01/19/2019 15:12

Chồng kể lại chuyện cũ với Lương Bích Hữu, vợ Khánh Đơn bày tỏ: "Tôi hãnh diện về anh ấy"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Vợ Khánh Đơn chia sẻ khi biết tin chồng kể lại chuyện cũ với Lương Bích Hữu: "Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại vì anh ấy làm được những điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được".

Gần đây, Khánh Đơn trở thành tâm điểm chú ý khi khơi gợi lại tình yêu dang dở với Lương Bích Hữu 4 năm trước. Nói về mối tình cũ, Khánh Đơn ngậm ngùi: "Giai đoạn đó làm Đơn hối tiếc cả đời. Vì giai đoạn đó Đơn hành xử như vậy, ngoài chuyện Lương Bích Hữu tan vỡ ra thì Đơn cũng chưa được gặp mặt con. Bên Hữu cắt đứt hết liên lạc với Đơn nên muốn cũng không chu cấp được".

Vợ Khánh Đơn hãnh diện khi chồng kể lại chuyện cũ với Lương Bích Hữu
Khánh Đơn cho biết 4 năm qua anh chưa nhìn thấy mặt con vì bị Lương Bích Hữu cắt đứt liên lạc.

Tuy nhiên, phát ngôn "Hối tiếc cả đời" của Khánh Đơn vô tình vấp phải sự chỉ trích của công chúng, nhất là khi anh đang yên bề gia thất. Trước sức ép dư luận, Khánh Đơn đã lên tiếng thanh minh: "Đơn chưa bao giờ phát ngôn rằng: 'Tôi rất hối tiếc khi để mất Lương Bích Hữu'. Phát ngôn của Đơn là 'rất tiếc khi vẫn chưa thể nhận được con vì những lỗi mình gây ra lúc trước, có hối hận cũng không kịp". 

Đồng thời, Khánh Đơn cũng cho biết bà xã anh đã bị động thai khi đọc những thông tin thiếu xác thực và cô đã khóc rất nhiều vì lo lắng nhưng may mắn thai nhi đã an toàn.

Vợ Khánh Đơn hãnh diện khi chồng kể lại chuyện cũ với Lương Bích Hữu
Bà xã của Khánh Đơn - Huỳnh Như đã bị động thai khi đọc được thông tin chồng "hối tiếc cả đời vì để mất Lương Bích Hữu".

Giữa ồn ào tình ái giữa chồng và Lương Bích Hữu được khơi gợi lại, Huỳnh Như bộc bạch:

"Để chọn một người làm chồng, tôi chọn anh. Đây là một người văn minh, lịch sự, tài giỏi, học thức... vậy làm sao biết được điều này? Tôi nhìn vào cách anh ấy kể về người yêu cũ, không phải cứ một cuộc tình đi qua là phũ phàng, nói xấu và hạ bệ nhau. Đôi khi người chồng tốt tôi có bây giờ là trải qua những ngày tháng thanh xuân vất vả đầy nước mắt dạy bảo của người phụ nữ khác mới có được. Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại, vì anh ấy làm được những điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được".

Vợ Khánh Đơn hãnh diện khi chồng kể lại chuyện cũ với Lương Bích Hữu
Sau khi trấn tĩnh, Huỳnh Như xem xét lại sự việc và đã hiểu được những chia sẻ của Khánh Đơn. Cô bày tỏ sự hãnh diện về cách đối mặt của ông xã trước chuyện tình đã qua.

Sau khi ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, Khánh Đơn đang hạnh phúc bên bạn gái Huỳnh Thư. Cặp tình nhân đã đăng ký kết hôn vào ngày 24/12/2018 vừa qua.

"Sau nhiều lần không vui trong chuyện tình cảm, tôi sống cùng con trai và từng nghĩ sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Nhưng khi gặp Như, cô ấy khiến tôi rung động khi chăm sóc con tôi khá tốt. 1 năm yêu chưa hẳn là dài để tính đến chuyện hôn nhân. Chúng tôi sẽ cho nhau thêm vài năm thử thách. Như hiện là ca sĩ độc quyền, bạn gái và là mẹ của con trai tôi" - Khánh Đơn chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top