01/13/2019 15:36

Tranh cãi và tỏ thái độ với Pew Pew, Trường Giang bị CĐM tố có thành kiến với dân streamer

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Nhiều khán giả xem Nhanh Như Chớp cho rằng trong phần thi của Pew Pew, Trường Giang đã nhiều lần tỏ rõ sự khó chịu và liên tục làm khó nam streamer dẫn đến tranh cãi căng thẳng.

Tập 40 Nhanh Như Chớp là màn đối đầu giữa 2 đội chơi: Pew Pew - Angela Phương Trinh - Thúy Ngân và Quang Trung - Huỳnh Lập - Dương Thanh Vàng. Đây cũng là lần thứ ba cả hai đội xuất hiện tại chương trình sau 2 lần chiến thắng trước đó.

Như thường lệ, các thành viên trong mỗi đội sẽ lần lượt tham gia giải đố dưới sự dẫn dắt của MC Trường Giang. Tuy nhiên, ở phần thi của Pew Pew, thay vì thể hiện sự vui vẻ và hài hước, Trường Giang lại tỏ rõ sự căng thẳng. Song, Pew Pew cũng không phải dạng vừa khi chẳng hề mặn mà giải đố cùng ông xã của Nhã Phương. Cộng đồng mạng cho rằng thái độ "bằng mặt không bằng lòng" này xuất phát từ việc Trường Giang vốn có thành kiến với các streamer và Youtuber.

Clip: Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ khó chịu với Pew Pew.

Ngay khi phần thi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc và cho rằng một nghệ sĩ danh tiếng như Trường Giang đáng lẽ không nên có những thái độ với người chơi như vậy. Song, số khác lại khẳng định chính Pew Pew là người "gây chuyện" trước khi luôn tự cho là mình đúng, phản ứng lại khi biết mình trả lời sai và đổ thừa cho Trường Giang dù rằng nam danh hài đọc đúng.

Trường Giang tỏ thái độ với Pew Pew trên truyền hình?
Trường Giang và Pew Pew tranh cãi căng thẳng.

Cụ thể, trong câu hỏi đầu tiên, Trường Giang đọc là: "Tôi là ngựa nhưng không ăn cỏ và không thể chạy được. Tôi là ai?". Không nghe rõ nam MC nói gì nên Pew Pew hỏi lại: "Tôi là ngựa, không ăn cỏ nhưng vẫn chạy được. Tức là hình dáng của con ngựa, nhưng chạy bằng xăng, không cần ăn cỏ và vẫn chạy được".

Không cần giải thích dài dòng, Trường Giang khẳng định: "Không chính xác. Ở đây chúng tôi quy định là không chạy được, bạn lại nói là chạy được". Pew Pew cũng "chặt chém": "Không không, anh nói là vẫn chạy được cơ mà?". Ngay lập tức, Trường Giang tỏ thái độ gay gắt: "Không thể chạy được. Mọi người đều nghe thấy như thế. Bạn đừng đưa MC vào ngõ cụt". Ở những câu hỏi sau, người xem chỉ cảm nhận một bầu không khí nặng nề bởi thái độ của cả hai.

Trường Giang tỏ thái độ với Pew Pew trên truyền hình?
Dân mạng cho rằng Trường Giang vốn rất ghét streamer và Youtuber nên thường tỏ thái độ khi chạm mặt.

>> Có thể bạn quan tâm:

Trường Giang tỏ thái độ với Pew Pew trên truyền hình?
Nhiều ý kiến cũng cho rằng chính Pew Pew "ra vẻ ta đây" trước nên mới bị Trường Giang "chặt chém".
Trường Giang tỏ thái độ với Pew Pew trên truyền hình?
Không chỉ riêng lần này, Trường Giang bị tố cáo có thành kiến với streamer và Youtuber nói chung chứ không riêng gì Pew Pew.

Nhanh Như Chớp luôn đề cao sự vui vẻ, hài hước dù trả lời đúng hay sai, nhiều hay ít nhưng trong tập 40 thực sự Pew Pew và Trường Giang luôn thể hiện sự căng thẳng xuyên suốt mỗi khi gặp nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là những cảm nhận của cộng đồng mạng chứ cả Trường Giang và Pew Pew đều chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn bất đồng này.

(Ảnh: Clip)

Video có thể bạn quan tâm
PUKA - TRƯỜNG GIANG HỢP SỨC "BẮT NẠT" HOÀNG MẬP
Scroll to top