01/15/2019 19:10

Thực hư về thông tin Justin Bieber quan tâm đến Selena Gomez tới nỗi dời cả ngày cưới?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Từng lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào tháng 1 nhưng giờ đây đã nửa tháng trôi qua cặp đôi vẫn chưa thống nhất xong thời gian. Vì thế, nhiều tin đồn Justin Bieber quan tâm đến Selena Gomez tới nỗi dời cả ngày cưới.

Justin Bieber đã đăng ký kết hôn với Hailey Baldwin từ tháng 9/2018 tại New York và dự định tổ chức đám cưới dưới sự chứng giám của Chúa vào tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Radar Online, mặc cho Hailey Bieber mong muốn có một đám cưới viên mãn thì ngược lại nam ca sĩ trì hoãn hôn lễ khi biết tin Selena Gomez phải điều trị ở bệnh viện tâm thần.

Nguồn tin của trang này nói: "Justin Hailey đã bàn bạc về kế hoạch làm đám cưới nhiều tháng trước Selena đi điều trị. Nhưng hiện giờ, Hailey lo lắng hôn lễ đó sẽ không bao giờ diễn ra".

Thực hư về thông tin Justin quan tâm đến Selena tới nỗi dời ngày cưới?
Thực hư về thời gian tổ chức đám cưới của cặp đôi vẫn chưa được xác định rõ.

Nguồn tin của Radar cho biết thêm: "Justin cảm thấy buồn về chuyện Selena suy sụp tâm lý và không muốn thêm dầu vào lửa bằng một đám cưới rình rang. Justin muốn tỏ ra tôn trọng bạn gái cũ vì anh ấy luôn quan tâm đến Selena, nhưng điều này làm cho Hailey cảm thấy vô cùng chán nản. Cô ấy đáng lẽ phải được Justin ưu tiên. Hailey kiên quyết muốn có một đám cưới, nhưng chồng cô ấy vẫn dành tình cảm cho người yêu đầu đời".

Tuy nhiên, theo nguồn tin của trang E! News "JustinHailey đều không vội nên họ muốn mọi thứ được chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất", "Họ có rất nhiều ý tưởng khác nhau về nơi tổ chức đám cưới. Cả hai đã gặp mục sư nhiều lần để thảo luận về hôn lễ và muốn mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng những gì họ muốn".

Còn theo tạp chí People đã khẳng định đám cưới của Justin Hailey vẫn đang trong quá trình chuẩn bị. Mặc dù cặp đôi chưa chọn ngày chính xác, nhưng đã nghĩ ra thời điểm hoàn hảo để tổ chức hôn lễ, và họ muốn làm đám cưới càng sớm càng tốt. Nguồn tin của People cho biết: "Họ đã cùng gia đình và bạn bè lựa chọn thời điểm để bảo đảm những người thân yêu nhất của cặp đôi đều góp mặt trong hôn lễ. Họ rất háo hức về kế hoạch làm đám cưới".

Thực hư về thông tin Justin quan tâm đến Selena tới nỗi dời ngày cưới?
Fan của cặp đôi này hy vọng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.

Thêm nữa, một nguồn tin thân cận với Justin Bieber khẳng định thông tin của trang Radar Online không đúng sự thật. Chuyện tình của Justin Bieber và Selena Gomez đã kết thúc từ lâu, giữa hai người không còn bất kì ràng buộc nào. Chuyện nữ ca sĩ vào bệnh viện  không ảnh hưởng đến kế hoạch làm đám cưới của Justin Hailey. Hiện Justin Bieber chỉ dành tình cảm cho vợ của mình, cặp uyên ương đang bận rộn đi tìm mua nhà ở Los Angeles.

Thậm chí trước đó, trang Radar Online còn tung tin đồn Justin muốn nối lại liên lạc với Selena, nhưng điều này cũng hoàn toàn bịa đặt. Giờ đây, mỗi người đã có một cuộc sống riêng, không còn liên hệ gì với nhau.

Video xem thêm:Justin Bieber thoải mái khóc với Hailey

Chuyện tình của ba người mặc dù đã kết thúc bằng tờ giấy kết hôn của Justin Bieber và Hailey. Tuy nhiên, mỗi nhất cử nhất động của người trong cuộc đều là đề tài bàn tán của báo chí, cộng đồng mạng. Nhất là khi nghe những đồn đoán Justin Bieber vì quan tâm đến Selena Gomez tới nỗi dời cả ngày cưới càng khiến không ít fan của cặp đôi lo lắng. Có vẻ như họ đã vô cùng mệt mỏi và mong muốn chấm dứt tin đồn trong im lặng. Hy vọng Justin Bieber và cả Selena Gomez, mỗi người sẽ có một kết thúc hạnh phúc và viên mãn theo cách của riêng họ.

Video có thể bạn quan tâm
JUSTIN BIEBER GÃY ĐÀN GIỮA PHỐ, HÁT TẶNG HAILEY BALDWIN
Scroll to top