01/09/2019 05:14

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Phần 11 - Bảo Bình sự nghiệp tỏa sáng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Năm 2019 đối với Bảo Bình là một năm tương đối may mắn với những cơ hội đáng giá trong làm ăn giúp cuộc sống của bạn tươi mới, và không còn tẻ nhạt. Sự nghiệp thăng hoa.

Tổng quan 

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bảo Bình sự nghiệp sáng chói
Bảo Bình sẽ vừa kiểm soát vững chắc những chuyện riêng tư của mình vừa nổi bật và may mắn trong các lĩnh vực ngoài xã hội.

Bảo Bình "im hơi lặng tiếng" là thế nhưng những thành quả mà bạn đạt được vẫn tỏa sáng chói lọi và khiến người khác trầm trồ thán phục. Năm nay là năm mà bạn có rất nhiều những tham vọng lớn cho cuộc sống cũng như sự nghiệp. Những kế hoạch phát triển dài hạn cũng đã được Bảo Bình vạch ra cụ thể.

Suốt một năm, bạn sẽ luôn trong trạng thái bừng bừng nhiệt huyết cả trong việc kiếm tiền lẫn trong tình yêu. Bạn đang có những sự thay đổi bản thân theo chiều hướng rất tích cực và điều này giúp cho chuyện tình cảm của Bảo Bình năm này cũng rất thuận lợi.

Sự nghiệp 

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bảo Bình sự nghiệp sáng chói
Bảo Bình năm 2019 có vận quý nhân phù trợ nên mọi công việc thông suốt hơn năm 2018.

Khả năng rất cao trong năm 2019 này bạn sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp. Chòm sao này cũng rõ ràng với các ý tưởng về công việc hơn năm ngoái, khi đã biết rõ hướng đi, Bảo Bình có nhiều năng lượng để xử lí các công việc hơn, tăng cường giao tiếp mở rộng mối quan hệ hơn, công việc cũng như cuộc sống thêm phần thú vị, không còn tẻ nhạt như năm 2018.
 
Thời điểm từ tháng 3 đến giữa tháng 8 khá thuận lợi, bạn nên tranh thủ xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác và khách hàng mới. Sau khoảng thời gian trên, những rắc rối không mong đợi sẽ khiến công việc của bạn bị xáo trộn vào lúc quan trọng, bạn phải sắp xếp để thay thế, điều chỉnh kế hoạch. Đối mặt với những tình huống phức tạp đòi hỏi Bảo Bình phải bình tĩnh, cho dù hiện tại có bận rộn nhưng đó là điều cần thiết, bạn phải vất vả một chút mới mong có được kết quả tương xứng. Hứa hẹn thời điểm cuối năm là lúc bạn có thể hoàn thành mục tiêu và đạt được thành công như mong đợi.

Tình yêu - Hôn nhân 

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bảo Bình sự nghiệp sáng chói
Năm nay đánh dấu sự "lột xác" mới mẻ của Bảo Bình trong chuyện tình cảm

Tình yêu xuất hiện vào tháng 3 khi Bảo Bình có khá nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, nhưng bạn chớ vội vàng nên cân nhắc vì những cảm tình ban đầu chưa thể đảm bảo cho mối quan hệ lâu dài. Hết tháng 3 đời sống tình cảm của Bảo Bình khá phẳng lặng.

Bạn không ngại thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Người ấy cũng cảm nhận được sự thay đổi này và rất hạnh phúc với những gì mà bạn mang lại. Nếu bạn còn độc thân, bạn không cần quá cố gắng để thu hút một ai đó đâu, bản thân bạn cũng đã đủ sức hấp dẫn rồi.

Tài chính

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bảo Bình sự nghiệp sáng chói
Kế hoạch kiếm tiền của Bảo Bình bắt đầu đi vào những bước đầu tiên của quỹ đạo, bạn sẽ gặt hái được thành quả vào giữa năm 2019 tới.

Thời điểm từ tháng 3 đến tháng trước tháng 8, Bảo Bình nên hạn chế chi tiêu, bạn thiếu cơ hội kiếm tiền trong khi những khoản cần tiêu dùng lại ngày một nhiều. Nhưng đó cũng là động cơ thôi thúc bạn nỗ lực kiếm tiền hơn cả bạn mong đợi. 

Năm nay, Bảo Bình cần thận trọng nhất là khi đưa ra các quyết định đầu tư bởi những rủi ro luôn chờ đợi. Lời khuyên cho Bảo Bình là bạn nên tập trung vào việc tiết kiệm thì hơn. Hãy sử dụng cái đầu lạnh để thật tỉnh táo kiểm soát tài chính của mình. Tài chính ổn định sẽ kéo dài tới tận cuối năm.

Sức khỏe 

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bảo Bình sự nghiệp sáng chói
Sức khỏe của bạn không phải là vấn đề đáng lo ngại trong năm nay

Theo Tử vi cung Bảo Bình năm 2019, sức khỏe không phải là vấn đề đáng lo ngại trong năm nay, thế nhưng chỉ cần một chút lơ là thôi là bệnh cũ rất dễ tái phát.

Bảo Bình nên để ý hơn tới chế độ ăn uống, đảm bảo ăn đủ chất, điều độ. Thời điểm cuối năm, bạn phải cẩn thận khi đi lại, tránh bị tai nạn bất ngờ, đảm bảo an toàn cho cá nhân và thành viên trong gia đình. 

Lời khuyên

Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao: Bảo Bình sự nghiệp sáng chói
Cơ hội gặp gỡ và bén duyên với người có cùng chí hướng

Ngay từ đầu năm 2019, những người độc thân thuộc cung Bảo Bình có thể mong đợi một cơ hội tuyệt vời. Theo Tử vi, trong năm nay bạn sẽ bị thu hút bởi những người có cùng chí hướng. Các mối quan hệ lâu dài sẽ có thể bắt đầu nguồn từ những chuyến phiêu lưu trải nghiệm đầy thú vị. Bạn sẽ tận hưởng rất nhiều niềm vui và cảm thấy như mới yêu.

Kết thúc năm, tình hình trong mối quan hệ và sự nghiệp sẽ ổn định. Vì vậy, bạn sẽ có thể dành thời gian rảnh của bạn với bạn bè và làm các hoạt động mà bạn yêu thích nhất. Ví dụ, đi thăm người thân ở xa của bạn. 

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao: Ai có nhiều "vệ tinh" vây xung quanh nhất?

Trên đây là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi năm 2019 của cung Bảo Bình. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón một năm mới thuận lợi và suôn sẻ nhất nhé! 

Mời bạn đọc xem tiếp "Tổng quan năm 2019 của 12 chòm sao" tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top