01/04/2019 02:30
Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Phần 1 - Bạch Dương tiền tài vượng phát

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Phần 1 - Bạch Dương tiền tài vượng phát

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi năm 2019 cho biết 365 ngày tới với chòm sao Bạch Dương sẽ là thời điểm để họ bứt phá, thăng tiến. Cơ hội sẽ dồn dập đổ về vào dịp cuối năm nên từ khóa thành công cho họ chính là ổn định, kiên trì và bền bỉ.

Tổng quan

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bạch Dương có nhiều bước ngoặt
2019 là thời điểm vàng để Bạch Dương hoàn thành một trong những kế hoạch hay dự định quan trọng nhất trong cuộc đời.

12 tháng tới hứa hẹn sẽ là một khoảng thời gian vui vẻ và tỏa sáng rực rỡ của Bạch Dương. Bạn sẽ trở nên trưởng thành hơn và tinh tế hơn. Những điều rườm rà, phiền phức hay lo lắng phiền muộn trong thời gian qua sẽ bị bạn thẳng tay gạt bỏ để nhường chỗ cho những thứ tươi mới và phù hợp. Đây sẽ là thời điểm tốt để Bạch Dương "detox" lại cuộc sống và thực hiện những thay đổi lớn chưa từng có trong đời mình.

Nửa đầu năm đa phần sẽ là thời gian để Bạch Dương kết giao với bạn bè, tăng cường các mối quan hệ xã giao. Đây cũng chính là lúc để bạn bứt phá, thể hiện bản thân và xây dựng kế hoạch lâu dài cho cả năm.

Nửa cuối năm, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ thăng hoa hết mức. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức tỉnh táo, tránh việc bị kẻ xấu lừa dối, hãm hại, mất cả chì lẫn chài.

Sự nghiệp

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bạch Dương có nhiều bước ngoặt
Càng về cuối năm, cơ hội thăng chức, tăng lương của bạn càng thuận lợi và dễ dàng

>> Xem thêm: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Dự đoán 365 ngày tới với chòm sao Bạch Dương sẽ tràn đầy cơ hội và thử thách cùng những trải nghiệm khác lạ và hấp dẫn, mới mẻ. Tuy nhiên Bạch Dương vẫn thế - vẫn không bao giờ để người khác phải thất vọng bởi bạn luôn nhanh nhạy, nắm bắt xu thế và tập trung chuyên môn hết sức. Càng về cuối năm, cơ hội thăng chức, tăng lương của bạn càng thuận lợi và dễ dàng, đặc biệt là đối với những Bạch Dương hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, sản xuất hay kinh doanh. Mối quan hệ giữa bạn với sếp và đồng nghiệp cũng được duy trì một cách tích cực.

Lời khuyên cho bạn trong năm nay là nên tránh dạo động vì những ý kiến bên ngoài, càng kiên định, bạn càng dễ chạm tay tới thành công.

Tình yêu - Hôn nhân

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bạch Dương có nhiều bước ngoặt
365 ngày của năm mới, chuyện tình duyên của Bạch Dương cũng bắt đầu “lột xác”

Năm 2019, Bạch Dương chủ trương sẽ đặt dấu chấm hết đầy dứt khoát cho những mối quan hệ dùng dằng, thiếu hạnh phúc. Bạch Dương đã có đôi sẽ có điều kiện hiểu rõ hơn về người yêu hoặc bạn đời của mình. Đặc biệt, tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo ghi nhận sự nỗ lực hết mình để làm mới ngoại hình của chòm sao này. Tình cảm và niềm đam mê giữa bạn và "người ấy" không ngừng tăng lên.

Giữa năm có thể mang lại một sự biến chuyển lớn trong đời sống tình cảm hay hôn nhân của Bạch Dương. Một mối quan hệ nồng nàn và đam mê sẽ bùng lên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những ai còn độc thân sẽ có cơ hội "kiếm gấu" trong khoảng thời gian này. Nhưng dù thế nào, Bạch Dương cũng nên tránh những quyết định quá bốc đồng trong chuyện hai người.

Tài chính

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bạch Dương có nhiều bước ngoặt
Tình hình tài vận của cung Bạch Dương trong năm Kỉ Hợi được nhận định là có nhiều khởi sắc.

Năm 2019, người thuộc cung Bạch Dương có khả năng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính, tiền tài vượng phát. Dù rằng đầu năm bạn có thể gặp một chút khó khăn nhưng không sao, bạn chỉ cần lập cho mình một kế hoạch tài chính cụ thể và nghiêm chỉnh chấp hành thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. 

Lời khuyên: Bạn nên cẩn trọng khi đầu tư vào những dự án không thuộc sở trường của bản thân và nhấn mạnh vào khâu chăm sóc khách hàng. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Sức khỏe

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bạch Dương có nhiều bước ngoặt
Tình hình sức khỏe của Bạch Dương được dự đoán sẽ rất tuyệt vời trong suốt cả năm.

Bạch Dương sẽ khởi động một năm 2019 với thể trạng sung sức và tinh thần siêu tốt. Ngoài ra, bạn cũng bắt đầu chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe bằng việc chủ động thay đổi thói quen sống lành mạnh hơn và tập thể dục thể thao để cơ thể dẻo dai hơn. Ngoài ra, vốn ưa thích những trò vận động hay những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, Bạch Dương sẽ không từ chối chúng khi có cơ hội. Tuy nhiên, hãy nhớ là đừng để cơ thể rơi vào tình trạng vận động quá sức nhé. 

Một số giai đoạn cần đặc biệt lưu ý và lời khuyên

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bạch Dương có nhiều bước ngoặt
Chỉ cần làm những chuyện quan trọng với thái độ nghiêm túc, chăm chỉ, đảm bảo không có lấy 1 phút lơ là hay qua loa, khi đó Bạch Dương sẽ có cơ hội nhận được kết quả "phi thường" trong các lĩnh vực tài chính và sự nghiệp.

Quý đầu của năm 2019, bạn có xu hướng cảm thấy mệt mỏi trước những yêu cầu, kỳ vọng từ mọi người xung quanh. Một điều khác nữa Bạch Dương cần lưu ý trong giai đoạn này đó là hết sức cẩn thận trong các chuyến du lịch. Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7, tài chính của bạn sẽ bị xáo trộn đôi chút. Trong khi đó, giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 9 sẽ mang lại những thay đổi nghề nghiệp mang tính bước ngoặt cho người thuộc cung Bạch Dương.

Trong năm 2019, "thần May mắn" khá ưu ái Bạch Dương. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng được giám sát bởi một nguồn năng lượng cực kỳ nghiêm khắc. Chỉ cần làm những chuyện quan trọng với thái độ nghiêm túc, chăm chỉ, đảm bảo không có lấy 1 phút lơ là hay qua loa, khi đó Bạch Dương sẽ có cơ hội nhận được kết quả "phi thường" trong các lĩnh vực tài chính và sự nghiệp.

Cách thức hóa giải quan hệ tương xung giúp 12 con giáp tránh được họa diệt thân

Trên đây là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi năm 2019 của cung Bạch Dương. Chúc mừng chòm sao này vì một năm 2019 đầy tin vui nhé. Hãy nhớ duy trì phong độ học tập, nghiên cứu ổn định. Càng khai thác những thế mạnh của mình theo đúng chiều sâu và con đường hợp lí, chắc chắn bạn sẽ có những thành quả xứng đáng.

Mời bạn đọc xem tiếp "Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao" tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top