01/09/2019 11:59

Pew Pew, MisThy trong trang phục Táo, liệu năm nay các streamer có sánh vai cùng cô Đẩu, Nam Tào?

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Những hình ảnh các streamer trong trang phục và tạo hình Táo Quân đang gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều fan còn bán tín bán nghi: liệu các streamer có xuất hiện trong Táo Quân 2019?

Mỗi độ xuân về, tết đến, người dân Việt xem chương trình Táo quân như một nét văn hóa, nơi điểm lại tin tức, sự kiện trong năm. Bất ngờ hơn, khi mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một số gương mặt streamer trẻ trong trang phục Táo Quân khiến nhiều người chú ý, xôn xao bàn tán. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng rõ ràng việc Pew Pew, MisThy,... bận đồ Táo khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra thích thú.

Xôn xao hình ảnh các streamer đóng Táo Quân năm nay?
Hình ảnh hóa trang với tạo hình các Táo của các streamer gây bất ngờ trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)
Xôn xao hình ảnh các streamer đóng Táo Quân năm nay?
Pew Pew cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh hóa thân thành Táo trên facebook cá nhân của mình. (Ảnh: FBNV)
Xôn xao hình ảnh các streamer đóng Táo Quân năm nay?
Cư dân mạng đều "giật mình" bởi loạt hình ảnh này. (Ảnh: FBNV)

>> Xem ngay: 

Tuy nhiên khi cư dân mạng đang còn đoán già đoán non về việc đóng Táo Quân của các streamer, Pew Pew đã thành thật trả lời rằng anh đang đóng Táo để quảng bá cho một chương trình khác trong nước chứ không phải là chương trình Táo Quân mà VTV vẫn phát mỗi dịp cuối năm.

Xôn xao hình ảnh các streamer đóng Táo Quân năm nay?
Pew Pew đính chính thông tin về việc đóng Táo Quân 2019. (Ảnh: FBNV)
Những câu nói chất nhất Táo Quân 2018.

Streamer (hay caster) là những người làm công việc bình luận trò chơi điện tử qua hình thức phát sóng trực tiếp (streaming) trên các nền tảng như Twitch, Youtube hay Facebook. Cho đến thời gian gần đây, các streamer đình đám trong giới game thủ Việt bắt đầu bước ra khỏi thế giới game, đến gần hơn với nhiều người hâm mộ qua những buổi talkshow hay reaction hiện tượng mạng. Một số khác còn lấn sân sang con đường diễn xuất và bắt đầu có chỗ đứng cho riêng mình như PewPew, Misthy... Duyên dáng, tài năng và diễn xuất rất tự nhiên là những từ khóa giúp những diễn viên không chuyên có xuất thân từ streamer này ghi điểm trong mắt khán giả. Tuy vậy, bạn có suy nghĩ thế nào nếu Pew Pew, MisThy góp mặt trong chương trình Táo quân?

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top