01/09/2019 00:58

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Phần 7 - Thiên Bình có nhiều “vệ tinh” theo đuổi

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019 cho thấy, bước sang năm mới, Thiên Bình rất khó kiểm soát mọi thứ, nhưng nhìn chung mọi việc khá ổn, bạn không phải lo nghĩ gì nhiều.

Tổng quan

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Thiên Bình nhiều người theo đuổi
Bạn cần suy nghĩ nhìn nhận mọi việc khách quan, tích cực hơn

Trong sự nghiệp, đôi lúc sự nhạy cảm và lo lắng quá đà của Thiên Bình sẽ khiến bạn trở nên thiếu tự tin và lo lắng. Hãy nhớ thành công sẽ gõ cửa ngôi nhà của chòm sao này khi bạn suy nghĩ nhìn nhận mọi việc khách quan, tích cực hơn, đừng quá bận tâm bởi những lời nhận xét, đánh giá của người ngoài. Trau dồi chuyên môn vững vàng là điều bạn cần làm lúc này. Bởi sự nghiệp có đi lên thì tài chính mới "phất" được bạn nhé. Bên cạnh đó, dự báo Thiên Bình độc thân khá vượng vận đào hoa, có rất nhiều “vệ tinh” theo đuổi.

Tử vi năm 2019 cũng cho biết rằng vào khoảng tháng 10 và 11 sẽ là thời điểm nguy hiểm nhất của chòm sao này. Mọi quyết định vào quãng thời gian này cần vô cùng thận trọng để tránh thất bại nặng nề.

Sự nghiệp

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Thiên Bình nhiều người theo đuổi
Thiên Bình nên đặc biệt chú ý đến công việc của mình trong tháng 10 và tháng 11.

Năm mới đến là lúc Thiên Bình tự xây dựng cho mình khá nhiều động lực để phát triển sự nghiệp. Dù ở bất cứ vị trí và đảm nhiệm công việc nào đi chăng nữa, Thiên Bình đều tích cực làm việc, sáng tạo hết mình. Nhờ đó kỹ năng của bạn được cải thiện đáng kể, trở nên vượt trội hơn so với mọi người. Thế nhưng, Thiên Bình nên đặc biệt chú ý đến công việc của mình trong tháng 10 và tháng 11. Mọi quyết định vào quãng thời gian này cần vô cùng thận trọng để tránh thất bại nặng nề.

Nếu muốn chuyển việc, hãy khéo léo thu xếp trước tháng 3/2019, bởi trong thời gian này mọi thứ rất thuận lợi, bạn bè giới thiệu cho bạn những cơ hội khá tốt, trong các buổi phỏng vấn, bạn ghi dấu ấn vô cùng tốt đẹp với nhà tuyển dụng.

Tình yêu & Hôn nhân

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Thiên Bình nhiều người theo đuổi
Thiên Bình độc thân khá vượng vận đào hoa

Thiên Bình độc thân khá vượng vận đào hoa, nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Tuy nhiên đừng vì muốn thoát khỏi những lời giục giã của người thân, bạn bè trong gia đình mà ôm tâm lí “yêu bừa, lấy vội” bạn nhé.

Những ai đã có đôi có cặp, vào thời điểm từ nửa cuối tháng 10 cho tới tháng 11, do ảnh hưởng của sao Hỏa nên bạn dễ bị khủng hoảng về tinh thần, nếu không khéo léo xử lý hai người rất dễ dẫn đến chia tay.

Những Thiên Bình đã yên bề gia thất sẽ phải đối mặt với một vài nguy cơ rạn nứt trong tình cảm. Bạn quá ưu tiên cho sự nghiệp và công việc đến nỗi quên mất dành thời gian cho gia đình. Nếu bạn chịu thay đổi hành vi của mình một chút, cuối năm sẽ là thời điểm gia đình êm ấm, ôn hòa.

Tài chính

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Thiên Bình nhiều người theo đuổi
Tử vi năm 2019 cho biết Thiên Bình sẽ có vận trình tài chính đi lên dần đều, ổn định nhưng không quá vượt trội.

Từ tháng 5 trở đi, nguồn tiền đổ về dồn dập từ các công việc chính và phụ khiến cho Thiên Bình bắt đầu bớt đi lo âu về nguồn vốn và thu nhập. Tháng 7, Thiên Bình đã biết kiếm tiền hơn và bên cạnh đó cũng có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền, ngoài ra, bạn có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình. Nếu biết sử dụng tài sản này đúng cách, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. 

Tử vi năm 2019 nhắc nhở, Thiên Bình đừng quá đắm đuối vào công việc, tài chính mà lơ là việc kiểm soát sổ sách, cân đối thu chi. Nếu không đủ thời gian tự làm, bạn cần phải thuê gấp hoặc nhờ cậy những người đáng tin cậy để thực hiện bởi “sai một li đi một dặm” đấy.

Sức khỏe

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Thiên Bình nhiều người theo đuổi
Năm 2019 được nhận định là năm Thiên Bình cần chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, năm 2019 Thiên Bình nhất định phải quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Ảnh hưởng của sao Thổ nên bạn bận rộn khá nhiều với công việc. Nhất là những nhân viên văn phòng gần như không có thời gian để tập thể dục thường xuyên do lịch trình làm việc dày kín. 

Không những thế, đôi khi vì tập trung quá nên bạn không đứng lên đi lại, không uống nước khi khát, điều này tạo ra những hệ quá không hề tốt cho sức khỏe của bạn.

Các giai đoạn cần chú ý và lời khuyên

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Thiên Bình nhiều người theo đuổi
Giai đoạn thuận lợi nhất trong công việc của Thiên Bình trong năm nay đó là vào tháng 2, tháng 9 và tháng 12.

Tháng 10 và 11 sẽ là thời điểm nguy hiểm nhất của chòm sao này. Mọi quyết định vào quãng thời gian này cần vô cùng thận trọng để tránh thất bại nặng nề.

Giai đoạn thuận lợi nhất trong công việc của Thiên Bình trong năm nay đó là vào tháng 2, tháng 9 và tháng 12. Lúc này, hãy tự tin để giới thiệu những ý tưởng mới với khách hàng, phát triển sự nghiệp, cơ hội có những đột phá lớn. 

5 chòm sao có cơ hội thăng quan tiến chức khi bước sang năm 2019

Trên đây là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi năm 2019 của cung Thiên Bình. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón một năm mới thuận lợi và suôn sẻ nhất nhé! 

Mời bạn đọc xem tiếp "Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao" tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top