01/14/2019 17:56

Trường Giang: "Các bạn hay nói tôi sống giả. Vậy tôi sống sao cho vừa lòng mọi người?"

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Không chỉ thẳng thắn đáp trả khi bị tố "sống giả", Trường Giang còn mỉa mai Hari Won: "Là người có gia đình thì nên bớt lại đi" khi cô nàng đang "nổi máu mê trai đẹp" trên sóng truyền hình.

Tập 10 Siêu Bất Ngờ lên sóng tối 13/1 chào đón sự góp mặt của Cao Thiên Trang, Hiếu Nguyễn, Song Luân, Him Phạm và Ngọc Tưởng. 

Trường Giang: Các bạn hay nói tôi sống giả. Vậy tôi phải sống sao?
Dàn khách mời trong tập 10 liên tục bị Trường Giang "chặt chém".

Ngay từ lúc mở màn, Trường Giang đã giới thiệu khách mời toàn trai xinh gái đẹp khiến Hari Won vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương liền nhắc nhở bà xã Trấn Thành: "Là người có gia đình rồi thì nên bớt lại đi!".

Sau đó, Trường Giang còn trêu chọc Hari Won bằng cách "đá" sang Trấn Thành: "À đúng rồi, phải thông cảm cho Hari Won thôi. Ở nhà gặp mập hoài, ra ngoài gặp nam thần nên chịu đâu có nổi".

Trường Giang: Các bạn hay nói tôi sống giả. Vậy tôi phải sống sao?
Như thường lệ, Trường Giang liền trêu chọc Hari Won ngay khi có cơ hội.

Ở diễn biến khác, trong phần thi với sự xuất hiện của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền, các người chơi đã đặt câu hỏi để nhờ Trường Giang gợi ý. Nhưng vì nam danh hài trả lời quá mập mờ nên Hiếu Nguyễn đã vô tình hỏi khá động chạm: "Em không biết anh Trường Giang đang thật hay đang giả. Anh trả lời giúp em được không?".

Trước câu hỏi của đàn em, Trường Giang tỏ ra khá bức xúc: "Tôi phấn khích thì các bạn biết được nhân vật đằng sau là ai. Mà tôi không phấn khích thì các bạn nói tôi giả. Các bạn nói tôi giả, tôi sống sao cho vừa lòng người?". 

Clip: Trường Giang khẳng định không hề "sống giả", tiết lộ vì sao làm chung hơn 4 năm nhưng chưa dẫn Hari Won đi ăn.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tỏ ra hoang mang khi biết các người chơi không có tiền thưởng và muốn lấy tiền thưởng của mình để chia lại cho mọi người. Trường Giang nghe vậy liền hốt hoảng: "Em với Hari Won không có tiền thưởng đâu".

Trường Giang: Các bạn hay nói tôi sống giả. Vậy tôi phải sống sao?
Trường Giang tuyên bố: "Thà cho Hari Won một triệu còn hơn mời đi ăn".

Ngọc Huyền trả lời: "Nếu Trường Giang với Hari Won không có tiền thưởng thì chị sẽ dẫn hai em đi ăn để bù lại". Lúc này, Trường Giang lập tức kể xấu Hari Won. Anh nói: "Thà cho Hari Won còn hơn dẫn đi ăn. Ăn một lần hết 10 triệu đấy". Phải chăng đây chính là lý do vì sao làm chung hơn 4 năm nhưng Trường Giang chưa dẫn Hari Won đi ăn lần nào?

(Ảnh: Clip)

Trường Giang

TRƯỜNG GIANG >>

Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

...

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.

Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương.

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

  • Tên thật: Võ Vũ Trường Giang
  • Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai
  • Chiều cao: 1m67 
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
PUKA - TRƯỜNG GIANG HỢP SỨC "BẮT NẠT" HOÀNG MẬP
Scroll to top