02/25/2019 11:11

Muốn biết khóc cạn nước mắt nghĩa thế nào, nhìn biểu cảm con gái Lê Dương Bảo Lâm sẽ rõ!

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Con gái của "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm được dự đoán sớm nối nghiệp cha khi có biểu cảm quá đỗi sống động, đáng yêu lúc cảm thấy sợ hãi vì cha hóa trang lạ lẫm.

Lê Dương Bảo Lâm vào vai "đả nữ" Ngô Thanh Vân trong bộ phim mới vừa lên sóng gần đây nhưng chính biểu cảm sợ hãi sống động của con gái anh mới là nhân tố gây cười khiến khán giả thích thú.

Biểu cảm sống động của con gái Lê Dương Bảo Lâm
Khoảnh khắc dở khóc dở cười khi Lê Dương Bảo Lâm hóa thân vào vai Hai Phượng. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm hùng hùng hổ hổ khi vào vai của "đả nữ" Ngô Thanh Vân trong phim mới. Từ trang phục, cách làm tóc đến phụ kiện nón lá, ... đều có sự tương đồng với hình tượng nhân vật của Ngô Thanh Vân. Thế nhưng, Lê Dương Bảo Lâm còn khéo léo make up thêm những vết thương trên mặt, tay bế "con gái rượu" để được nhập vai nhất có thể. Có vẻ như vì quá sợ sệt trước hình ảnh này của cha mà con gái "thánh livestream" đã khóc hết nước mắt.

Biểu cảm sống động của con gái Lê Dương Bảo Lâm

Ai đời, bế con gái cưng khi đã hóa trang đáng sợ khiến bé con phải khóc thét thế này. Quả chỉ có sự "lầy lội" của Lê Dương Bảo Lâm mới có thể cho ra đời khoảnh khắc đáng yêu hết nấc nhường này. (Ảnh: FBNV)

Biểu cảm sống động của con gái Lê Dương Bảo Lâm

"Hai Phượng" version hai cha con Lê Dương Bảo Lâm cũng rục rịch ra mắt khán giả. Nhiều netizen không khỏi bật cười trước độ "bá đạo" của "thánh livestream". (Ảnh: FBNV)

Nổi tiếng là "thánh livestream" với những màn trò chuyện bán hàng có phần quá đà trên trang Facebook cá nhân hay những màn đốp chát với anti-fan khiến hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm bị giảm sút trong mắt công chúng. Thậm chí, chính vì "gây thù chuốc oán" với nhiều người dùng mà "thánh livestream" từng bị chặn tính năng trên Facebook không thể kinh doanh online như trước.

Tuy nhiên, dù nói thế nào thì Lê Dương Bảo Lâm vẫn được khen ngợi là người đàn ông của gia đình khi rất yêu vợ, thương con. Nếu chăm chỉ theo dõi trang của anh, dễ dàng nhận ra ngoài thời gian cho công việc, Lê Dương Bảo Lâm dành toàn bộ sự quan tâm, yêu thương cho con gái. Chính điều này đã giúp anh chiếm được thiện cảm của khán giả hơn.

Biểu cảm sống động của con gái Lê Dương Bảo Lâm
Hai cha con Lê Dương Bảo Lâm lễ chùa dịp Tết Nguyên đán vừa qua. (Ảnh: FBNV)
Biểu cảm sống động của con gái Lê Dương Bảo Lâm
Nhiều người bất ngờ trước sự chăm sóc chu đáo mà Lê Dương Bảo Lâm dành cho con gái. (Ảnh: FBNV)
Biểu cảm sống động của con gái Lê Dương Bảo Lâm
Có thể thấy, "thánh livestream" chăm con gái không thua kém bất kỳ "ông bố bỉm sữa" nào. (Ảnh: FBNV)
Biểu cảm sống động của con gái Lê Dương Bảo Lâm
Khoảnh khắc tình thương mến thương của hai cha con. (Ảnh: FBNV)
LÊ DƯƠNG BẢO LÂM TRỞ LẠI VÀ HẾT "ĂN HẠI" NHƯ XƯA...

Khoảnh khắc đáng yêu của hai bố con Lê Dương Bảo Lâm vẫn đang được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều khán giả còn dự đoán con gái của "thánh livestream" sẽ sớm nối nghiệp cha khi ngay từ lúc bé tí hin đã có biểu cảm sợ hãi quá sống động.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top