02/15/2019 14:01

4 cặp cung hoàng đạo nếu yêu nhau thì sẽ chung thuỷ tới "răng long đầu bạc"

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Sự đồng điệu hay đối nghịch đều có thể là nhân tố khiến các cung hoàng đạo này trở thành một cặp đôi như ý. Thật thú vị khi hai trái tim cứ ngỡ sẽ không thể nào hòa hợp, thì lại là một nửa hoàn hảo của nhau.

Cặp đôi hoàng đạo nào khi yêu cũng muốn bên nhau đến "đầu bạc răng long", nhưng thực tế, chỉ có những cặp đôi thật sự hợp nhau mới làm được điều đó. Và dưới đây là 4 cặp đôi hoàng đạo hợp nhau nhất, và cũng có nhiều duyên phận nhất trong vòng tròn hoàng đạo, nếu họ quyết định đến với nhau chắc chắn họ sẽ có thể bên nhau đến trọn đời. Hãy xem họ là ai nhé!

Sư Tử và Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình là cặp cung hoàng đạo làm nên sự gắn kết từ sự đối lập. Sư Tử là những người sở hữu tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và nhiệt tâm. Sử Tử suy nghĩ và đối xử với người khác bằng cả trái tim mình. Ngược lại, Thiên Bình là những con người điềm tĩnh hơn. Vì thế, Thiên Bình có thể thấu hiểu và giúp cho Sư Tử chậm lại để đưa ra quyết định mang tính lý trí hơn. Bên cạnh đó, Thiên Bình lắm lúc cũng là những người khó đưa ra quyết định và có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về những quyết định của họ. Khi đó, Thiên Bình sẽ rất cần sự quyết đoán và mạnh mẽ của Sư Tử.

4 cặp cung hoàng đạo nếu có yêu thì sẽ bên nhau cho tới răng long đầu

Ma Kết và Kim Ngưu

Tình yêu của Ma Kết Và Kim Ngưu có dấu vết của sự nhẫn nại và chịu đựng. Ai cũng không dễ dàng nhận thua. Do đó "cuộc marathon tình cảm" này sẽ được duy trì đến cuối cùng. Ma Kết và Kim Ngưu cũng là 2 chòm sao sợ sự thay đổi nhất trong số 12 chòm sao. Tình yêu giữa họ thường rất bền chặt và lâu dài, ban đầu rất khó phát triển, nhưng một khi đã là người yêu của nhau, tình cảm giữa họ sẽ vô cùng ổn định, hạnh phúc và không thay đổi.

4 cặp cung hoàng đạo nếu có yêu thì sẽ bên nhau cho tới răng long đầu

Song Ngư và Cự Giải

Cự Giải là những người thiên về lối sống vật chất, họ luôn không ngừng cố gắng để cuộc sống có thể dư giả và thoải mái hơn, ngược lại Song Ngư lại thích một cuộc sống đơn giản nhẹ nhàng không cần phải quá cầu kì phức tạp. Họ sống với hai mục tiêu hoàn toàn trái ngược nhau nhưng lại vô tình chạm phải nhau bởi chính sự tinh tế và chiều sâu trong cách suy nghĩ và hành động của mình.

4 cặp cung hoàng đạo nếu có yêu thì sẽ bên nhau cho tới răng long đầu

Song  Ngư sẵn sàng từ bỏ những quan điểm cá nhân để hòa hợp với Cự Giải, Cự Giải luôn không ngừng cố gắng để giúp Song Ngư hoàn thiện bản thân và định hướng Song Ngư tới những lý tưởng tốt đẹp. Sự hòa hợp giữa sao Hải Vương và Mặt Trăng sẽ tạo nên một câu chuyện tình ngọt ngào ấm áp, họ cùng nhau tìm đến những những giấc mơ chung trong cuộc đời mình.

Xử Nữ và Bảo Bình

Khi Xử Nữ và Bảo Bình bên nhau, cặp cung hoàng đạo này không thể tách rời bởi cả hai sinh ra vốn là tri kỉ. Xử Nữ và Bảo Bình đều là những người thông minh và thích được trò chuyện về những đề tài thú vị. Khi ở bên nhau, cả hai có thể thoả thích nói về những điều mà cả hai quan tâm và đây cũng chính là lý do giúp cả hai có thể cùng đồng cảm và thấu hiểu nhau.

Hơn nữa, khi Xử Nữ và Bảo Bình ở bên nhau, cặp cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ thấy chán. Bởi lẽ, tâm hồn sáng tạo và phóng khoáng của Bảo Bình sẽ luôn được sự tỉ mỉ và cẩn trọng của Xử Nữ thử thách hay đưa ra những câu hỏi bất ngờ khiến hai bạn không bao giờ hết chuyện để chia sẻ với nhau.

4 cặp cung hoàng đạo nếu có yêu thì sẽ bên nhau cho tới răng long đầu
Xem thêm: FB Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Những cung hoàng đạo mặc dù sinh ra có những tính cách trái ngược nhau nhưng ẩn sau bên trong lại là sự đồng điệu đến bất ngờ. Tuy nhiên, sự chung thủy cũng đến từ hai phía và xuất phát từ trái tim chân thành. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một nửa trong tương lai của mình nhé!

Ảnh: Pinterest

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top