02/14/2019 10:38

Bình An và Á hậu Phương Nga công khai tình cảm đúng ngày Valentine: Ngọt hơn cả đường mật

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Bình An và Á hậu Việt Nam 2018 đăng ảnh tình cảm vào ngày lễ tình nhân, chính thức công khai hẹn hò sau một thời gian úp mở. Cặp trai tài gái sắc này lập tức nhận được nhiều sự chúc phúc từ người hâm mộ.

Mới đây, bức ảnh được Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga chủ động đăng lên vào sáng ngày 14/2, như lời xác nhận tình yêu và chính thức công khai mối quan hệ tình cảm của mình với diễn viên Bình An. Trong ảnh, nàng Á hậu trông hạnh phúc, bình yên trong vòng tay của bạn trai. Cả hai diện trang phục dạ tiệc lộng lẫy, biểu cảm tình tứ. 

Người đẹp không quên chia sẻ trạng thái kèm theo: "Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc bên công chúa nhé". Chỉ khoảng 5 phút sau, diễn viên Bình Anh đã đáp lại những lời yêu thương của Phương Nga bằng một dòng chia sẻ trên trang cá nhân cũng ngọt ngào không kém: "Muốn ở bên công chúa, hãy làm một chàng hoàng tử. Cậu yêu mợ". Động thái này của cả hai lập tức nhận được nhiều sự chúc phúc từ người hâm mộ. 

Á hậu Phương Nga công khai hẹn hò diễn viên Bình An vào ngày Valentine
Phương Nga chủ động công khai tình cảm trên trang cá nhân với Bình An. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, mặc cho các phương tiện truyền thông và cư dân mạng chỉ ra rất nhiều bằng chứng cặp trai tài gái sắc này đang hẹn hò nhưng cả Bình An Phương Nga đều im lặng. Và chọn đúng ngày Valentine 14/2, cặp đôi đã chính thức công khai chuyện tình yêu với công chúng.
 

Á hậu Phương Nga công khai hẹn hò diễn viên Bình An vào ngày Valentine
Bình An nhanh chóng đáp lại lời ngọt ngào với người yêu. (Ảnh: FBNV)

Đây là lần đầu tiên, cả hai chính thức công khai những lời "đường mật" trên trang cá nhân mặc cho trước đó đã có nhiều đồn đoán về mối tình này. Nhưng cả hai không hề xác nhận. Như vậy là Vbiz lại có thêm một cặp đôi mới trai tài, gái sắc chắn chắn nhận được sự ủng hộ từ khán giả. 

Á hậu Phương Nga công khai hẹn hò diễn viên Bình An vào ngày ValentineÁ hậu Phương Nga công khai hẹn hò diễn viên Bình An vào ngày Valentine
Sau khi bức ảnh cả hai cùng dự tiệc trước Tết được tung lên mạng xã hội. Việc Bình An đăng ảnh với cô gái trông giống Phương Nga vào mồng 2 Tết cũng là động thái cho thấy đôi tình nhân đã rất sẵn sàng công bố tình cảm với dư luận. (Ảnh: FBNV)

Tiếp đó, trên Instagram, nam diễn viên đăng một bức ảnh khác chụp cùng Phương Nga và đùa: "Ghép mãi mới được bức ảnh". Cư dân mạng dành lời khen ngợi cho đôi tình nhân vì họ rất xứng đôi. 

Á hậu Phương Nga công khai hẹn hò diễn viên Bình An vào ngày Valentine
Bình An cũng đăng ảnh lên trang cá nhân, cùng Phương Nga xác nhận tình yêu. (Ảnh: Instagram)

Bình An Phương Nga vướng tin đồn hẹn hò vào tháng 9/2018. Thời điểm đó, Phương Nga vừa giành ngôi vị Á hậu Việt Nam nên mọi thông tin đời tư của cô được khán giả đặc biệt quan tâm. Người hâm mộ cho rằng chân dài gốc Hà Nội đang bí mật hẹn hò diễn viên Bình An khi cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh trùng khớp trên mạng xã hội. 

Á hậu Phương Nga công khai hẹn hò diễn viên Bình An vào ngày Valentine
Rất nhiều bạn bè đã vào chúc mừng cả hai thật hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân. (Ảnh: FBNV)
Video xem thêm: Phương Nga phần thi dạ hội.

Cuối cùng, cặp trai tài gái sắc cũng chịu công khai chuyện tình cảm vào đúng ngày Lễ tình nhân. Ngay sau khi Bình Anh Phương Nga chia sẻ tin hot, hàng loạt người hâm mộ đã vào gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top