01/29/2019 17:13

Tử vi thứ Tư (30.01): Bạch Dương cẩn thận bị lợi dụng, Bảo Bình có thể gặp xung đột

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem dự báo về công việc, tài chính và chuyện tình cảm của 12 chòm sao trong ngày thứ Tư (ngày 30.01) - ngày cận Tết này sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị sẵn sàng bạn nhé!

Bạch Dương 

Ngày mới cho thấy Bạch Dương nên bỏ bớt cái tôi đi vì nếu càng cố gắng gượng chứng tỏ bản thân bạn sẽ càng dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Có danh vọng cũng tốt nhưng vì điều đó mà đánh đổi những bình yên đang có thì có nên không? Sự tin tưởng vào bản thân mình là một yếu tố quyết định đến sự thành bại. Vì thế, để đạt được những điều Bạch Dương mong muốn, bạn hãy luôn tập trung và tin tưởng vào bản thân, cũng như khả năng và sự phán đoán của chính mình.

Mất ngủ là một chứng bệnh gây ảnh hưởng đến cuộc sống của Bạch Dương khi hiệu quả công việc, học tập cũng theo đó mà giảm sút đi một cách rõ rệt. Do đó, để cải thiện giấc ngủ của mình thì Bạch Dương cũng nên học cách thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi lên giường nhé!

Tử vi thứ Tư (30.01): Bạch Dương bị lợi dụng, Bảo Bình gặp xung đột

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu đừng vì cố bảo vệ bản thân mình bằng cách tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình nha! Nhiều khi mở lòng chia sẻ một chút Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ lòng hơn.

Ai cũng có cuộc sống riêng khó cân bằng giữa công việc và hạnh phúc, nhưng chỉ cần Kim Ngưu có mong muốn thì bạn mới tìm thời gian thích hợp cho cả hai việc này.

Song Tử

Ngày mới có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc bên trong Song Tử. Nhiều lúc Song Tử muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng có lúc lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên túc khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu. Nhiều mối quan hệ là tốt nhưng sẽ không tốt nếu đó là sự hời hợt, khi mọi người trao cho nhau tấm danh thiếp hay gửi lời kết bạn “ảo” song không bao giờ liên lạc với nhau. Có rất nhiều việc cần phải làm trong 24 giờ mà bạn có, vì thế, đừng lãng phí cho những việc không đâu vào đâu nha!

Hôm nay, nếu gặp phải các dấu hiệu như chóng mặt, choáng váng, đau đầu nhẹ kèm theo một vài dấu hiệu như khát nước, khô da… thì điều này càng khẳng định là cơ thể Song Tử đang bị mất nước trầm trọng. Lúc này, bạn nên bổ sung nước vào cơ thể càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏa nhé!

Tử vi thứ Tư (30.01): Bạch Dương bị lợi dụng, Bảo Bình gặp xung đột

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải luôn giữ tư thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề mong cầu sự đáp lại. Thậm chí có những mâu thuẫn trước đây cũng được Cự Giải gỡ bỏ một cách nhanh chóng.

Cự Giải cũng đừng ngại đưa ra những lời khen đúng lúc để động viên tinh thần người yêu, bạn đời của mình hôm nay nhé! Đừng nói là bạn không cần lời khen đấy nhé! Nó có sức mạnh phi thường hơn cả bạn nghĩ, nhưng nhớ là không nên quá khoa trương.

Sư Tử

Sư Tử hôm nay bỗng dưng lại trở nên quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người khen ngợi. Là người đề cao cái đẹp, Sư Tử càng muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của mình. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những ai làm việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo.

Sư Tử luôn hào phóng trong chuyện tiền bạc nhưng không vì thế mà hôm nay hoang phí, bạn cần cân bằng giữa các khoản chi tiêu và đảm bảo nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Lâu lâu cũng có thể sắm cho mình một vài món đồ đắt tiền như là cách để tự thưởng cho bản thân nhưng đừng "vung tay quá trán" nhé!

Tử vi thứ Tư (30.01): Bạch Dương bị lợi dụng, Bảo Bình gặp xung đột

Xử Nữ 

Xử Nữ là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Hôm nay, Xử Nữ cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay để phát huy hết khả năng của mình. Được làm việc và hết mình cho công việc thực sự mới mang lại cho Xử Nữ niềm vui. Nhưng hôm này Xử Nữ đừng cho rằng ai cũng nên kết làm bạn, những người tiêu cực, hay chỉ trích phê bình và kém nhiệt huyết có thể kéo tinh thần chúng ta xuống. Thời gian là quý giá, vì thế bạn hãy lựa chọn những người bạn dù ít song sẽ tiếp năng lượng cho bạn và thử thách để bạn tốt hơn.

Tuy đã cố gắng cân bằng chi tiêu hợp lý thế nhưng Xử Nữ vẫn luôn lâm vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, vì thế, nếu hôm nay nhận lương hãy thực hành luôn thói quen lên kế hoạch hết cho việc chi tiêu, mua sắm của mình đi là vừa đấy!

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Có những người, rắc rối đó còn có thể dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính. Sự căng thẳng trong nội tâm khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Thiên Bình đã luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người nhưng ngày càng nhận ra rằng điều đó là không thể. Những người không ưa bạn thì dù có cố gắng họ vẫn không công nhận bạn, còn những ai yêu quý thì dù bạn có chút sai sót họ cũng dễ dàng bỏ qua.

Hôm nay, Thiên Bình cần giải lao để vận động nha! Dù chỉ là vận động ngắn trong ngày cũng có thể giúp Thiên Bình giữ gìn sức khỏe. Hãy đứng dậy và đi lại khoảng 10 phút trước giờ họp hoặc trước chương trình yêu thích ngay nào!

Tử vi thứ Tư (30.01): Bạch Dương bị lợi dụng, Bảo Bình gặp xung đột

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện với tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Việc này hỗ trợ rất tốt cho Bọ Cạp nếu bạn biết dùng sức mạnh của sự tưởng tượng, tuy nhiên, nếu để những suy nghĩ đi quá xa chúng sẽ khiến bạn xa rời thực tế. Tiền bạc nhiều là điều ai cũng muốn, thế nhưng nhà cũng chỉ là nơi đi ra đi vào, chỉ cần một nhà cũng đã đủ, xe cũng chỉ cần 1 chiếc để đi, khi bạn có nhiều hơn bạn sẽ phải lo lắng nhiều hơn cho việc chăm sóc chúng. Vì thế, hãy sống đơn giản hơn để còn dành thời gian cho những người mà bạn yêu quý.

Hôm nay Bọ Cạp cũng nên cần phải biết phải tập trung vào đâu để đơn giản hoá cuộc sống của mình. Điều đó có nghĩa là bạn từ chối với những thứ không quan trọng luôn xen vào cuộc sống thường nhật của mình và tập trung những gì thực sự quan trọng.

Nhân Mã 

Tử vi hôm nay dự báo Nhân Mã không giữ được nhiều tiền trong tài khoản cho dù bạn có kiếm được tiền tốt hơn những người khác. Thế nhưng, hãy nhìn lại xem, khi mà việc kiếm tiền rất khó thì bạn nên ưu tiên hơn cho việc giữ tiền bạc trong túi mình. Vì thế, chớ mua sắm, tiêu pha quá khả năng của mình, bạn nhé!

Tuy chuyện tiền bạc không suôn sẻ là thế nhưng vận trình tình duyên của Nhân Mã hôm nay lại rất tốt đẹp. Điều này khiến Nhân Mã có thêm sự vững tin về giá trị cũng như vị trí của mình trong trái tim người ấy!

Tử vi thứ Tư (30.01): Bạch Dương bị lợi dụng, Bảo Bình gặp xung đột

Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết không nên vội vàng quyết định hay nhận xét về một ai đó. Ma Kết phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác hơn là đánh giá mọi thứ từ bề ngoài. Thực tế là có nhiều người nói hay nhưng làm thì dở, vì thế, đừng cho rằng quá bận tới mức không có thời gian dành cho gia đình. Nếu không thể chăm sóc mình, thì bạn cũng không thể làm các việc khác tốt hơn được.

Thời gian qua, Ma Kết đã làm việc quá sức rồi, vì thế, đã đến lúc bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và việc nghỉ ngơi như là cách để “xạc lại pin” trước khi quay lại guồng công việc mới.

Bảo Bình

Dự báo hôm nay Bảo Bình có thể gặp nhiều xung đột như sức khỏe không tốt, mâu thuẫn với người lớn tuổi, bạn bè… Có thể là do tâm lý của Bảo Bình không tốt nên không thể chấp nhận được những thay đổi ấy! Vì thế, Bảo Bình hãy cố gắng học cách thích nghi với hoàn cảnh sống. Bảo Bình luôn nhớ rằng, người khác chỉ có thể khiến bạn phát điên khi bạn “cho phép” họ làm điều đó với chính mình. Vì vậy, đừng để cơn giận nuốt chửng lý trí. Khi nổi giận, Bảo Bình hãy tập trung chú ý vào hơi thở để giúp mình giữ bình tĩnh tốt hơn.

Chế độ ăn uống và tập thể dục rất quan trọng cho kế hoạch giảm cân của Bảo Bình. Nếu hay tăng cân, ngay cả khi tập thể dục thường xuyên, thì có thể là do bạn tiêu thụ đồ ăn nhiều hơn cần thiết. Hãy điều chỉnh lượng thực phẩm mình ăn để giảm được cân nặng như mong đợi Bảo Bình nhé!

Tử vi thứ Tư (30.01): Bạch Dương bị lợi dụng, Bảo Bình gặp xung đột

Song Ngư

Song Ngư là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng là người rất thận trọng về cách thức làm việc mới. Thận trọng là đúng, nhưng Song Ngư đừng ngại những thử nghiệm để thay đổi, cải tiến mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của mình. Nếu ai đó đang làm phiền bạn, hãy nói thẳng với họ nhưng bằng lời nói thật nhẹ nhàng. Lời nói càng cụ thể sẽ giúp đối phương hiểu được vấn đề mà bạn muốn đề cập đồng thời nó cũng tạo cho đối phương cơ hội để chia sẻ cách nghĩ của họ trong cùng một sự việc.

Hôm nay, nếu như Song Ngư đang có những trạng thái tình cảm chưa thực sự rõ ràng thì đây sẽ là thời điểm bạn cần dứt khoát hơn. Sự dây dưa chẳng hề khiến cho Song Ngư cảm thấy thoải mái mà thực sự tạo cảm giác khó chịu cho cả đôi bên đấy. Vận trình hôm nay dự đoán Song Ngư có chuyển biến tốt về tình cảm nên hãy mạnh dạn đưa ra lựa chọn của mình nhé!

MS Vận mệnh của chòm sao Sư Tử khi bước sang năm 2019.

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất!

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top