01/30/2019 16:23
Tử vi thứ Năm (31.01): Cự Giải cần kiểm soát cảm xúc, Thiên Bình nhiều cơ hội thăng tiến

Tử vi thứ Năm (31.01): Cự Giải cần kiểm soát cảm xúc, Thiên Bình nhiều cơ hội thăng tiến

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 31.01.2019 cho thấy các cung hoàng đạo đang thiếu một chút năng lượng làm việc trong những ngày cuối năm bận rộn này. Cùng xem thêm dự báo tử vi 12 chòm sao hôm nay diễn biến thế nào bạn nhé!

Bạch Dương 

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ gặp phải chuyện thiệt hại về tiền của đó. Bạch Dương cần học cách phân biệt người tốt kẻ xấu ngay đi thôi. Tính tình phóng khoáng nhưng đừng để người ta lợi dụng nhé. Ngoài ra, hôm nay Bạch Dương cũng có phần thờ ơ với công việc hàng ngày thì phải. Có lẽ bạn mệt mỏi hay chán nản gì chăng?

Nếu sức khỏe không ổn thì nên xin nghỉ phép nhé, đừng để vì lý do cá nhân mà ảnh hưởng đến lợi ích của tập thể, hơn nữa Bạch Dương làm việc không tập trung thì dễ mắc phải sai sót lắm. Chẳng còn bao lâu nữa là đến Tết rồi, giữ sức khỏe còn đi tung tăng chơi Tết Bạch Dương chứ.

Tử vi thứ Năm (31.01): Cự Giải cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Kim Ngưu

Theo tử vi hôm nay dự báo Kim Ngưu có những chuyện cần phải thay đổi thì mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Đừng sợ thay đổi, đừng sợ những ẩn số có thể xảy ra phía trước, cái gì tới cũng sẽ tới thôi. Kim Ngưu có khả năng tư duy khoa học, điều này giúp bạn khá nhiều trong công việc. Ngoài ra thì tinh thần khám phá và khả năng sáng tạo của Kim Ngư cũng không hề tồi đâu, nếu cảm thấy những khả năng đó chưa được tốt cho lắm thì có lẽ bạn chưa thực sự phát huy được hết những gì mình có mà thôi.

Hãy tự tin vào bản thân mình, ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ thời cơ hiếm có nhé.

Song Tử

Song Tử trong ngày thứ 5 này có thể sẽ phải tiếc nuối và hối hận vì không chịu suy nghĩ kĩ càng hơn đó. Chòm sao này hôm nay chẳng hiểu sao lại quyết định chuyện quan trọng một cách chóng vánh đến như thế. Dường như Song Tử có điều gì lo lắng và muốn nó nhanh chóng kết thúc. Chính vì thế nên bạn không buồn suy xét những điều phía trước có thể xảy ra là gì với quyết định của mình trong công việc. 

Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong mọi chuyện, kể cả công việc lẫn tình cảm nhé. Khi thời gian không còn nhiều mới cần phải quyết định nhanh, nhưng nên nhớ rằng ta phải xét hết các trường hợp tốt xấu có thể xảy ra để hạn chế bớt những rủi ro khi đưa ra quyết định một cách tùy hứng như vậy.

Tử vi thứ Năm (31.01): Cự Giải cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nữa nhé. Cự Giải chưa hiểu rõ chuyện gì xảy ra mà đã vội vàng buông lời trách mắng người ấy vì mọi chuyện xảy ra không đúng như mong đợi thì đâu có được. Hãy tìm hiểu xem chân tướng, nguồn cơn sự việc ra sao rồi hãy phán xét nhé. Lỡ nói ra những lời vô tâm vô tình làm tổn thương người khác thì nên nhanh chóng xin lỗi người ấy nhé. Tình yêu không có chỗ cho những sai lầm, bởi những sai lầm đó sẽ phải trả giá bằng tình cảm nhạt phai đấy

Không phải ai cũng tìm được người mình thương và người đó cũng đáp lại tình cảm của mình, chính vì thế mà Cự Giải hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình. Khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua nếu hai trái tim cùng chung nhịp đập.

Sư Tử

Sư Tử hôm nay có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ của mình. Tuy bạn có năng lực, có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn sáng suốt và không mắc sai lầm. Cũng có những lúc người khác có ý kiến phù hợp hơn với công việc, nhưng Sư Tử sẵn sàng gạt đi bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Sư Tử có thể sẽ đánh mất cơ hội để cải thiện công việc của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy khiêm nhường hơn và ghi nhận những đóng góp của mọi người nữa nhé.

Công việc là vậy nhưng về tình cảm lại tất ổn đấy! Sư Tử hôm nay sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy. Bạn luôn mong muốn nhận được sự yêu thương, vì thế mà thể hiện tình cảm của mình mọi lúc mọi nơi, song thường hay thất vọng vì không nhận được sự hưởng ứng của đối phương. Song hôm nay, có thể Sư Tử sẽ nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ từ người ấy đó.

Tử vi thứ Năm (31.01): Cự Giải cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Xử Nữ

Xử Nữ được nhiều người yêu quý vì sự vui vẻ của mình. Bạn làm việc nghiêm túc nhưng làm ra làm mà chơi ra chơi, biết cách khuấy động đám đông bởi tinh thần và nhiệt huyết dường như không bao giờ cạn. Những nỗi buồn của mình Xử Nữ cũng giấu trong lòng, chỉ để người khác nhìn thấy nụ cười mà thôi. Xử Nữ cũng luôn cố gắng hết sức mình để giúp đỡ người khác. Điều đó không vì bạn muốn người khác chịu ơn mình mà đơn giản là Xử Nữ luôn mong muốn mọi người có được những điều tốt đẹp nhất. Dù đôi khi lòng tốt này khiến cho Xử Nữ gặp phải phiền phức nhưng nếu được lựa chọn lại, bạn vẫn sẽ làm điều tương tự.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng tận tâm chăm sóc những người mình yêu quý. Với bạn, chẳng có gì quan trọng hơn tình cảm. Tuy nhiên, đôi khi điều đó khiến cho Xử Nữ khó lòng đưa ra các quyết định khách quan, cũng có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội trong nghề nghiệp để làm vừa lòng người thân của mình đấy!

Thiên Bình

Thiên Bình có nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày hôm nay. Sự nghiêm túc trong công việc giúp Thiên Bình dễ dàng vượt qua những khó khăn phía trước, nhờ đó mà đến gần hơn với mục tiêu đã định. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa. Thận trọng nên giảm bớt được những rủi ro có thể gặp phải, nhưng đôi khi điều đó khiến Thiên Bình đánh mất cơ hội để đổi vận nhanh chóng. Tính bảo thủ cũng có thể khiến cho các mối quan hệ nơi công sở của Thiên Bình không được tốt đẹp như mong đợi.

Hôm nay, Thiên Bình cũng hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Công việc tuy quan trọng nhưng không thể nào quan trọng bằng sức khỏe được. Hãy nghỉ ngơi hợp lý, sắp xếp công việc và cuộc sống phù hợp, đừng để mình bị ốm yếu ngay khi Tết đến xuân về nhé.

Tử vi thứ Năm (31.01): Cự Giải cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Bọ Cạp

Hôm nay có vẻ Bọ Cạp phải đi lại khá nhiều vì công việc đó, nhưng mà không sao, những vất vả của bạn sẽ được đền đáp thôi. Bọ Cạp không quan trọng những vất vả mà mình phải trải qua khi mà có đam mê, nhiệt huyết luôn bùng cháy trong tim. Bọ Cạp hãy mạnh dạn theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn nhé. Chẳng gì có thể ngăn cản bạn đến với ước mơ của mình, dù ước mơ đó có xa xôi đến mấy nhưng không đi thì làm sao đến được.

Ngày mới này Bọ Cạp cũng hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới nữa nhé. Con đường phía trước còn rất dài, hãy luôn làm mới bản thân bằng những kiến thức không ngừng được cập nhật.

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã cần phải chậm lại thêm một chút trong những quyết định của mình trong chuyện tình cảm nha. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu.

Nhân Mã có quyền lựa chọn cho mình người phù hợp. Chỉ cần đó là điều mà bạn mong muốn thì đừng sợ hãi khi đứng trước những lời bàn tán của người đời. Xét cho cùng đâu ai có thể sống thay cho bạn được, vậy tại sao hạnh phúc của mình lại không tự tay mình nắm giữ!

Tử vi thứ Năm (31.01): Cự Giải cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Ma Kết

Ma Kết hôm nay có vẻ phải nên điềm tĩnh hơn và đừng nổi nóng vì những chuyện không đâu nhé. Nhất là công việc càng căng thẳng thì bạn càng cần phải bình tĩnh. Ma Kết nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn!

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường vì những cảm xúc lên xuống thất thường của mình. Vẫn biết Ma Kết chẳng muốn thế đâu, nhưng hãy cố gắng từ từ sửa đổi đi nhé!

Bảo Bình

Bảo Bình của ngày mới này có phần thận trọng quá mức cần thiết rồi, vì thế tiền bạc đã đến tận tay rồi mà bạn lại để vụt mất. Tuy vậy, vẫn còn có cơ hội khác cho chòm sao này bởi hôm nay là lúc để Bảo Bình thể hiện năng lực của mình trong công việc. Sự nghiêm túc trong công việc sẽ giúp Bảo Bình giành được những thành công trong mục tiêu đã đề ra, đừng từ bỏ những điều mình luôn theo đuổi nhé.

Nhờ biết cách tận dụng lợi thế của mình trong công việc mà Bảo Bình không mắc sai lầm như với chuyện tiền bạc. Bảo Bình hoàn thành công việc một cách cẩn thận, kiểm tra những lỗi lầm có thể mắc phải và chỉ giao ra sản phẩm được chỉnh sửa hoàn hảo.

Tử vi thứ Năm (31.01): Cự Giải cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Song Ngư

Với Song Ngư, có thể hôm nay tiền bạc sẽ rủng rỉnh đấy, nhưng đó là trước khi bạn đánh mất tiền bạc của mình vào tay kẻ không xứng đáng. Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với Song Ngư. Thế nên tốt nhất là nếu có ai rủ rê đầu tư tiền bạc vào ngày hôm nay thì chớ nên đồng ý nhé. Cứ chờ cho tới khi vận xui tan biến đã, sắp sang năm mới rồi, không có tiền thì xoay làm sao được nè!

Song Ngư hôm nay cũng hãy lên kế hoạch chi tiêu mua sắm thật hợp lý nhé. Không phải thấy cái gì hay, cái gì đẹp cũng khuân hết về nhà đâu. Tiền bạc kiếm được đâu có dễ dàng mà tiêu tiền phóng tay bạn nhỉ!

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải biết mạnh mẽ để vượt qua chính mình!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top