01/29/2019 14:55

Chấn động: Thực tập sinh "Produce 101" bị bạo hành tình ái bởi nữ CEO U60

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

6 thực tập sinh, trong đó gồm cả những người từng tham gia chương trình "Produce 101", đã đồng loạt đứng lên kiện nữ CEO vì hành vi bạo lực tình ái, thậm chí người này còn rủ em ruột thực hiện cùng.

Mới đây, ngày (29/1), loạt báo Hàn đưa tin chấn động, 6 thực tập sinh Kpop, trong đó có một số người từng tham gia chương trình tuyển chọn nổi tiếng Produce 101 mùa 2, đã đâm đơn kiện CEO của công ty họ (gọi tắt là A) vì tội bạo hành tình ái. Được biết, A là một người phụ nữ 53 tuổi, CEO của một công ty vô danh. Hành vi của A có kẻ thứ hai tiếp tay, đó là em ruột, được biết em của A là nhà đầu tư của công ty này. A và em ruột đang bị cáo buộc vi phạm Đạo luật về tội bạo lực tình ái.

Theo báo cáo, các thực tập sinh đã biểu diễn tại Nhật Bản vào 28/12/2018 và có một bữa tối đầy đủ tại một nhà hàng tại Tokyo. 5 trong số các thực tập sinh được cho đã bị quấy rối tình ái tại đây. Trong số những người đâm đơn kiện có thực tập sinh của Produce 101 mùa 2. Ngoài ra, 2 thực tập sinh là trẻ vị thành niên tham dự bữa tiệc đã chứng kiến vụ tấn công tình ái này. "Tại nhà hàng đó, nữ CEO và em ruột của bà ấy đã động chạm, sàm sỡ và tấn công tình ái cơ thể của một vài thực tập sinh. Chúng tôi đều cảm thấy bị làm nhục", một thực tập sinh của công ty này cho hay.

Thực tập sinh Produce 101 đồng loạt kiện nữ CEO bạo hành tình ái
Nhiều thực tập sinh tham gia Produce 101 bị bạo hành tình ái. (Ảnh: Dispatch)

Một người cha của một thực tập sinh nạn nhân còn cho biết tất cả những thông tin trong báo cáo đều là sự thật. Phụ huynh này cho hay khi sự việc xảy ra, phía phụ huynh các nạn nhân đã gặp đại diện phía công ty và không yêu cầu bất cứ điều gì, ngoại trừ việc giúp con cái của họ thoát khỏi vấn đề này. Thế nhưng, bên công ty thậm chí còn ra điều kiện bắt phía phụ huynh nộp phạt hơn một tỷ won cho việc chấm dứt hợp đồng. Phụ huynh này chia sẻ: " Tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Tôi chỉ muốn sự thật được phơi bày và không có nạn nhân nào khác".

Thực tập sinh Produce 101 đồng loạt kiện nữ CEO bạo hành tình ái
Những lời tố cáo từ phía nạn nhân đang khiến dư luận nước này vô cùng phẫn nộ. (Ảnh: Dispatch)

Đại diện pháp lý của 6 thực tập sinh này khẳng định, vị CEO và em ruột của bà đã lợi dụng địa vị cao và quyền lực của mình để khống chế thực tập sinh. Vụ bạo hành này có thể gây ảnh hưởng lâu dài tới tâm lý các nạn nhân. "Các thực tập sinh, bao gồm cả nạn nhân của vụ việc và 2 trẻ vị thành niên chứng kiến vụ việc, đang phải tiếp nhận điều trị tâm lý. Họ sợ rằng việc này sẽ gây ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của họ, chính vì vậy họ đệ bằng chứng về vụ việc lên chủ tịch công ty, đồng thời yêu cầu Tòa án quận trung tâm Seoul chấm dứt hợp đồng của họ", người đại diện trả lời báo giới.

Thực tập sinh Produce 101 đồng loạt kiện nữ CEO bạo hành tình ái
 Những người khiếu nại đang được điều trị tâm lý sau những hành vi đồi bại của phía công ty. (Ảnh: Dispatch)
Nam thần “Cố Hải” Hoàng Cảnh Du không chỉ có vợ còn lộ ảnh bị bạo hành gia đình?

Hiện nữ CEO này và em ruột của bà đều phủ nhận cáo buộc, khẳng định rằng họ sẽ chứng minh sự trong sạch bằng luật pháp. Tuy nhiên, với những thông tin từ nạn nhân và nhân chứng có mặt đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và chờ đợi phán xét từ phía toà án. Cùng theo dõi để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top