01/23/2019 15:09

Tử vi thứ Năm (24.01): Sư Tử cẩn thận tiền bạc, Song Ngư nhận được tin vui

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi thứ Năm (ngày 24.01) dự báo hôm nay Sư Tử cần thận trọng hơn về chuyện tiền bạc, trong khi Song Ngư sẽ nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Cùng xem thêm dự báo tử vi 12 chòm sao hôm nay diễn biến thế nào bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương sẽ có tin vui về tiền bạc, song cũng cần phải bình tĩnh và chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay xõa hết đến đồng cuối cùng nhé.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng đang tiến triển khá tốt. Người ấy không ngừng dành cho Bạch Dương những quan tâm ngọt ngào. hững chuyện không vui cũng lùi xa khi tâm trạng đang hạnh phúc. Bạch Dương đôi khi điên cuồng vì cảm xúc, nhưng có lẽ chính điều đó khiến bạn gây được ấn tượng với mọi người, khiến cho mọi người đều nhớ mãi về bạn.

Tử vi thứ Năm (24.01): Sư Tử cẩn thận về tiền bạc

Kim Ngưu

Kim Ngưu không dễ dàng bị những yếu tố bên ngoài tác động, kiên định với mục tiêu của bản thân, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng vẫn luôn động viên bản thân cố gắng nỗ lực hết mình với điều mình đã chọn. Kim Ngưu tự tạo cho mình khuôn mẫu riêng và sống trong khuôn mẫu đó. Bản thân Kim Ngưu không thấy khó chịu bởi điều đó, nhưng đôi khi hãy cho phép mình sống cảm tính hơn chút nữa nhé!

Hôm nay có thể Kim Ngưu sẽ gặp phải những điều không như ý trong chuyện tình cảm của mình. Bạn cố chấp với những suy nghĩ của mình và không nghe lời can ngăn của bất cứ ai, vô tình làm tổn thương người khác nhưng không chịu thừa nhận, nên chuyện tình duyên vì thế mà thêm trắc trở đấy!

Song Tử

Ngày mới dự báo Song Tử có thể sẽ không được mọi người yêu quý cũng như không giành được thành công trong công việc vì đã quá háo thắng, cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc mà không cần quan tâm đến bất cứ ai. "Lúa càng nặng thì càng cúi đầu", điều này cũng tương tự trong cuộc sống. Người giỏi giang, giành được nhiều thành công lại càng khiêm tốn.

Chính sự khiêm tốn, nhường nhịn mọi người đó khiến cho họ học hỏi được thêm nhiều thứ, cũng nhờ thế mà lại tiếp tục thành công. Nếu có thể thay đổi được điều này và sống thật với mình hơn, không bị ánh hào quang làm cho bản thân tê dại thì có lẽ Song Tử sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu tiếp theo của mình thôi. Song Tử cần nhớ kĩ điều này nhé, núi cao còn có núi cao hơn, đừng vội cho mình là số 1.

Tử vi thứ Năm (24.01): Sư Tử cẩn thận về tiền bạc

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ được nhiều người khác phái để mắt tới. Cự Giải vui vẻ hòa nhã, rất thân thiện và tốt bụng với tất cả mọi người, mang lại cảm giác ấm áp mà không phải ai cũng có được khả năng đó. Bạn biết cách quan tâm đến mọi người, để mắt tới từng thói quen, sở thích của những người xung quanh. Điều này hoàn toàn xuất phát từ trái tim, bởi Cự Giải luôn muốn người khác có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Cũng chính sự thông minh và tư duy sắc bén sẽ giúp Cự Giải nhanh chóng hóa giải những khúc mắc trong công việc, giải quyết những khó khăn trước đó một cách dễ dàng. Bình tĩnh, tự tin, Cự Giải sẽ nghĩ ra được nhiều ý tưởng sáng tạo đến không ngờ.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử cần thận trọng và chú tâm hơn trong công việc nhé! Sư Tử bị phân tâm và bất cẩn khi mắc phải sai sót liên tiếp, khiến cho tiến độ công việc chậm lại hẳn và ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công việc. Sư Tử cũng sẽ phải xốc dậy tinh thần cho mình nếu không muốn tình cảnh này tiếp tục diễn ra nhiều lần nữa. Nếu không thay đổi mà cứ mãi lơ đễnh như vậy, e rằng chuyện tăng lương hay thăng chức của Sư Tử chỉ diễn ra trong mơ mà thôi.

Ngoài ra, Sư Tử cũng cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc trong hôm nay. Đặt lòng tin sai chỗ, trao gửi tiền bạc vào nơi không đáng tin cậy, thế nên chuyện mất tiền cũng không có gì quá ngạc nhiên. Ai cũng sẽ mắc sai lầm, nhưng quan trọng là sau những sai lầm đó ta rút ra được bài học gì cho mình.

Tử vi thứ Năm (24.01): Sư Tử cẩn thận về tiền bạc

Xử Nữ

Xử Nữ lại bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc trong ngày hôm nay. Bạn muốn người ấy làm theo ý mình nhưng lại không muốn mình phải nhún nhường, dưới cơ người khác, khăng khăng độc đoán, không chút tâm lý. Nếu Xử Nữ không thay đổi thói xấu đó của mình thì có lẽ bạn sẽ phải nhận quả đắng đó. Chẳng ai có thể nhún nhường mãi, dù tình yêu có thể khiến cho người ấy bao dung với những lỗi lầm của Xử Nữ nhưng sẽ có lúc bạn phải hối hận đó.

Hôm nay, Xử Nữ cũng nên đặt cho mình những mục tiêu thấp hơn trong công việc nếu không muốn thất bại nặng nề, thất vọng vì không có được những gì mình mong muốn. Đừng tự lừa mình dối người, hãy sống và nhìn thẳng vào sự thật bạn nhé!

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình rất giỏi trong các công việc cần đến khả năng ăn nói, giao tiếp. Thiên Bình dễ dàng giành được lòng tin tưởng của người đối diện, khiến cho đối phương có cảm tình và trao cho mình cơ hội. Nếu biết cách tận dụng lợi thế này của mình, đồng thời không ngừng trau dồi năng lực của bản thân thì Thiên Bình sẽ còn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp của mình đó. Thiên Bình nên cố gắng học hỏi nhiều hơn từ những người đi trước để không ngừng tiến bước.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng đang rất tốt. Thiên Bình và người ấy có những giờ phút ngọt ngào bên nhau, không bị những xô bồ của cuộc đời hay bận rộn của công việc làm ảnh hưởng. Thiên Bình luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy và đối phương cũng vậy.

Tử vi thứ Năm (24.01): Sư Tử cẩn thận về tiền bạc

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp sẽ dễ dàng giành được những thành công trong công việc. Bất cứ chuyện gì bạn làm cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình và sẵn sàng ủng hộ nếu cần thiết. Tuy vậy, Bọ Cạp cũng đừng lấy đó làm cao, đừng vì mình thành công lớn mà lúc nào cũng coi mình là cái rốn của vũ trụ, coi mình là nhất. Tự cao tự đại sẽ là liều thuốc độc, khiến bạn dễ dàng ngã gục, còn nhanh chóng hơn cả con đường đi đến thành công của mình.

Hôm nay Bọ Cạp cũng vô cùng hào phóng khi mà nguồn thu tăng lên rõ rệt, tiền bạc dồi dào, chẳng phải lo túng thiếu!

Nhân Mã

Ngày mới đến với Nhân Mã bằng những tin vui khi bạn sẽ giành được nhiều bước tiến trong công việc của mình. Khả năng ngoại ngữ tốt, cũng biết cách xem xét tâm lý con người, bản thân Nhân Mã có thể mệt mỏi nhưng không thể không cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình.

Tuy Nhân Mã có cái nhìn vô cùng sắc bén, nhưng đừng vì tự kiêu mà không để cho bản thân được thoải mái sống là chính mình. Thuận theo tự nhiên luôn là tốt nhất, đừng để bản thân bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố nhé!

Tử vi thứ Năm (24.01): Sư Tử cẩn thận về tiền bạc

Ma Kết

Hôm ngay Ma Kết có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm. Người ấy dường như đã quên hết những lời thề hẹn trước đây, khiến cho bạn không khỏi thất vọng và chán nản. Ma Kết cảm thấy dường như người ấy không còn yêu thương mình nhiều như trước nữa.

Ma Kết cũng cần phải giữ thật chặt túi tiền của mình, hãy học cách từ chối nếu bản thân không muốn nhé. Tất nhiên dĩ hòa vi quý là tốt, nhưng đừng để cho mình rơi vào thế bị động, ai nói gì cũng đồng ý mà không có chính kiến riêng. Hôm nay là tiền bạc, ai biết ngày mai người ta sẽ yêu cầu điều gì ở bạn chứ!

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình sẽ khiến cho nửa kia của mình cảm thấy ấm áp vô cùng bởi sự quan tâm, săn sóc cực kì chu đáo. Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình hết mức có thể, để người ấy luôn được hạnh phúc nhất.

Nhưng trong công việc, Bảo Bình lại để cảm xúc ảnh hưởng đến mình quá nhiều. Bảo Bình dễ dàng cảm thấy bị xúc phạm, mặc dù đó là những lời khuyên, góp ý chân thành từ đồng nghiệp, hoàn toàn mang tính xây dựng chứ không có ý gì xấu. Bảo Bình đã lý tưởng hóa mọi việc, cho rằng bản thân mình có thể làm tốt, chính vì thế mà không chấp nhận hiện thực rằng mình có thể sẽ thất bại, có thể sẽ không đạt được như kì vọng. 

Tử vi thứ Năm (24.01): Sư Tử cẩn thận về tiền bạc

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ giành được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy ấn tượng bởi lối suy nghĩ thông minh cũng như cách hành động hợp lý mà bạn lựa chọn để giải quyết hậu quả, cũng rất tinh tế nhận biết những vấn đề mà người ấy đang mong muốn.

Ngày mới cũng mang đến cho Song Ngư tiền bạc rủng rỉnh hơn. Chòm sao này sẽ có những món quà bất ngờ dành cho những người thân yêu nhất của mình. Điều này càng giúp cho tình cảm thêm phần gắn bó. Tuy nhiên, Song Ngư cũng nên chi tiêu tiết kiệm chút nhé, dù sao thì tiền bạc cũng có hạn thôi, phải biết dành dụm. Chớ có vung tay quá trán, khiến cho túi tiền rỗng ruột chỉ sau một buổi ăn chơi mua sắm nhé!

MS Vận mệnh của chòm sao Sư Tử khi bước sang năm 2019.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải biết mạnh mẽ để vượt qua.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top