01/13/2019 12:21
Trắc nghiệm tình yêu: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy sẽ tiết lộ quan điểm khi yêu của bạn

Trắc nghiệm tình yêu: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy sẽ tiết lộ quan điểm khi yêu của bạn

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Mọi giả định, trực giác và cảm nhận bạn đưa ra sẽ tiết lộ một số sự thật về quan điểm tình yêu của chính bạn đấy nhé! Hãy thử nhìn bức tranh dưới đây và trả lời xem bạn nhìn thấy gì?

Bức hình sau đây là một dạng bài kiểm tra tâm lý cực hay. Việc của bạn là hãy nhìn cho thật kỹ tranh vẽ dưới đây và cho biết bạn nhìn thấy gì, sau đó tự mình khám xem quan điểm tình yêu của bản thân nhé!

Chuẩn bị sẵn sàng nhé, nhìn vào các bức tranh sau đây, bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên nào?

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy sẽ tiết lộ quan điểm tình yêu

a. Hai con mèo.

b. Con chó

Giờ thì hãy xem qua đáp án và cùng khám phá tính cách cũng như quan điểm tình yêu của mình, bạn nha!

a. Bạn nhìn thấy hai con mèo

Nếu bạn thấy hai con mèo đầu tiên trong bức tranh thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn là người bộc trực và quyết đoán. Quan điểm tình yêu của bạn là những mối quan hệ lành mạnh, có tính hài hước và cả lãng mạn. Trong một số trường hợp, bạn thường bị hiểu nhầm là người ích kỷ. Thế nhưng thực chất, bạn chỉ đang làm theo những gì mình muốn và bạn không thích bị kiểm soát bởi một ai.

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy sẽ tiết lộ quan điểm tình yêu

- Tính cách: Bạn tự lập và mạnh mẽ. Cho dù có vấp ngã bao nhiêu lần, bạn cũng đều có thể tự đứng dậy trên đôi chân của mình. Bạn không bao giờ khiến ai đó phải bận tâm vì mình. Bạn ít để tâm hoặc kiếm khi nhờ ai đó giúp mình những chuyện vặt vãnh, đơn giản vì bạn có thể làm được những điều đó. Thế nhưng, bản thân bạn vẫn cần sự quan tâm từ những người mình yêu thương.

- Mối quan hệ: Chính cá tính mạnh mẽ này đôi khi khiến bạn gặp phải một số vấn đề trong tình yêu. Bạn có xu hướng không thích những mối quan hệ được xác định dài lâu. Vì vậy, bạn thường chạy trốn khỏi các mối quan hệ của mình. Tuy bạn có xu hướng lạnh lùng hơn những cô nàng khác song lại vô cùng tinh tế. Bạn luôn luôn biết chú ý lắng nghe và thấu hiểu đối phương.

b. Bạn nhìn thấy con chó

Hình ảnh con chó có ý nghĩa là sự bình tĩnh và hạnh phúc. Quan điểm tình yêu của bạn là “hãy đợi chờ, rồi một ngày tình yêu sẽ đến”. Hơn thế, bạn cũng là người trung thành, có trách nhiệm và bình tĩnh. Trên thực tế, trung thành là bước đầu tiên để ta có thể hướng tới việc đặt niềm tin vào mối quan hệ đó. Ngoài ra, cũng đã có khá nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy lí do đằng sau của những cuộc hôn nhân thất bại phần lớn đều xuất phát từ việc thiếu lòng trung thành, lừa dối lẫn nhau. 

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy sẽ tiết lộ quan điểm tình yêu

- Tính cách: Bạn là người có chuẩn mực, biết quan tâm đến người khác và giỏi chịu đựng.

- Mối quan hệ: Với bạn, dù tình yêu có quan trọng nhưng gia đình vẫn là trên hết. Bạn xem trọng sự gắn bó cũng như tình cảm của đối phương dành cho mình. Đồng thời, với người bên cạnh, bạn luôn đề cao sự tin tưởng của đối phương dành cho bạn và ngược lại.

Xem ngay: Bài trắc nghiệm cực hay giải đáp những điều ẩn sâu bên trong bạn.

Tình yêu có sức mạnh thật kỳ diệu, nó có thể khiến cho con người ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, có thể mang đến cho chúng ta sự vui vẻ và hạnh phúc, nhưng nó cũng có thể khiến con người ta rơi vào những khổ đau, bất hạnh nhất. Nhưng tình yêu cũng là một thứ tình cảm vô cùng khó hiểu, đôi khi chính những người đang yêu cũng không hiểu được tình cảm của mình, không hiểu được suy nghĩ của mình về tình yêu... 

Những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây tuy vui vui thôi những cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác quan điểm của mình trong tình yêu của bạn đấy nhé! Vì theo các nhà tâm lý học, các bài trắc nghiệm đơn giản có khả năng giúp mọi người khám phá cũng như tường tận hơn về tâm trí, suy nghĩ của chính họ. Thế bài trắc nghiệm trên đây có đoán chuẩn quan điểm tình yêu của bạn không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Mời bạn xem tiếp các bài "Trắc nghiệm tình yêu" tại đây!

Nguồn ảnh: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top