01/28/2019 15:48

Tử vi thứ Ba (29.01): Vận tài lộc "ghé thăm" Kim Ngưu, Xử Nữ đón nhiều tin vui tình cảm

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi thứ Ba (ngày 29.01) dự báo hôm nay vận tài lộc rất dễ "ghé thăm" Kim Ngưu, trong khi đó Xử Nữ sẽ đón được nhiều tin vui về tình cảm của mình. Cùng xem thêm dự báo tử vi 12 chòm sao hôm nay diễn biến thế nào bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay dự báo Bạch Dương có một vận trình chưa thực sự như trông đợi. Khi công việc có thể xảy ra những biến cố, sự thay đổi khiến cho Bạch Dương tốn khá nhiều công sức để điều chỉnh lịch trình của mình. Vận tài lộc dù có dấu hiệu tốt nhưng hy vọng tiền bạc cầm tay thì thực sự chưa thể nào chắc chắn và khả năng sẽ cần chờ đợi thêm.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay sẽ may mắn có sự bình ổn nên bạn cũng giảm bớt một mối lo. Mặc dù chưa thể thăng hoa trong chuyện yêu đương nhưng với Bạch Dương đó cũng có ý nghĩa trong việc giúp bạn tập trung hơn cho công việc của mình. 

Tử vi thứ Ba (29.01): Vận tài lộc ghé thăm Kim Ngưu

Kim Ngưu

Hôm nay vận tài lộc sẽ "ghé thăm" Kim Ngưu và bạn cũng có được những vận may về công việc. Khi sự sáng suốt và thận trọng giúp Kim Ngưu tránh khỏi những cám dỗ cũng như có quyết định nhanh chóng để đảm bảo công việc vẫn đảm bảo được tiến độ. 

Vận trình tình cảm cũng đang chiếu soi cho Kim Ngưu nhận ra được cảm xúc của mình đang tiến triển theo hướng nào. Nếu như dạo trước Kim Ngưu có những lệch lạc về cảm giác yêu đương thì hôm nay chính là thời điểm để bạn có thể có được câu trả lời chính xác. Với người độc thân thì khả năng Kim Ngưu có được các cơ hội để bày tỏ cảm xúc sẽ rõ ràng hơn. Hôm nay, Kim Ngưu cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình một chút nhé!

Song Tử

Ngày mới cũng sẽ mang lại khá nhiều điều giúp Song Tử hài lòng hơn khi bạn luôn có những người giúp đỡ và ủng hộ trong các quyết định của mình. Điều này sẽ tạo động lực và sự tự tin để Song Tử nắm bắt các cơ hội, có được kết quả tốt nhất. 

Tuy vậy, Song Tử cũng đang bộc bạch khá nhiều những yếu điểm trong chuyện tình cảm khi dễ yếu lòng trước đối phương. Vì thế hôm nay Song Tử cũng có thể trở thành người bị che mắt khi mà cảm giác yêu đương đôi khi khiến cho bạn mất đi lý trí của mình.

>> Xem thêm: Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (29.01): Vận tài lộc ghé thăm Kim Ngưu

Cự Giải

Dự báo hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày khá tốt. Công việc đơn giản, không có gì bất lợi, bên cạnh đó còn có những người sẵn lòng giúp đỡ nên Cự Giải dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Hôm nay, bản mệnh của Cự Giải cũng có thể có những tranh cãi về chuyện nên hay không nên đầu tư tiền bạc vào thời điểm nhạy cảm này. Sự quả quyết của Cự Giải khiến cho người khác cảm thấy không được vui nhưng nó là quyết định của bạn và nếu bạn đã hạ quyết tâm thì hãy cố gắng chứng minh điều bạn làm là đúng đắn.

Về chuyện tình cảm, hôm nay Cự Giải sẽ cần có thời gian để củng cố thêm nền tảng. Một chút quan tâm sẽ giúp cho mọi người có được cảm giác an tâm, tự tin vào mối quan hệ mà bản thân đã lựa chọn hơn. 

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử có khá nhiều việc phải lo lắng, khi công việc đang cần sự tập trung và chắc chắn sẽ không thể lơ là bất cứ lúc nào. Sư Tử đang chạy đua với thời gian, vì thế mà đôi khi không còn thời gian để nghỉ ngơi. Thế nên hãy cố gắng nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người để mình có thêm chút thời gian nghỉ ngơi nhé!

Dự báo hôm nay Sư Tử sẽ có những niềm vui nhỏ nhỏ về chuyện tình cảm. Sư Tử sẽ nhận được sự quan tâm cần thiết và đúng thời điểm giúp bạn lấy lại sự vui vẻ. Đặc biệt, với người độc thân đôi khi sự bận rộn nhưng làm việc tận tâm cũng là cách để bạn gây ấn tượng tốt từ người xung quanh. 

Tử vi thứ Ba (29.01): Vận tài lộc ghé thăm Kim Ngưu

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao có được nhiều tin vui về chuyện tình cảm hơn những người khác trong tuần này. Bởi lẽ, chuyện gia đình tâm đầu ý hợp, các kế hoạch không chỉ được thống nhất mà cùng chung tay thực hiện ở mọi giai đoạn. Với những Xử Nữ độc thân hôm nay sẽ có được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ một ai đó. Tuy Xử Nữ có phần hơi rụt rè nhưng cũng đã bắt đầu manh nha nghĩ đến một bước tiến xa hơn nếu có cơ hội.

Đối với công việc, hôm nay có thể chưa được thuận lợi lắm nhưng cũng không đáng lo ngại. Sự cố gắng, tận tâm và khả năng làm chủ cục diện sẽ sớm giúp Xử Nữ có một ngày làm việc bình yên và không quá tốn về sức lực.

Thiên Bình

Cung Thiên Bình sẽ bắt đầu ngày mới với những vận trình khá êm thấm. Công việc đã bắt đầu giảm cường độ và Thiên Bình nhận diện rõ được kết quả khá khả quan. Có lẽ vì thế mà hôm nay Thiên Bình có tâm trạng lâng lâng cảm xúc một chút.

Bên cạnh đó, đối với vận tiền bạc thì Thiên Bình cũng khá ổn về chuyện tài chính, vì thế mà bạn đang có được những cục diện tốt lành, an tâm mua sắm chuẩn bị đón Tết. Có điều cũng nên tính toán hợp lý một chút, tránh sự lãng phí nhé!

Tử vi thứ Ba (29.01): Vận tài lộc ghé thăm Kim Ngưu

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có một ngày khá thoải mái khi mà công việc bắt đầu giảm áp lực. Những kế hoạch dường như đã đạt được theo chỉ tiêu và các dự định công việc khác cũng đã được lập trình khá đầy đủ, giúp bạn bố trí một kỳ nghỉ dài sắp tới hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên, tài lộc với Bọ Cạp tại thời điểm này không khó khăn nhưng có giới hạn, vì thế đừng quá mơ tưởng mà gặp phải áp lực nhé.

Bọ Cạp cũng cần cất công sức một chút để điều chỉnh kế hoạch sắp tới của gia đình, thêm vào đó, sẽ cần có một số khái niệm về tình yêu mà bạn phải học thêm đó là san sẻ và tôn trọng. Điều này giúp Bọ Cạp có được cảm tình tốt hơn và tăng độ tin cậy của người ấy với bạn. 

Nhân Mã

Dự báo hôm nay Nhân Mã sẽ có một ngày tốt nhất trong tuần bởi công việc đảm bảo hoàn thành và cũng trọn vẹn về tình cảm. Dù thời điểm này có rất nhiều người sao nhãng công việc nhưng với Nhân Mã vẫn có được trạng thái tập trung, sáng suốt và đầy trách nhiệm. Sẽ có khá nhiều những cơ hội tốt giúp Nhân Mã có thể đẩy nhanh công việc, tăng tín nhiệm của mình. Thêm vào đó, đường tài lộc đã bắt đầu "bung nở" khiến cho Nhân Mã cảm thấy vô cùng hào hứng, sung sức trong công việc hơn.

Đối với chuyện tình cảm thì Nhân Mã có thể thả lỏng trạng thái và tận hưởng cảm giác yêu thương đến vô cùng tự nhiên. Với Nhân Mã, hôm nay là ngày tận hưởng thành quả yêu thương chứ không phải là sự vun đắp. Tuy nhiên cũng cần có giới hạn về yêu cầu nhé, tránh đòi hỏi nhiều mà có “tác dụng phụ” đấy! 

Tử vi thứ Ba (29.01): Vận tài lộc ghé thăm Kim Ngưu

Ma Kết

Hôm nay Ma Kết cũng có khá nhiều chuyển biến tốt đẹp và sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn biết dung hòa thời gian dành cho công việc và tình cảm cá nhân của mình. Ma Kết đang bắt đầu một vật trình công việc sớm hơn dự định nhưng không phải là áp lực từ ai đó mà là sự chủ động để đạt được thành quả tốt.

Vận duyên tình có người dẫn lối nên với Ma Kết độc thân có thể đây là cơ hội bất ngờ mà bạn nghĩ nó không bao giờ đến. Vì thế hãy nắm bắt thật nhanh, đừng chần chừ hay lo ngại một điều gì đó gọi là quá tầm với của bạn nhé!

>> Xem ngay:

Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay sẽ có được cơ hội để khẳng định vị trí của mình cũng như tạo nên các điểm nhấn ấn tượng. Nếu như Bảo Bình có thể có một cơ hội để chứng minh năng lực thì đừng ngại mất thời gian phí sức mà hãy thực hiện nó như một thời cơ tốt, sự cố gắng của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Hôm nay, tình cảm của Bảo Bình vẫn khá ổn định và có thể dành thêm thời gian để vui vẻ bên nhau. Với một người dễ chịu và không quá lãng mạn thì ngày mới của Bảo Bình chỉ cần một chút sự quan tâm của người ấy cũng đủ để bạn có năng lượng vô cùng tuyệt vời. Hôm nay Bảo Bình cũng có thể chủ động đề nghị người ấy làm một điều gì cho mình nhé, nó đơn giản là cách để bạn gần gũi và xóa đi khoảng cách thôi.

Tử vi thứ Ba (29.01): Vận tài lộc ghé thăm Kim Ngưu

Song Ngư

Song Ngư sẽ có những cải thiện vượt bậc về thái độ với công việc, và đây chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Tài lộc cũng bắt đầu có dấu hiệu ổn định với Song Ngư dù bạn vẫn còn lo lắng về kế hoạch chi tiêu sao cho đúng, nhưng dù sao hôm nay vẫn được xem là ngày bạn có được sự bình ổn.

Nếu như Song Ngư đang có những trạng thái tình cảm chưa thực sự rõ ràng thì hôm nay sẽ là thời điểm cần dứt khoát hơn nhé! Sự dây dưa chẳng hề khiến Song Ngư cảm thấy thoải mái mà còn tạo cảm giác khó chịu cho cả đôi bên đấy. Vận trình hôm nay dự bán Song Ngư có chuyển biến tốt về tình cảm nên hãy mạnh dạn đưa ra lựa chọn của mình nhé!

MS Vận mệnh của chòm sao Xử Nữ khi bước sang năm 2019

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải biết mạnh mẽ để vượt qua.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 8: Hội chứng Alice ở Xứ sở thần tiên
Scroll to top