02/25/2019 18:31

Tự ý tung clip “Hai Phượng” lên mạng, bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng có vi phạm pháp luật?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Ung dung đăng tải đoạn clip 8 giây nội dung phim “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân, bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh hiện đang là tâm điểm chỉ trích của nhiều khán giả yêu phim Việt.

Trong khi phía “đả nữ” Ngô Thanh Vân cố gắng ngăn chặn hành động quay phim và post lên các kênh khác thì mới đây, một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng - Khánh Linh, cô nàng bạn gái xinh đẹp của trung vệ Bùi Tiến Dũng lại phớt lờ vấn nạn này.

Bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng tung clip “Hai Phượng” lên mạng

Bạn gái xinh đẹp của trung vệ Bùi Tiến Dũng hiện đang là tâm điểm chú ý sau khi đăng tải clip ngắn 8 giây phim Hai Phượng lên story Instagram.

Bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng tung clip “Hai Phượng” lên mạng

Trên story Instagram, bạn gái của Bùi Tiến Dũng hào hứng khoe cùng xem phim Hai Phượng. Điều đáng nói là không chỉ check in, Khánh Linh còn đăng tải clip 8 giây nội dung phim cùng dòng trạng thái: "Hai Phượng đỉnh quá. Xứng đáng phim bom tấn điện ảnh Việt Nam". (Ảnh: Instagram)

Bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng tung clip “Hai Phượng” lên mạng

Khánh Linh - bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau sự vụ đăng tải clip ngắn nội dung phim lên mạng. (Ảnh: Instagram)

Dù ngay sau đó, đoạn clip 8 giây trên đã bị xóa nhưng nhiều người vẫn chụp lại màn hình và chia sẻ câu chuyện trên các diễn đàn. Không ít người bày tỏ sự thất vọng trước hành động của Khánh Linh. Nhất là khi cô bạn hiện đang là nhân vật nhận nhiều sự chú ý sau tin tức hẹn hò cùng "Tư Dũng".

Bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng tung clip “Hai Phượng” lên mạng
Ý kiến chê trách Khánh Linh của netizen Việt. (Ảnh: FB)

Về phía NSX phim Hai Phượng cũng đã hay tin về hành động của bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng. Đại diện truyền thông cho hay: "Hành động quay phim post lên các kênh khác đều vi phạm pháp luật. Chúng tôi kêu gọi và yêu cầu tất cả mọi người tuân thủ luật bảo vệ bản quyền cho phim Hai Phượng. Mọi hành vi cố tình vi phạm pháp luật sẽ có bên pháp chế xử lý nghiêm khắc. Một lần nữa, chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người hãy là những khán giả văn minh. Cảm ơn tất cả các khán giả đã ủng hộ Hai Phượng những ngày qua".

Bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng tung clip “Hai Phượng” lên mạng

Ngô Thanh Vân từng thẳng thừng cho biết sẽ làm đến cùng với vấn nạn một bộ phận khán giả livestream khi đang xem phim chiếu rạp. (Ảnh: TCBC)

Hai Phượng là bộ phim sẽ được phát hành song song ở Việt Nam và Mỹ thế nên áp lực bản quyền là rất lớn. "Tôi đã đối mặt với nhiều khó khăn từ suốt quá trình làm phim, hậu kỳ, kiểm duyệt, phát hành... Đã quá nhiều việc rồi, giờ còn phải đối mặt với nạn quay phim lén. Tôi từng nghĩ tại sao làm phim ở Việt Nam khó vậy. Tại sao các bạn trẻ lại thiếu ý thức như thế. Lần này áp lực làm phim đó của tôi còn tăng gấp đôi. Tôi cũng muốn nhắn gửi, để phim Việt đi xa hơn thì cần ngăn chặn những hành động này một cách triệt để" - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng tung clip “Hai Phượng” lên mạng

Ngô Thanh Vân nổi tiếng là nữ diễn viên có tâm huyết với nghề. Cô đặc biệt muốn ngăn chặn vấn nạn livestream quay lén trong rạp chiếu phim. (Ảnh: FB)

Trailer phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân

Từ lâu nay livestream quay lén trong rạp chiếu phim đã trở thành vấn nạn. Nhiều diễn viên, đạo diễn đều cảm thấy bất lực trước tình trạng khán giả vô tình livestream nội dung phim lên các kênh khác. Điều này không chỉ là hành vi vi phạm pháp luật mà còn thể hiện ý thức cực kỳ kém của một bộ phận khán giả. Vụ việc lần này của bạn gái trung vệ "Tư Dũng" ngay lập tức trở nên ầm ĩ. Nhất là khi Hai Phượng đang là bộ phim được quan tâm và phát hành song song ở cả Việt Nam lẫn Mỹ. Hiện vẫn chưa có kết quả cuối cùng của phía NSX phim về hành động đăng tải nội dung phim lên mạng của Khánh Linh. Bạn có nhận xét ra sao về hành động này của Khánh Linh?

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top