01/04/2019 14:14

Thu Thuỷ mừng sinh nhật tuổi 35, bất ngờ để lộ bạn trai mới trẻ đẹp như trai Hàn

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nữ ca sĩ Thu Thuỷ vừa chia sẻ những hình ảnh trong tiệc sinh nhật mừng tuổi 35, đáng chú ý là sự xuất hiện của một chàng trai trẻ đẹp được cho là bạn trai của nữ ca sĩ cũng đã lộ diện trong loạt ảnh sinh nhật này.

Mới đây, Thu Thủy vừa chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh "sang chảnh" trong buổi tiệc sinh nhật tuổi 35 của cô hôm qua. Trong lời đề tựa, nữ ca sĩ khéo léo nhắc tới một người đàn ông bằng cách gọi gần gũi: "Anh". Cụ thể, nữ ca sĩ viết: 

"30 mấy năm mới dám cho phép bản thân sống vì mình 1 tí! Trân trọng những ai đã bên cạnh trong lúc Thủy gặp khó khăn nhất trong cuộc sống! Và những người em, người bạn và anh... đã đồng hành cùng Thủy!".

Người hâm mộ càng có duyên cớ khẳng định sự xuất hiện của tình mới Thu Thuỷ khi bánh sinh nhật viết dòng chữ "Yêu bà xã" đầy ngọt ngào. 

Thu Thuỷ mừng sinh nhật tuổi 35 sang chảnh
Thu Thuỷ rạng rỡ và xinh đẹp trong tiệc sinh nhật mừng tuổi 35. (Ảnh: FBNV)

Sau khi ly hôn cuộc tình 17 năm, Thu Thủy dường như đã tìm lại niềm tin yêu cuộc sống. Thông tin có tình mới được nữ ca sĩ úp mở trên mạng xã hội cũng khiến người hâm mộ náo nức chúc mừng cho cô. 

Thu Thuỷ mừng sinh nhật tuổi 35 sang chảnhThu Thuỷ mừng sinh nhật tuổi 35 sang chảnh
Trong các bức hình tập thể, người đàn ông được cho là bạn trai Thu Thủy cũng lộ diện. Dù cả hai tránh chụp ảnh chung nhưng cách người đàn ông này bế con trai Thu Thủy vào lòng cho thấy đây chính là người đàn ông mà Thu Thuỷ trìu mến gọi là "Anh". (Ảnh: FBNV)
Thu Thuỷ mừng sinh nhật tuổi 35 sang chảnh
Nữ ca sĩ mừng tuổi mới bên gia đình và bạn bè thân thiết. (Ảnh: FBNV)
Thu Thuỷ mừng sinh nhật tuổi 35 sang chảnhThu Thuỷ mừng sinh nhật tuổi 35 sang chảnh
 Thu Thuỷ là một bà mẹ đơn thân xinh đẹp, tự tin và đầy bản lĩnh. Trong năm qua, cô tích cực hoạt động nghệ thuật bằng nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. (Ảnh: FBNV)
Ca sĩ Thu Thuỷ hát trong đám cưới. 

Kể từ sau khi ly hôn, Thu Thuỷ trở thành mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy con trai. Những ai yêu mến cô đều luôn dõi theo và lo lắng vì sợ nữ ca sĩ không vượt qua nổi biến cố. Thế nhưng, qua những hình ảnh của Thu Thuỷ trong tiệc sinh nhật, hẳn mọi người đã yên lòng phần nào. 

Thu Thủy

CA SĨ THU THỦY >>

Thu Thủy, tên thật là Nguyễn Thu Thủy, là một nữ ca sĩ thành công với dòng nhạc trẻ. Cô được khán giả biết đến khi là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Từ năm 2005, Thu Thủy chính thức hoạt động solo. Cô kết hôn với một doanh nhân thành đạt bằng tuổi sau 12 năm yêu nhau. Ngày 27/11/2017, Thu Thủy cho biết đã ly hôn với chồng sau 3 năm cưới.

  • Ngày sinh: 03/01/1984
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ
  • Ca khúc tiêu biểu: Sẽ Thôi Khóc Vì Anh, Microphone, Riêng Mình Tôi, Con Đường Tôi Đi, Think Of You,...

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top