02/14/2019 09:57

3 lý do quan trọng mà các cặp vợ chồng không nên bỏ qua ngày Valentine

Tường Vy - Theo thethaovanhoa.vn Tường Vy

Nhiều người sau khi kết hôn không còn quan tâm một chút nào tới ngày lễ Valentine. Sau đây là 3 lý do mà các cặp vợ chồng dù kết hôn bao lâu cũng không muốn bỏ qua ngày quan trọng này.

Valentine là cơ hội thắp lên những ngọn lửa lãng mạn trong hôn nhân của bạn

Bởi sự lãng mạn thì lúc nào cũng không thể thiếu cho hôn nhân và tình yêu! Khi đã thành vợ chồng, khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập, khi hai con người xa lạ dành tình yêu cho nhau, cùng về chung một nhà và sẵn sàng hy sinh cho đối phương. Vậy sao bạn lại bỏ qua một ngày mà cả thế giới thể hiện tình yêu với người mình yêu thương? Khi bạn làm điều lãng mạn vào ngày Valentine, cái bạn nhận được chỉ là niềm vui, bạn không cần phải ngại ngần hay thấy mình quá khác biệt.

3 lý do mà các cặp vợ chồng không nên bỏ qua ngày Valentine

Valentine là cơ hội thắp lên những ngọn lửa lãng mạn trong hôn nhân của bạn. Ảnh: deavita.fr

Đây thực sự là một cơ hội của bạn. Vào ngày này, hai vợ chồng có thể có một buổi tối đặc biệt bên nhau. Sau đó cả hai cùng trò chuyện về việc năm sau mình sẽ cùng làm gì để vui và ấn tượng hơn. Hãy đưa ra từng gợi ý một và thực hiện nó vào mỗi năm. Chắc chắn vợ chồng bạn sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời bên nhau. Và dù cho bạn có làm gì vào ngày lễ tình yêu này, hãy đừng quên ôm, hôn và nói một câu ngọt ngào dành cho nhau bởi vì với một vài người, không có những điều đó thì mọi sự nỗ lực khác đều trở nên vô nghĩa. Vì thế, không mất quá nhiều để làm, hãy ôm, hôn và nói: “Anh yêu em”.

Kỉ niệm về ngày Valentine giúp nuôi dưỡng hôn nhân của bạn

Trong cuộc sống đôi khi cả bạn và bạn đời đều vô tình để bận rộn cuốn đi những yêu thương mà không hề hay biết. Dần dần cuộc sống vợ chồng sẽ trở nên nhạt nhẽo, và việc 1 trong 2 hết tình cảm là điều khó tránh khỏi. Vậy thì, hãy để Valentine là cơ hội mang tới niềm vui cho hai bạn, đó chính là cách nuôi dưỡng hôn nhân bền lâu. Khi bạn có kế hoạch cho ngày lễ tình yêu hãy tận dụng cơ hội mang tới niềm vui cho người bạn đời của mình. 

3 lý do mà các cặp vợ chồng không nên bỏ qua ngày Valentine

Kỉ niệm về ngày Valentine - Nuôi dưỡng hôn nhân của bạn. Ảnh: robhallphoto

Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền vào ngày Valentine nhưng khi bạn biến nó thành một thói quen không thể nào quên được mỗi năm, tự khắc nó trở nên đặc biệt. Và rồi trong những hoàn cảnh vợ chồng bạn trục trặc, va chạm hay xảy ra mâu thuẫn, những kỉ niệm về lễ Valentine ngọt ngào mà hai vợ chồng từng có với nhau sẽ làm lành lại những tổn thương và khiến cả hai bỏ qua cho nhau những muộn phiền để yêu thương nhau nhiều hơn.

Valentine mang đến cho bạn cơ hội thể hiện tình yêu theo cách đặc biệt nhất mà bạn muốn

3 lý do mà các cặp vợ chồng không nên bỏ qua ngày Valentine

Valentine mang đến cho bạn cơ hội thể hiện tình yêu theo cách đặc biệt nhất mà bạn muốn. Ảnh: brookebeasleyphotography

Valentine mang tới cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình yêu theo cách mà bạn mong muốn dù nó có thể khác bình thường và hơi ngại ngùng để làm vào những ngày thường. Đây là ngày cả thế giới dành cho tình yêu, vì thế bạn sẽ không lạc lõng, không lập dị nếu như quyết định tổ chức Valentine tại nhà, trước sự chứng kiến của các con để dành tặng vợ mình. Nhìn chung, những điều mà ngày thường các bạn không thể làm, Valentine sẽ là cơ hội cho bạn.

Dù chỉ với một bó hóa, chú công nhân vẫn mang đến Valentine ngọt ngào cho vợ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ

Khi bạn chọn cách bỏ qua ngày lễ tình yêu này, bạn đang lựa chọn bỏ đi người bạn đời, bỏ đi mối quan hệ của bạn... và còn rất nhiều thứ quan trọng khác mà bạn đã tấhy đấy. Thế cho nên hãy luôn nhớ, đừng bao giờ để ngọn lửa tình yêu lụi tàn trong cuộc hôn nhân của bạn, đừng bỏ qua ngày Valentine để bày tỏ tình cảm của mình, dù cho vợ chồng bạn đã sống cùng nhau 5, 10 hay 20 năm đi chăng nữa! Chúc bạn đón một ngày Valentine tràn ngập tình yêu và hạnh phúc!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top