01/25/2019 22:14

Tử vi thứ Bảy 26/1: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ, Thiên Bình có được nguồn thu lớn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/01/2019 cho thấy Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ, Thiên Bình có được nguồn thu lớn, Bạch Dương thì có một ngày tuyệt vời... Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

1. Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt. Như bình thường bạn có thể nổi nóng nhưng hôm nay lại khá bình tĩnh để xem xét vấn đề, nhờ đó mà bạn xử lý mọi việc khá ổn thỏa. Bạch Dương đang có được các đối tác tốt và họ có thể tạo cho bạn những cảm hứng mới để thực hiện các kế hoạch với độ tin tưởng về khả năng thành công rất cao.

Bạch Dương cũng có một ngày tuyệt vời với nhiều niềm vui từ chuyện tìn cảm. Dường như tình yêu của bạn hôm nay có được sự nhiệt tình và dành thời gian để có cuộc hẹn hò hay bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc hơn. 

Tử vi thứ Bảy 26/1: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

2. Kim Ngưu 

Hôm nay có một số khó khăn khiến Kim Ngưu thất vọng và buồn lòng.Tuy nhiên, cuối ngày bạn sẽ tìm ra giải pháp và giải quyết êm đẹp, bạn sẽ hiểu ra khó khăn này chính là động lực để bạn trưởng thành, đừng vì thế mà giảm sức “chiến đấu” của bản thân. Bạn đang có được nhiều cơ hội để tiếp cận với những đối tác làm việc tốt và đề xuất các ý tưởng mới của mình, giúp nâng cao hiệu quả công việc và được cấp trên khen ngợi.

Các mối quan hệ tình cảm của bạn hôm nay rất hài hòa, chẳng phải bạn đang có được nửa kia rất trung thành và đáng yêu sao.

3. Song Tử 

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện được những bước khởi đầu đầy tiến bộ. Hãy nghĩ tích cực về sự thay đổi nhưng cũng đừng quên có những kế hoạch được xem là giải pháp tình thế để phòng trừ rủi ro. Có lúc bạn sẽ cám ơn vì những trải nghiệm đó đã giúp bản thân trưởng thành hơn.
Có một vài thay đổi trong có liên quan tới vấn đề tiền bạc và bạn biết cách để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời thay chỉ vì chạy theo những lợi ích trước mắt.

Hôm nay, bạn có thể trải nghiệm một bất ngờ, đặc là sự lãng mạn của tình yêu. Có thể bạn gặp được người trong mộng tại một nơi mà bạn không ngờ tới.

Tử vi thứ Bảy 26/1: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

4. Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải cảm thấy an toàn, tự tin với những thứ mà bạn đã tìm hiểu và có niềm tin về nó. Đó là lý do dù ai nói gì đi nữa thì bạn không dễ bị lung lay, bạn có lý lẽ riêng để bảo vệ suy nghĩ đang nuôi trong lòng. 

Có thể đến chiếu Cự Giải sẽ xảy ra vài trận cãi vã vụn vặt với người thân hay bạn bè. Điều này xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống, mà đôi khi bắt nguồn từ sự cố chấp của bạn. Thay vì làm căng thẳng mọi chuyện, bạn không thử thả lỏng và suy nghĩ cho đối phương? Bạn sẽ nhận ra mọi chuyện chẳng có gì phức tạp để cả hai phải “lời qua tiếng lại”.

5. Sư Tử 

Hôm nay, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ gặp một số trục trặc trong vấn đề có liên quan đến kĩ thuật hoặc công nghệ điện tử. Thay vì mày mò tìm cách sửa chữa, bạn nên nhờ những người có chuyên môn trong lĩnh vực để nhanh chóng khắc phục sự cố. Cuối ngày, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nếu nằm ở nhà xem một bộ phim mình thích thay vì ra đường hít khói đấy.

Hôm nay có thể Sư Tử sẽ không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cứ ngỡ người ấy đã hiểu và chấp nhận tình cảm của mình, nhưng tới cuối cùng, tất cả những mơ mộng về hạnh phúc chỉ là ảo vọng.

Tử vi thứ Bảy 26/1: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

6. Xử Nữ 

Rất nhiều cơ hội trong cả tài chính lẫn tình cảm đang mỉm cười với Xử Nữ trong những ngày hôm nay. Tuy nhiên, Xử Nữ nên chú ý đến tiền bạc nhé. Bạn có phần cả tin, cả nể, bình thường không như vậy nhưng hôm nay bỗng nhiên có thế lực nào đó điều khiển khiến cho bạn thấy ai nấy cũng đều đáng tin, thế là trao tiền bạc của mình vào tay kẻ không xứng đáng. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian cân nhắc thận trọng, “đong đếm” từng khả năng để có một hình dung rõ ràng về viễn cảnh trong tương lai, nhằm đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Chuyện tình cảm vẫn không có gì tiến triển. Xử Nữ luôn nung nấu trái tim yêu nồng cháy, song có lẽ chính sức nóng bỏng đó khiến cho đối phương cảm thấy bị đe dọa và không dám mở cửa lòng vì e sợ bạn có thể làm những chuyện khó tin khi cảm xúc lên cao.

7. Thiên Bình 

Sự vội vàng hấp tấp hôm nay có thể khiến cho Bình Nhi gặp rắc rối trong công việc. Mọi sự vẫn đang bình thường, nhưng chỉ một nước cờ sai lầm có thể khiến cho những công sức bỏ ra trước đó của bạn đổ xuống sông xuống bể, khó có thể cứu vãn được. Tuy nhiên, bất ngờ là hôm nay bạn nhận được một khoản thu khá lớn, có thể là tiền thưởng hay là lợi nhuận đầu tư.

Tình yêu hôm nay của Thiên Bình độc thân có cơ hội khởi sắc, hãy tranh thủ nắm bắt nhé.

Tử vi thứ Bảy 26/1: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

8. Thần Nông 

Thứ 7 này có thể bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Cung Thần Nông sẽ có một ngày mới vô cùng thoải mái, tình thần làm việc cao nên mang lại hiệu suất lớn. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ về kế hoạch chi tiêu của mình. Thời gian này là lúc bạn nên tiết kiệm chứ không phải là đầu tư.

Ngoài ra, bạn cần phải tự tin hơn vào năng lực cá nhân của mình. Công việc bao giờ cũng có nhiều thách thức, nhưng nếu bạn chỉ nhìn thấy vậy mà ngần ngại, không muốn cố gắng, chẳng muốn nỗ lực, từ chối khi cần thể hiện để khẳng định chính mình thì thành công khó lòng gõ cửa lắm.

Đường tình duyên của Bọ Cạp thứ 7 này khá tốt. Bạn không có nhiều tham vọng mà dồn tâm tư vào chuyện tình cảm. Hai người có sự thấu hiểu và thông cảm với nhau, dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng vẫn gắn bó, tình cảm thắm thiết không rời.

9. Nhân Mã 

Công việc của Nhân Mã hôm nay nhiều khả năng gặp phải những trở ngại. May mắn là bạn có kỹ năng làm việc tốt và có thể vượt qua khó khăn dù áp lực lớn và các kế hoạch có thể phải thay đổi một chút.

Những người thuộc cung Nhân Mã hôm nay vận tình duyên khá tốt. Sự vui vẻ lạc quan của Nhân Mã chính là điểm thu hút người khác phái. Có nhiều người đắm chìm trong nụ cười của Mã Mã lắm đó, dù bạn chẳng hề biết điều đó. Nét duyên dáng tự nhiên tỏa ra từ chính con người của chòm sao quả là có sức quyến rũ lớn đến không ngờ.

Tử vi thứ Bảy 26/1: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

10. Ma Kết 

Chẳng ai có thể thành công một mình, luôn có ít nhất một người cùng bạn nỗ lực làm việc, nhờ thế mà gánh nặng công việc cùng những áp lực mà nó đem lại có thể giảm bớt đi ít nhiều. Tuy nhiên ngày hôm nay chính sự độc đoán và từ chối lắng nghe có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều thứ và có nguy cơ thất bại lớn hơn. Dù trong hoàn cảnh nào, Ma Kết vẫn luôn tìm thấy một mục đích để hướng tới. Đôi khi, chúng là những điều hoàn toàn bình dị, nhưng cảm giác có mục tiêu để bản thân phấn đấu sẽ tạo cho bạn động lực để vươn lên. Với bạn, điều đó đã trở thành bản năng, vì thế chẳng việc gì phải nghi ngại quá nhiều về khả năng của mình cả.

Hình như hôm nay Ma Kết cảm thấy hồi hộp khi chờ đợi người ấy trả lời một điều gì đó. Bạn có sự nhạy cảm vô cùng, nhưng điều đó vô tình khiến cho bạn thấy áp lực hơn, nhất là trong chuyện tình cảm, bởi bạn luôn muốn làm cho người ấy hài lòng.

11. Bảo Bình 

Hôm nay chính là lúc để bạn chọn lựa cho mình một hướng đi phù hợp hơn, không chỉ cho bạn, mà còn vì lợi ích của những người thân bên cạnh nữa.

Bảo Bình cảm thấy bị tổn thương rất nhiều khi người ấy không thực sự hiểu mình. Có lẽ bạn nên xem xét lại lý do, bởi khi hai người không chịu chia sẻ và tâm sự với nhau thì khoảng cách sẽ dần bị kéo giãn, muốn hiểu nhau cũng khó, nhất là khi hai người luôn là hai cá thể độc lập. Bạn cũng nên để cho người ấy có khoảng trời riêng, tìm thêm cho mình những sở thích khác cũng như dành thêm thời gian cho bạn bè nhé.

Tử vi thứ Bảy 26/1: Song Ngư nhớ nhung người yêu cũ

12. Song Ngư 

Ngày hôm nay Song Ngư sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc nhờ khả năng sáng tạo vô hạn của mình. Bạn cần phải phát huy điều này nhiều hơn nữa, đừng e ngại thất bại mà không dám thể hiện mình.

Những tin tức từ phương xa có thể sẽ khiến Song Ngư bất ngờ, ngạc nhiên, thậm chí là cảm động. Nó có thể đến từ một người bạn đã lâu không gặp, người thân ở xa hay tình cũ... mà bạn chỉ còn nhớ mơ hồ. Tâm trạng của bạn vì thế mà vừa vui, hồ hởi, vừa bồi hồi, nhung nhớ suốt cả ngày đấy!

MS Vận mệnh của chòm sao Cự Giải khi bước sang năm 2019

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo và là dự báo, không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày. Nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới  theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 10: Hội chứng Paraphrenia
Scroll to top