn, nên không cần lời nói yêu nào, hành động ấy đủ để chứng minh tình yêu sâu sắc mà chàng dành cho.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn ra sa

Siết chặt tay bạn khi hôn

Với rất nhiều chàng trai, tình yêu của họ không nói bằng lời mà thể hiện qua cái siết tay thật chặt. Khi hôn bạn, khi ôm bạn hay khi ở bên bạn... bất cứ khi nào chàng cũng muốn siết chặt lấy đôi tay bạn. Trong suy nghĩ của đàn ông, hành vi siết chặt tay là một cách thể hiện tình yêu đơn giản, không ồn ào mà sâu sắc, ý nghĩa. Hành động đó thay cho ý muốn đồng hành của chàng bên bạn dù bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Xích lại gần hơn

Người đàn ông muốn cả hai thân mật hơn họ sẽ “xâm phạm” khoảng không gian riêng của bạn. Điều này chứng tỏ anh ấy thích bạn và muốn gần gũi hơn. Vì thế anh ta đang cố tạo ra sức hấp dẫn về sự thân mật bằng cách rút ngắn khoảng không giữa hai người.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn ra sa

Nụ hôn động chạm cố ý vào các vùng trên cơ thể

Nụ hôn này chứng tỏ chàng đang suy nghĩ về chuyện ấy. Chàng rất muốn chuyện ấy xảy ra và muốn có được bạn trong vòng tay. Song điều này cũng là chuyện bình thường vì ai chẳng có nhu cầu bản năng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã tỏ thái độ phòng thủ mà chàng vẫn cố tình bơ đi hoặc không nhận ra thì hãy xem xét lại tình cảm của chàng. Đôi lúc bạn cần chất vấn rằng chàng yêu bạn hay chỉ vì chuyện ấy.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn ra sa

Nụ hôn say đắm, cuồng nhiệt

Nếu nụ hôn này thường xuyên xảy ra thì nàng chính là một cô gái may mắn. Khi người đàn ông hôn một cách nồng nhiệt và say đắm như vậy chứng tỏ chàng rất yêu bạn, thực tế có rất ít người đàn ông có thể đạt tới mức độ tình cảm như vậy.

Khi đó bạn có thể thoải mái chia sẻ tâm tư tình cảm, thích nói gì cũng được vì chàng luôn sẵn sàng lắng nghe, vượt lên trên tất cả tình yêu của chàng đối với bạn rất lớn, muốn đi cùng bạn đến cuối cùng cuộc đời.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn ra sa

Hôn khẽ chạm nhẹ

Kiểu hôn này thường gặp khi cả hai mới yêu, lúc này chàng còn khá vụng về nhưng nó cũng báo hiệu tương lai chàng sẽ có nhiều động tác âu yếm và muốn được gần gũi bạn hơn nữa. Chàng muốn cùng bạn thưởng thức những nụ hôn ngọt ngào và mạnh liệt hơn để cả 2 hiểu nhau hơn.

Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ hôn để biết chàng yêu bạn ra sa

Mỉm cười sau khi hôn

Không cần một lời nói yêu rõ ràng song chỉ cần một nụ cười ngọt ngào, thân thiện của chàng dành cho bạn sau mỗi nụ hôn, bạn cũng có thể cảm nhận được tình cảm của anh ấy. Chàng trai thật lòng yêu bạn sẽ luôn nở nụ cười thật tươi sau giây phút trao nụ hôn ngọt ngào cho bạn, điều đó thể hiện anh ta cực kỳ thích bạn và muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn. 

Xem thêm: "NỤ HÔN RƯỢU VANG" BỊ HDMT BẢN VIỆT LÀM CHO TỤT MOOD THẾ NÀY!

Nhận biết tình cảm của chàng qua nụ hôn không khó. Khi con trai hôn mỗi một nụ hôn ấy sẽ thể hiện một tình cảm khác nhau. Trong tình yêu nam nữ, nụ hôn còn thể hiện phần lớn tình yêu của họ dành cho nửa kia, là thông điệp yêu thương họ gửi đến nhau. Vậy người ấy đã hôn bạn như thế nào rồi? Đừng giấu giếm nữa hãy chia sẻ với chúng tôi đi nào!

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Những nụ hôn “cháy bỏng” trên màn ảnh Hàn
Scroll to top