01/28/2019 10:57

Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm tử vi con giáp thì những con giáp nữ sau đây sẽ rất dễ khiến nhiều chàng "phát điên" vì họ là người vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu đấy!

1. Tuổi Thìn

Tuy có vẻ bề ngoài hiền lành, dễ gần, nhiều sở thích giống trẻ con nhưng trên thực tế các cô gái tuổi Thìn lại là những người suy nghĩ rất chín chắn, sắc sảo và cực kì kén chọn nửa kia cho mình. Với họ, chuyện yêu đương phải rõ ràng và nghiêm túc. Đó sẽ là nền tảng cơ bản để tạo dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và gắn bó lâu dài trong tương lai.

Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong tình yêu

Thế cho nên, việc tán tỉnh những cô nàng tuổi Thìn được xem như là “nhiệm vụ bất khả thi” với nhiều chàng, trừ phi họ bật đèn xanh tỏ ý hài lòng về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của bạn. Đặc biệt, con giáp này rất chú trọng đến sự đồng điệu về tâm hồn, nên với các chiêu trò giả tạo để lấy lòng họ dường như đều vô ích. Nếu bị nàng phát hiện, ngay lập tức tên của bạn sẽ “bay” ra khỏi danh bạ điện thoại của họ ngay.

 2. Tuổi Dậu

Hầu hết các nàng tuổi Dậu đều có lối sống cầu toàn nên chuyện tình cảm của họ cũng không ngoại lệ. Họ khá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia cho mình. Bằng chứng là hàng loạt những tiêu chí “khó nhằn” như phải mạnh mẽ để có thể bảo vệ người yêu, phải tin cậy để nàng có thể dốc bầu tâm sự và trao thân gửi phận. Bên cạnh đó, hiếm khi thấy con gái tuổi Dậu chủ động bộc lộ tình cảm, cho dù đã rất thích nửa kia. Con giáp này chỉ âm thầm quan sát và đến khi chắc chắn giành được tình cảm của đối phương thì mới đưa ra quyết định có thổ lộ hay không.

Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong tình yêu

Để chinh phục trái tim những cô gái cầm tinh con gà, các chàng cần tìm hiểu kĩ mọi thói quen, sở thích… của nàng, tránh hành động gây tổn thương hoặc xúc phạm danh dự khiến họ không bao giờ muốn nhìn thấy bạn lần thứ hai. Ngoài ra, các chàng cũng cần phải học cách kiên trì nếu có ý định "cưa cẩm" những cô nàng cầm tinh con gà, nếu không sẽ rước lấy thất bại thảm hại đấy!

3. Tuổi Sửu

Tuy trông vẻ ngoài của các cô gái tuổi Sửu hiền lành, nhu mì là thế nhưng thực chất họ là những cô nàng lắm chiêu, sẽ tung ra nhiều tình huống thử lòng đối phương. Không ít các chàng trai sẽ nản lòng trước những thử thách này, nhưng nếu vượt qua được tất cả chướng ngại vật đó thì cơ hội được tay trong tay với nàng rất cao.

Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong tình yêu

Ngoài ra, những cô nàng cầm tinh con Trâu cũng là người khá bướng bỉnh và tham vọng, họ sẽ không lựa chọn nửa kia của mình một cách qua loa, thậm chí “kén cá chọn canh” một thời gian dài mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu không có tinh thần cầu tiến, xác định rõ dự định trong tương lai và suy nghĩ nghiêm túc mọi vấn đề thì bạn nên bỏ ngay ý định chinh phục các nàng tuổi Sửu đi, bởi nếu không có những điều kiện đó, bạn sẽ khó mà thành công được.

Top 5 con giáp có đường công danh sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Tất nhiên những thông tin về tử vi con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Thật ra, trong tình yêu các nàng không cần khó tính, cầu toàn quá đâu. Bởi tình cảm mà ràng buộc quá nhiều nguyên tắc sẽ khiến đối phương cảm thấy "ngộp thở" đấy! Tình yêu là phải biết buông, biết nắm đúng lúc thì mới lâu bền được nha!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top