01/22/2019 15:08

Tử vi thứ Tư (23.01): Bạch Dương “chiến tranh lạnh”, Ma Kết rơi rớt tài chính

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Hôm nay, tử vi dự báo Bảo Bình gặp nhiều vận may trong công việc nhưng tài chính Ma Kết lại rơi rớt thảm hại... Cùng xem thêm may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc của 12 chòm sao trong thứ Tư (ngày 23/1) này thế nào bạn nha!

Bạch Dương

Hôm nay, chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy đang có nguy cơ xảy ra “chiến tranh lạnh” rất cao vì những hiểu lầm. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của Bạch Dương khiến đối phương nổi giận. Bạch Dương lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bời, lạc lõng.

Tuy vậy, buổi tối nhiều Bạch Dương độc thân lại được những người bạn khác giới mời đi ăn tối. Đối phương khá có cảm tình với Bạch Dương nên tùy ý cho bạn chọn địa điểm. Tuy vậy, Bạch Dương cũng nên chọn những quán có mức giá vừa phải thôi nhé, đối phương không hẳn quá nhiều tiền đâu.

Tử vi thứ Tư (23.01): Bạch Dương có nguy cơ “chiến tranh lạnh”

Kim Ngưu

Khối lượng công việc khổng lồ hôm nay khiến Kim Ngưu phải cật lực làm ngay từ đầu ngày, không có thời gian nói chuyện với bất kì một ai. Cuối ngày Bạch Dương còn phải dành thời gian cho người ấy nữa nên dù mệt cũng hãy cố gắng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công việc sớm nhé.

Tuy nhiên, đừng vì mải mê trò chuyện với đối phương mà bỏ quên chiếc điện thoại nhé, bạn có cuộc gọi từ nhân vật quan trọng đấy. Phương diện tài chính của Kim Ngưu hôm nay cũng có chút hao tổn. Ngoài ra, Kim Ngưu hãy dành công sức để thực hiện mục tiêu gì đó và đây cũng là cách tốt nhất để sử dụng thời gian của mình.

Song Tử

Tiền tài của Song Tử ngày hôm nay không thực sự tốt cho lắm. Nếu không có việc gì quá quan trọng thì Song Tử nên gác sang một bên, để thời gian khác hẵng chi nhé. Đi ra đường Song Tử cũng cần chú ý túi tiền vì dễ gặp kẻ xấu lợi dụng, móc túi đấy.

Hôm nay, Song Tử cũng nên dành cho người ấy khoảng riêng tư cần thiết. Trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu, Song Tử nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể.

>> Xem ngay: Tháng của Bảo Bình: Xinh đẹp, thông thái, hiểu biết nhưng khá lập dị

Tử vi thứ Tư (23.01): Bạch Dương có nguy cơ “chiến tranh lạnh”

Cự Giải 

Hôm nay chuyện công việc của Cự Giải không được như ý. Có thể Cự Giải đã nỗ lực hết mình và bỏ rất nhiều công sức nhưng bù lại kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Đừng vội nhụt chí, cứ tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi Cự Giải sẽ sớm thu được quả ngọt thôi.

Tâm trạng không tốt nên Cự Giải cũng rất dễ xảy ra tranh cãi với người ấy nếu như hai bạn cứ nói chuyện quá lâu về một vấn đề nào đó!

Sư Tử

Vận trình công việc, sự nghiệp của Sư Tử hôm nay vẫn đang tiến triển ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi Sư Tử cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình.

Tuy tình yêu của Sư Tử đang tràn ngập những điều lãng mạn nhưng nếu cứ mãi chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì tình yêu khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì vậy Sư Tử nên để cho đối phương có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Tử vi thứ Tư (23.01): Bạch Dương có nguy cơ “chiến tranh lạnh”

Xử Nữ

Tình hình công việc của Xử Nữ trong ngày này khá nhàn rỗi. Xử Nữ có thể chủ động tìm kiếm một vài dự án mới bên ngoài, tuy nhiên cần đảm bảo vẫn có thời gian để nghỉ ngơi nhé. Sức khỏe của Xử Nữ không thực sự tốt đâu.

Xét về chuyện tính cảm thì hôm nay cũng là ngày mà các Xử Nữ độc thân có đường tình duyên nở rộ. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là đừng nên bỏ lỡ người dành tình cảm chân thành cho mình, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến bản thân mình, ví như cần phải đỡ đần cho bố mẹ một phần kinh tế chẳng hạn.

Thiên Bình

Hơm nay, công việc của Thiên Bình thuận lợi một phần là nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người đi trước dày dạn kinh nghiệm. Bây giờ thu được hiệu quả rồi thì Thiên Bình cũng đừng quên cảm ơn họ bằng một món quà nhé.

Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay cũng khá ổn định. Tuy nhiên, bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe của mắt. Thiên Bình làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao bị cận.

Tử vi thứ Tư (23.01): Bạch Dương có nguy cơ “chiến tranh lạnh”

Thần Nông

Thật xui xẻo là hôm nay Thần Nông lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác không đáng có. Thần Nông càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.

Công việc là thế nhưng tình yêu đôi lứa cũng lại chẳng đâu vào đâu cả, Thần Nông và người ấy mỗi người suy nghĩ một điều. Lúc Thần Nông ngọt ngào muốn làm chuyện lãng mạn thì đối phương lại ngô nghê khiến bạn mất hứng; lúc Thần Nông chẳng thiết tha gì thì người ta lại rất nhiệt tình săn đón. Sự lệch nhịp này thật khó khiến tình cảm phát triển được.

>> Xem ngay:

Nhân Mã 

Đối với mọi chuyện Nhân Mã đều vô cùng kiên nhẫn. Điều này vô cùng cần thiết trong cuộc sống, nhưng nếu sự kiên nhẫn ấy vượt quá giới hạn thì sẽ thành bị động và dẫn đến thất bại. Hãy xem xét kĩ vấn đề và tình hình bạn nhé.

Có thể Nhân Mã nên chọn đúng thời điểm để phản kháng lại. Sự mạnh dạn ấy sẽ khiến cho những người đang tỏ ý khinh thường bạn phải tự nhìn lại. Có như thế, mọi chuyện Nhân Mã đối mặt mới được giải quyết ổn thỏa, và đặc biệt là bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Tử vi thứ Tư (23.01): Bạch Dương có nguy cơ “chiến tranh lạnh”

Ma Kết

Hôm nay dự báo tài chính của Ma Kết rơi rớt rất thảm hại, thậm chí còn phải vay mượn tiền của bạn thân để chi tiêu. Thêm vào đó, công việc của Ma Kết ngày hôm nay cũng không có nhiều biến động. Ma Kết khá mải mê với chuyện đâu đâu mà quên cả công việc của mình cũng cần hoàn thành, vì thế đến cuối giờ phải “chạy” tốc hành.

Hôm nay cũng có thể Ma Kết và người ấy sẽ nảy sinh xung đột sâu sắc do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ, sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là Ma Kết có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình gặp khá nhiều vận may trong công việc. Bảo Bình không phải chịu áp lực quá nhiều trong dự án của mình, bởi bạn vừa được gặp mặt thêm vài cộng sự mới, họ vừa có năng lực, lại cũng rất nhiệt tình.

Công việc là thế nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay lại khá ảm đạm. Bảo Bình không biết làm cách nào mới có thể hiểu hết được tâm tư của đối phươn, vì thế mà người ấy cảm thấy ngày càng xa cách với bạn. Đừng mải lao đầu vào công việc, không dành thời gian quan tâm, thấu hiểu người ấy thì cũng sớm có ngày hai người rời xa nhau vì sự vô tâm của bạn đấy Bảo Bình ơi!

Tử vi thứ Tư (23.01): Bạch Dương có nguy cơ “chiến tranh lạnh”

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có những cảm xúc rất mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm, thế nên bạn phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, thế nên bạn cần tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những điều tích cực để có thêm động lực.

Xét về phương diện tình cảm, Song Ngư là người lãng mạn nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Tuy nhiên người ấy còn khá ham chơi, nên đừng quên liên tục nhắc nhở đối phương rằng họ cũng cần thể hiện tình cảm với bạn nhé!

FB Vận mệnh của chòm sao Xử Nữ khi bước sang năm 2019.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo và là dự báo, không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày. Nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới  theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top