01/30/2019 21:22

Thứ tình yêu sâu nhất, nặng nhất, chắc chắn phải trưởng thành cùng thời gian!

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Tình yêu đích thực tuyệt đối không phải là sự kết hợp hoàn hảo trong mắt người khác, mà là sự phù hợp từ trong tâm hồn và bổ trợ cho nhau của những người đang yêu.

Tình yêu trong tưởng tượng luôn đẹp đẽ hơn là hiện thực – cho dù là tương phùng hay từ biệt thì cũng đều như vậy. Chúng ta luôn cho rằng tình yêu rất sâu, rất sâu, nhưng năm tháng qua đi mới làm chúng ta nhận ra rằng, nó chẳng qua rất cạn, vô cùng cạn. Thứ tình yêu sâu nhất, nặng nhất, chắc chắn phải trưởng thành cùng thời gian.

Tình yêu thực ra rất đơn giản, không hề phức tạp như bạn vẫn nghĩ

Tình yêu đưa hai con người xa lạ biến thành thân thuộc, nhưng cũng có thể biến hai người thân thuộc trở thành người dưng. Tình yêu kì diệu như thế, giống như một trò chơi mà ở đó, hai người xa lạ có thể trở thành một đôi phu thê, rồi lại từ một đôi phu thê yêu nhau cháy bỏng – phút chốc quay lưng đi lại trở thành người xa lạ của đời nhau.

Tình yêu tuyệt đối không có đúng sai. Nếu như bạn cho rằng yêu một người là sai, vậy thì tình yêu của bạn chắc hẳn phải rất vất vả? Lúc ở bên người đó và yêu họ, có phải bạn luôn nghĩ đến vấn đề này? Cho dù nhiều người nghĩ rằng bạn yêu họ là một sai lầm, vậy thì bạn cũng hãy nhớ lại xem ban đầu bạn yêu họ là vì lí do gì? Nếu đã yêu rồi, vậy thì càng không nên dễ dàng và nhẹ nhàng mà từ bỏ.

Tình yêu thực ra rất đơn giản, không hề phức tạp như bạn vẫn nghĩ

Bản thân tình yêu vốn dĩ là ích kỉ, nên cho dù nhận lấy tổn thương cũng là điều không thể tránh khỏi. Nếu như bạn không thể chịu được những tổn thương đó, vậy thì đừng yêu. Nếu như bạn có đủ thứ nguyên nhân để giận hờn, làm mình làm mẩy với nửa kia, vậy thì cũng không nên vào những lúc như vậy mà dễ dàng nói ra hai chữ “chia tay”.

Tình yêu đích thực tuyệt đối không phải là sự kết hợp hoàn hảo trong mắt người khác, mà là sự phù hợp từ trong tâm hồn và bổ trợ cho nhau của những người đang yêu. Là vì muốn cuộc sống của người mình yêu càng trở nên tốt đẹp hơn mà âm thầm hi sinh. Phần tình yêu này không chỉ làm sưởi ấm con tim của hai bạn, mà cũng là sưởi ấm những con tim nơi trần tục này. 

Tình yêu thực ra rất đơn giản, không hề phức tạp như bạn vẫn nghĩ

Nhân lúc vẫn còn có thể yêu nhau thì hãy biết trân quý tình yêu. Đến khi không còn cách nào có thể yêu nhau được nữa thì hãy học cách nhẹ nhàng buông tay. Bởi vì, buông tay mới chính là có được tất cả...

Hi vọng bạn và người ấy có thể nắm chặt tay để đón thêm thật nhiều mùa xuân nữa bên cạnh nhau. Những ai còn đang độc thân hãy trân trọng khoảng thời gian một mình tươi đẹp này và chúc bạn sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top