01/06/2019 17:14

Vừa gặp lại, Trường Giang gọi Hari Won là "người em thân thiết", xóa tin đồn bất hòa

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Vừa hội ngộ, Hari Won và Trường Giang "tay bắt mặt mừng" và khen ngợi lẫn nhau. Dù không dẫn chung nhưng bộ đôi vẫn liên tục trêu ghẹo nhau xóa tan tin đồn bất hòa.

Tập 35 Nhanh Như Chớp từng khiến khán giả hoang mang khi chứng kiến màn tranh luận giữa Trường Giang và Hari Won. Theo đó, Trường Giang liên tục bắt lỗi Hari Won về việc cô đọc câu hỏi không "tròn vành rõ chữ" gây khó khăn cho người chơi, thậm chí là yêu cầu chương trình "Đổi MC ở mùa sau".

Sau màn đôi co với ông xã Nhã Phương, Hari Won đã giận dỗi bỏ về khi chương trình còn chưa kết thúc. Điều đáng nói là trong suốt các tập phát sóng sau đó từ tập 36 - 39, khán giả đều không thấy sự hiện diện của bà xã Trấn Thành và điều này làm rộ lên nghi ngờ bộ đôi MC đang bất hòa dẫn đến bỏ dẫn show.

Trường Giang và Hari Won tái ngộ, xóa tan tin đồn bất hòa
Trường Giang và Hari Won là bộ đôi MC gameshow được yêu thích nhất nhì hiện nay nhưng sau màn tranh cãi đó, không ít người hoài nghi cả hai đang nảy sinh mâu thuẫn thực sự chứ không phải kiểu "nửa đùa nửa thật" trên truyền hình.

Trong một gameshow mới lên sóng mang tên "Ô hay gì thế này", khán giả khá bất ngờ khi người dẫn chương trình cùng Trường Giang không phải là Hari Won mà là Thúy Ngân. Tuy nhiên, Hari Won vẫn góp mặt trong chương trình với vai trò là khách mời đặc biệt. Khi giới thiệu bà xã Trấn Thành ra sân khấu, Trường Giang đã dành nhiều lời khen có cánh như "Người em thân thương, cô bé hồn nhiên, dễ thương và xinh xắn".

Đồng thời, cả hai còn "tay bắt mặt mừng" khi hội ngộ cũng như không ngần ngại trêu ghẹo nhau đúng như cách khán giả thường bắt gặp khi họ "sát cánh" cùng nhau trong vai trò MC dẫn chung tại các gameshow truyền hình khác. Vậy có thể thấy chuyện bất hòa giữa cả hai chỉ là tin đồn thất thiệt, dù có thể vì lý do gì đó không còn dẫn chung show Nhanh Như Chớp đi chăng nữa thì việc Trường Giang và Hari Won mâu thuẫn dường như là điều hoàn toàn không có căn cứ.

Clip: Trường Giang - Hari Won vui vẻ đùa giỡn trong gameshow mới, xóa tan tin đồn bất hòa.

Trường Giang và Hari Won tái ngộ, xóa tan tin đồn bất hòa
Vừa gặp lại nhau tuy ở 2 vai trò khác biệt nhưng Trường Giang và Hari Won vẫn vui vẻ thế này thì cớ sao lại cho rằng họ đang bất hòa chứ!
Trường Giang và Hari Won tái ngộ, xóa tan tin đồn bất hòa
Thậm chí, Trường Giang còn tiếp tục trêu ghẹo Hari Won như cái cách mà khán giả thường bắt gặp khi cả hai cùng xuất hiện cạnh nhau.

Chưa kể tại gameshow Siêu Bất Ngờ, Trường Giang và Hari Won vẫn dẫn dắt chung với nhau cực kì ăn ý. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin cho rằng việc Hari Won vắng mặt tại Nhanh Như Chớp suốt 4 tập vừa qua chỉ là do có công việc khác "bất khả kháng" nên không thể sắp xếp quay hình được.

(Ảnh: Clip)


 

 

Trường Giang

TRƯỜNG GIANG >>

Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

...

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.

Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương.

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

  • Tên thật: Võ Vũ Trường Giang
  • Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai
  • Chiều cao: 1m67 
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
TRƯỜNG GIANG THÍCH THÚ TRƯỚC TÀI ĂN NÓI "TỈNH QUEO" CỦA CHI DÂN
Scroll to top