01/27/2019 14:09

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm, Dần có tình yêu tìm đến

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Tý có điềm suy giảm, gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Trong khi đó tuổi Thìn sẽ dồn toàn bộ tâm trí để vượt qua những trở ngại trong tuần cuối cùng trước năm mới.

Tuổi Tí

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Vận trình của tuổi Tí gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Pinterest)

Tuần này, bạn bị phân tâm bởi chuyện riêng tư nên dễ mâu thuẫn với những người xung quanh, hãy cẩn thận kẻo ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Mặc dù không gây hậu quả gì nghiêm trọng tuy nhiên vẫn cần phải lấy lại tinh thần sớm vì thời điểm then chốt này mà gây ra lỗi lầm thì rất dễ bị phê bình.

Những mẫu thuẫn về tài chính rất có thể sẽ xảy ra đối với cả những cặp đôi. Các bạn nên bình tĩnh suy xét cho kỹ, tính toán cụ thể để đưa ra những kế hoạch tài chính rồi sớm cân đối lại.

Với người độc thân có thể bạn sẽ trải qua cảm giác mệt mỏi, thất vọng vì yêu nhiều nhưng không được đáp lại. Hãy nhớ rằng đây là việc bạn hoàn toàn tự nguyện nên giờ đừng trách móc đối phương làm gì, hãy suy nghĩ cởi mở lên.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Bạn lo lắng nhiều về tương lai vì cảm thấy những gì bạn đang có vẫn chưa phải là cái đích mà bạn khao khát (Ảnh: Pinterest)

Sự nghiệp và tài lộc vượng dù không phải tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, bạn sẽ may mắn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên trong công việc, hãy mạnh dạn đề xuất mức thưởng và tự đề bạt bản thân nếu cần. Những khoản lương, thưởng hậu hĩnh sẽ giúp tuổi Sửu khép lại 1 năm cũ đầy viên mãn và an nhàn.

Tuy thân nhàn nhưng tâm lại không thanh thản, bạn lo lắng nhiều về tương lai vì cảm thấy những gì bạn đang có vẫn chưa phải là cái đích mà bạn khao khát, và hơn tất cả, nó chưa mang lại thứ bạn cần. Nhưng lo lắng cũng chẳng giải quyết được gì, hãy cứ thả long tinh thần, trau dồi năng lực để vươn xa hơn nữa.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy nên dành thời gian để hẹn hò mà hâm nóng tình cảm cũng như tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Có một mối tình lãng mạn cũng đang tìm đến bạn đấy (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Dần khá bận rộn với nhiều công việc, kế hoạch chồng chất lên nhau. Không những phải hoàn thành nốt những công việc còn dang dở mà bản mệnh còn phải đối phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên thời gian khá eo hẹp. Tuyệt vời nhất là tuần này, cấp trên sẽ trọng dụng bạn nhiều đấy và sẽ có cơ hội để thăng tiến. Nguồn thu nhập của bạn tuy không lớn nhưng cũng giúp cho tuổi Dần thoải mái trong việc chi tiêu.

Về chuyện tình cảm, có thể người ấy đang chuẩn bị cho bạn những thú vị bất ngờ, tình cảm có cơ hội được hâm nóng và bền chặt hơn. Còn với người độc thân, một mối tình lãng mạn cũng đang tìm đến bạn đấy!

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Dù bận đến mấy cũng hãy cố gắng dung hòa và có thái độ quan tâm, thiện chí tới nửa kia của mình (Ảnh: Pinterest)

Về phương diện công việc, con giáp này vì bị phân tán tư tưởng nên không tập trung, làm trước quên sau, có thể còn bị cấp trên phê bình vì không hoàn thành nhiệm vụ. Cũng may chưa đến mức bị trượt dốc hay phạm phải lỗi lầm gì quá lớn, có lẽ vì bạn đang mong ngóng được nghỉ Tết quá rồi nên không còn lòng dạ nào đi làm nữa.

Về chuyện tình cảm, dù bận đến mấy cũng hãy cố gắng dung hòa và có thái độ quan tâm, thiện chí tới nửa kia của mình. Người độc thân tuy nhân duyên tốt nhưng lại không gặp đúng đối tượng nên trở thành vô duyên, vô phận. Không những thế bạn còn có nguy cơ vướng vào các mối quan hệ nhập nhằng, dù không có tình cảm nhưng không dứt ra nên mới khó xử như vậy.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Tuổi Thìn cần cải tiến tối đa phương pháp làm việc của bản thân (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thìn cần cải tiến tối đa phương pháp làm việc của bản thân, tránh duy trì tác phong trì trệ, chậm tiến độ như hiện tại. Bằng cách nào ư, đơn giản thôi, hãy tích cực trau dồi kiến thức và kỹ năng làm việc, chúng sẽ tạo tiền đề để phát triển sự nghiệp và là bệ phóng nền tảng giúp bạn đứng vững lâu dài.

Công việc bận rộn lại thêm những rắc rối từ phía gia đình nên căng thẳng quá mức, đầu óc như muốn bùng nổ và có thể gây sự với bất cứ ai trong nhà nếu động tới chuyện không vui. Tuổi Thìn hãy cởi mở hơn và chia sẻ với nửa kia để cả hai có thể thấu hiểu cũng như cảm thông, đập tan trạng thái “trong lạnh ngoài ấm” như bây giờ.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Tuần này tuổi Tỵ cần tập trung hơn khi làm việc (Ảnh: Pinterest)

Hãy thận trọng trong từng tiểu tiết khi làm việc tuổi Tỵ ạ. Bạn đang lơ là bản thân, quá dễ dãi với chính mình nên rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Chúng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới tiền đồ và sự nghiệp của chính bạn đấy.

Tuổi Tị nên tiết chế trong việc chi tiêu, không nên để hàng hóa cám dỗ mà mua sắm tràn lan, vượt mức cho phép. Việc mua bán thiếu suy nghĩ sẽ khiến bạn mua phải đồ đắt, đồ không tương xứng với giá tiền hoặc không cần thiết. Đồng thời cần hết sức cảnh giác khi ra đường vào thời điểm đông đúc, tới những nơi công cộng vì rất dễ bị trộm cắp, móc túi.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này ngày càng tự tin hơn nên tình yêu thăng hoa hơn nhiều. Rất có thể năm mới này sẽ có tin vui cưới gả, ra mắt gia đình hai bên hoặc đón thêm thành viên mới. Nếu còn độc thân, hãy mở rộng vòng tròn ngoại giao, làm quen với bạn bè mới để cuộc sống phong phú hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Áp lực công việc của tuổi Ngọ đã giảm đi nhiều so với thời gian trước (Ảnh: Pinterest)

Tuần này, áp lực công việc của tuổi Ngọ đã giảm đi nhiều so với thời gian trước, tuy nhiên cũng chưa phải là lúc bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn. Nhìn chung mọi việc đều tiến triển thuận lợi, hoàn thành với hiệu suất cao, nhưng tài lộc hơi kém nên ảnh hưởng khá nhiều tới việc chi tiêu.

Bạn với nửa kia đang gắn bó và thấu hiểu nhau, các mối quan hệ tiến triển bền vững. Những người độc thân thì cũng cần phải cẩn thận kẻo gặp vận đào hoa xấu.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Tuần mới của tuổi Mùi khá ổn, dù là may mắn hay khó khăn đều diễn ra một cách tự nhiên và kết quả cuối cùng vẫn hoàn toàn xứng đáng. (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Mùi tỏ ra khá bình tĩnh trong những ngày cuối năm này, công việc tuy bận nhưng không bị loạn, vẫn luôn duy trì được nhịp độ cần thiết để giải quyết công việc. Có thể nói làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thành quả còn phạm sai lầm sẽ phải gánh chịu hậu quả. Dự báo trong 7 ngày tới tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng cần phải khéo léo mà xử sự với mọi người tránh gây ra những hiểu lầm phản cảm, vô tình khiến bạn tự chuốc lấy những rắc rối. 

Trong chuyện tình cảm, một số cặp đôi vì cái tôi quá lớn nên chưa tìm được điểm chung, chưa bao dung lấy khuyết điểm của đối phương nên dễ xảy ra tranh cãi, xung đột. Dù vấn đề không lớn nhưng cũng không nên giữ ấm ức trong lòng mà nên thẳng thắn bày tỏ để đôi bên cùng giải quyết. Đối với người độc thân hãy nên ra ngoài, đi càng xa càng tốt, thậm chí là du lịch vài ngày để tăng thêm vận đào hoa.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Vận đào hoa vượng, người độc thân dễ gặp được đối tượng ưng ý (Ảnh: Pinterest)

Tuần này công việc vẫn còn khá nhiều, chưa phải là lúc nghỉ ngơi nên đừng vội nghĩ tới hưởng thụ, mua sắm, vui chơi gì đó. Bạn sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, hãy tỉnh táo để tránh những sai lầm nha.

Vận đào hoa vượng, người độc thân dễ gặp được đối tượng ưng ý nên đừng tự nhốt mình trong nhà hay nơi làm việc. Nên tới những nơi đồng người, gặp gỡ, tụ tập bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã giao, thúc đẩy quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Thời gian rảnh hoặc vào cuối tuần, cuối ngày bạn nên chia sẻ nhiều hơn đối với nửa kia để cùng giải quyết những thắc mắc, mâu thuẫn tồn đọng. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Tuổi Dậu nên thận trọng với những mối quan hệ khác giới. (Ảnh: Pinterest)

Khối lượng công việc những ngày giáp Tết khá lớn nên dù có năng lực và cố gắng nhưng vẫn khó tránh khỏi sai sót. Tốt nhất tuổi Dậu nên kiểm tra kỹ càng trước khi gửi lên cấp trên để tránh bị ảnh hưởng tới đánh giá cuối năm cũng như mức lương, thưởng nhận được.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu nên thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Đừng vì một phút yếu lòng mà trao tình cảm nhầm chỗ, bị lợi dụng cả tình lẫn tiền. Khi có quá nhiều người nói điều không tốt về đối phương thì bạn nhất định phải tìm hiểu lại thông tin.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
 Kết quả công việc tốt khiến bạn được cấp trên chú ý và giành nhiều lời khen. (Ảnh: Pinterest)

Theo tử vi tuần mới của tuổi Tuất, công việc tiến triển khá nhanh, bạn cũng vui vẻ giúp đỡ mọi người nên không khí tại nơi làm việc vô cùng hài hòa, dễ chịu. Kết quả công việc tốt khiến bạn được cấp trên chú ý và giành nhiều lời khen, con đường thăng tiến cũng vì thế mà rộng mở hơn.

Phương diện tài lộc là điểm sáng nhất khi thu nhập rất ổn. Các công việc làm thêm bên ngoài cũng mang về không ít lợi nhuận, tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn thì biết đâu có thể trở thành công việc chính trong tương lai không xa.

Mối quan hệ của bạn với nửa kia vô cùng gắn bó và ngọt ngào, chuyện tình yêu diễn ra một cách suôn sẻ theo đúng “ý đồ” của bạn, vì thế, hãy tranh thủ tận dụng những phút giây ngọt ngào này nhé! Đối với những người độc thân thì nên giữ chủ kiến của mình, đừng bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (28/1 - 3/2): tuổi Tý gặp rắc rối chuyện tình cảm
Những người độc thân tốt nhất hãy nên tận hưởng những ngày tự do để có thể chờ nhân duyên tới. (Ảnh: Pinterest)

Theo tử vi hàng tuần 12 con giáp, khả năng phân tích cũng như phán đoán khá tốt của tuổi Hợi sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách thuận lợi, thậm chí là có bước lội ngược dòng ngoạn mục. Vận trình tài lộc có chút may mắn, bạn có khả năng kiếm tiền bên ngoài bù vào những khoản còn thiếu hụt.

Trong chuyện tình cảm, nhắc nhỏ bạn hãy tìm tiếng nói chung cho cả hai bằng mọi cách, tránh “xa mặt cách lòng”. Những người độc thân tốt nhất hãy nên tận hưởng những ngày tự do để có thể chờ nhân duyên tới.

4 con giáp sinh ra đã định sẽ thành công vang dội nhưng phải biết cách khai mở

Trên đây là tử vi tuần mới từ 28/1 - 3/2/2019 của 12 con giáp. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới một cách tốt đẹp và suôn sẻ nhất nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top