01/24/2019 16:01

12 cung hoàng đạo nên trưng vật phẩm phong thủy gì để may mắn trong năm mới?

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Theo quan niệm tử vi 12 chòm sao thì một món phụ kiện đơn giản cũng có thể mang lại nhiều may mắn nếu chúng ta biết chọn lựa vật phẩm hợp với cung hoàng đạo của mình. Cùng khám phá xem bạn hợp với vật phẩm phong thủy nào nhé!

Bạch Dương - trang sức đính hồng ngọc

Bạch Dương vốn thuộc nguyên tố lửa, bởi vậy những vật phẩm có biểu tượng mặt trời hoặc ngôi sao sẽ đem lại may mắn cho bạn trong năm mới. Ngoài ra, những trang sức đính hồng ngọc cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương. Bạn cũng có thể tìm kiếm những phụ kiện có hình sét trượng của các vị thần linh. 

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Tiki

Kim Ngưu - vật phẩm bằng đồng

Kim Ngưu vốn thuộc quyền cai trị bởi sao Kim nên các vật phẩm bằng đồng có thể mang lại may mắn cho những người thuộc chòm sao này. Kim Ngưu có thể mua các vật phẩm trang trí bằng đồng đặt trong phòng để tăng thêm sức khỏe, tiền tài trong năm mới.

Song Tử - vật phẩm có hình chim​​​​​​​

Vốn là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố không khí nên Song Tử sẽ cực kì phù hợp với các vật phẩm có hình chim, cánh bướm hay một chú rồng dũng mãnh. Các vật phẩm này sẽ mang đến cho Song Tử sự tự do và sáng tạo. Ngoài ra, một chiếc vòng tay hay dây chuyền có hình chú chim cũng sẽ giúp Song Tử thêm tự tin và giao tiếp tốt, mang đến thành công trong công việc

Cự Giải - chuỗi vòng ngọc trai

Cự Giải thuộc nguyên tố nước, thế nên những vật phẩm liên quan tới đại dương như cá, sao biển, cá heo... sẽ mang lại may mắn cho bạn. Gợi ý nhé, một chuỗi vòng ngọc trai sẽ giúp mang lại may mắn cho Cự Giải trong chuyện tình duyên vào năm mới đấy!

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Bacngoctuan

Sư Tử - trang sức bằng vàng

Sư Tử là biểu tượng của lửa nên chọn trang sức có chất liệu bằng vàng. Và biểu tượng hình mèo cũng rất tốt cho Sư Tử, đặc biệt trong sự nghiệp. Tuy vậy, có một lưu ý quan trọng với Sư Tử là bạn cần phải đeo vòng tay may mắn khi đi xa vì Sư Tử là chòm sao kém thận trọng nhất.

Xử Nữ - đá quý tự nhiên​​​​​​​

Những vật phẩm làm từ các loại đá quý tự nhiên sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho Xử Nữ bởi vì chúng có liên hệ mật thiết với năng lượng của mặt đất, cũng là nguyên tố của Xử Nữ. Ngoài ra, để thu hút tiền bạc, Xử Nữ cũng có thể mặc những chiếc áo có in hình các loại trái cây như: táo, mận, đào…

Thiên Bình - trang sức có gắn thạch anh tím​​​​​​​

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí nên những vật phẩm có hình chim sẽ mang lại cho Thiên Bình nhiều may mắn. Nếu như biểu tượng hình móng chim sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều thành công trong sự nghiệp thì những cánh én hay Thần Cupid sẽ giúp chuyện tình cảm của Thiên Bình luôn suôn sẻ và hạnh phúc. Muốn xua đuổi những điềm gở, Thiên Bình nên đeo những trang sức có gắn thạch anh tím.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: Gemstones

Thần Nông - biểu tượng hình con rắn và quả táo

Mặt trăng và nước là hai thứ giúp cho Thần Nông gặp nhiều may mắn trong năm mới. Mặt dây chuyền ngôi sao bằng bạc sẽ mang lại thành công trong công việc cho Thần nông. Còn nếu muốn tình duyên thuận lợi hãy dùng các vật phẩm có biểu tượng hình con rắn và quả táo Thần Nông nhé!

Nhân Mã - trang sức ngọc trai​​​​​​​

Theo quan niệm tử vi thì vật phẩm may mắn của Nhân Mã trong năm mới chính là mặt dây chuyền hình trái tim có mũi tên xuyên qua. Chiếc vòng này sẽ giúp Nhân Mã tìm thấy nửa kia của mình. Ngoài ra, trang sức ngọc trai cũng mang lại thuận lợi cho Nhân Mã.

Ma Kết - thạch anh hồng​​​​​​​

Vốn thuộc nhóm nguyên tố đất nên Ma Kết cần có một viên đá bên mình mọi lúc mọi nơi, có thể là đá quý hoặc đá thường. Trong đó, đá quý tốt nhất cho Ma Kết là thạch anh hồng, giúp giữ tập trung và sự kiên định để đạt được ước mơ. Còn thạch anh tím giúp Ma Kết tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu.

Bảo Bình - vật phẩm có hình động vật có cánh

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí nên Bảo Bình cần "kết thân" cùng những vật phẩm có hình động vật có cánh. Một chú ong, chuồn chuồn ngộ nghĩnh sẽ bảo vệ Bảo Bình khỏi những tai nạn bất ngờ, những rắc rối về tài chính và tăng sự sáng tạo.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh: MuaZii

Song Ngư - biểu tượng hoa tuyết​​​​​​​

Thuộc nhóm nguyên tố nước nên Song Ngư cần chọn những vật phẩm có liên quan đến đại dương, sóng nước... để mang đến cho mình nhiều may mắn. Một chú cá heo sẽ giúp Song Ngư dễ dàng tìm thấy được một nửa của mình. Hay biểu tượng hoa tuyết,  san hô… cũng mang đến cho Song Ngư nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu Song Ngư muốn đeo trang sức thì hãy chọn chất liệu bạc kết hợp cùng ngọc lục bảo vì bộ đôi này sẽ giúp Song Ngư có được rất nhiều may mắn.

MS Vận mệnh của chòm sao Sư Tử khi bước sang năm 2019

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi! Nhưng chọn một vài phụ kiện xinh xinh mang theo bên mình vừa có cái để điệu đà vừa cầu mong một năm mới may mắn, tài lộc dồi dào, tình duyên thăng hoa thì cũng tốt thôi phải không nào! 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top