01/21/2019 14:35

Tử vi thứ Ba (22.01): Vận may ghé thăm Sư Tử, Song Ngư "lủng túi" vì chi nhiều hơn thu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết những bí ẩn về công việc, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của bản thân mình sẽ diễn tiến ra sao trong ngày thứ Ba (22.01.2019) thì hãy cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương có vẻ rất hứng khởi, giúp tinh thần làm việc tốt, hiệu suất cao và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Bạch Dương cũng có sự phát triển nhất định về sự nghiệp nhưng nếu muốn tiến triển nhanh hơn, đạt được mục têu mà bạn đề ra thì cần dành nhiều thời gian hơn nữa để làm việc, tập trung cao độ và bỏ qua những việc ngoài lề. 

Về mặt tình cảm, Bạch Dương đừng quá cao hứng mà đẩy mọi chuyện lâm vào tình huống rắc rối. Hôm nay, hãy tiết chế tâm trạng của mình, kích thích vừa phải sẽ giúp cho mối quan hệ của đôi bên thăng hoa và bền vững hơn. 

Tử vi thứ Ba (22.01): Vận may ghé Sư Tử, Song Ngư chi nhiều hơn thu

Kim Ngưu

Ngày mới dự báo Kim Ngưu sẽ có được nguồn cảm hứng tốt trong công việc, bởi vậy dù khá bận rộn thì tinh thần bạn vẫn luôn vui vẻ. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng đừng quá hứng thú mà dẫn đến việc lơ đãng mà mắc sai lầm. Tài chính là vấn đề vẫn thường kéo theo nỗi lo ngại cho Kim Ngưu nhưng hôm nay may mắn có thể đến với bạn. Có thể Kim Ngưu có một khoản tiền bất ngờ tìm đến giúp bạn vui vẻ hơn. Hôm nay, dự báo vận trình của Kim Ngưu có một khởi đầu khá thoải mái và ngay cả tình cảm cũng như ý nguyện.

Kim Ngưu vẫn luôn sẵn lòng chiều chuộng mối quan hệ của mình khiến đối phương cũng phải giật mình. Có lẽ đây là một sự thay đổi ngẫu hứng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tốt trong việc cải thiện và tăng tính hấp dẫn cho mối quan hệ của bạn.

Song Tử

Hôm nay Song Tử tràn đầy sức sống với nền tảng thể lực dồi dào cùng tinh thần phấn chấn nổi trội. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng là kết quả của quá trình chăm sóc, rèn luyện, điều chỉnh chế độ sinh hoạt của Song Tử trong thời gian dài, rất đáng khen ngợi. Nhưng hôm nay tâm tư của Song Tư lại không đặt ở công việc mà để ở tận đẩu tận đâu. Vì thế mà hiệu quả công việc cực kém, thường mắc những lỗi cơ bản, nhỏ nhặt khiến cấp trên lên tiếng phê bình. Song Tử ơi, nhanh chóng tập trung lại nào!

Tình hình công việc như thế cũng phần nào ảnh hưởng tới tình cảm của Song Tử. Song Tử thỉnh thoảng hơi to tiếng nóng nảy với nửa kia khiến hai người mâu thuẫn. Tuy tâm trạng bất ổn và công việc chưa như ý nhưng cũng đừng trút giận lên người ấy chứ, ai mà nhường nhịn được mãi, sẽ khó chịu lắm đấy!

>> Xem ngay: Gam màu nào là “bùa hộ mệnh” của 12 chòm sao trong năm 2019?

Tử vi thứ Ba (22.01): Vận may ghé Sư Tử, Song Ngư chi nhiều hơn thu

Cự Giải

Hiện tại Cự Giải đang đối diện với nhiều thách thức và hôm nay dự đoán bạn cũng sẽ khó nhờ được sự giúp đỡ của ai đó. Do vậy, Cự Giải cần xác định tâm lý làm chủ cục diện và tự tay giải quyết đống công việc của mình chứ đừng trông chờ vào bất kỳ điều kỳ diệu nào. Hôm nay Cự Giải cũng nên chú ý một chút tới vấn đề sức khỏe, tránh chủ quan khiến cho sự thay đổi thời tiết làm bạn mắc bệnh nhé!

Công việc là thế nhưng về tình cảm thì Cự Giải lại may mắn có được sự ấm áp, quan tâm chăm sóc và không khí vui vẻ của gia đình. Điều này giúp Cự Giải có thêm động lực và tinh thần để tạo nên kết quả tốt hơn cho công việc.

Sư Tử

Sư Tử có một khởi đầu ngày mới vô cùng tuyệt vời. Khi vận may ghé thăm và bạn sẽ cần là người chủ động nắm bắt, tránh để cho nó vụt qua một cách đáng tiếc. Vận tiền bạc khá ổn dù chưa có cải biến nhiều nhưng Sư Tử không lo ngại thiếu thốn mà chỉ đang cân nhắc về việc sử dụng tiền bạc và tích lũy cho tương lai mà thôi.

Tình cảm của Sư Tử cũng khá tốt và dù chỉ có ít thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhưng bạn luôn dành sự quan tâm của mình cho gia đình và tình yêu cá nhân. Cuối ngày, Sư Tử cũng có thể nhận được một món quà bất ngờ giúp bạn có một ngày thật ý nghĩa, tốt lành nhất trong số các cung hoàng đạo còn lại.

Tử vi thứ Ba (22.01): Vận may ghé Sư Tử, Song Ngư chi nhiều hơn thu

Xử Nữ

Vận trình của Xử Nữ hôm nay khá tốt và không có nhiều trở ngại, yên tâm mà phát huy khả năng vốn có, hoàn thành các dự định đã đặt ra từ trước. Tuy vậy, ra ngoài nhớ mang dư chút tiền bởi có thể phát sinh chuyện ngoài ý muốn, cần chuẩn bị sẵn sàng để phòng bất trắc bạn nhé!

Đặc biệt, chuyện tình cảm Xử Nữ tiến triển nhanh với những bước tiến mạnh mẽ, cơ hội cực kì tốt không thể bỏ qua. Lúc này, muốn thoát đời độc thân thì phải hành động nhanh lên, đừng chần chừ nghi ngại gì nữa, chủ động tiếp cận người mình thích đi. Kể cả là con gái thì Xử Nữ cũng có thể chân thành bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình, đừng e thẹn hay bó hẹp bản thân mà lỡ mất người thích hợp. 

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình có nhiều tin tốt lành và có thêm thời gian nghỉ ngơi vì công việc không quá bận rộn và vận trình tài chính cũng tương đối ổn định.

Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để Thiên Bình quan tâm tới một mối quan hệ chân chính. Quan hệ gia đình hòa thuận cũng giúp Thiên Bình có những sự ủng hộ và thuận lợi cho việc tiến hành một cuộc hẹn hò đầy lãng mạn. Tuy nhiên, hôm nay với những Thiên Bình có gia đình đôi khi các vấn đề bàn bạc lại không được rõ ràng và bạn vẫn chưa thể đưa ra được quyết định của mình.

Tử vi thứ Ba (22.01): Vận may ghé Sư Tử, Song Ngư chi nhiều hơn thu

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ cạp rất kém vui trong chuyện tình cảm, có thể hai người đã đi tới cuối cuộc tình và cần cho nhau lối đi riêng. Dù có muôn vàn lý do nhưng chung quy lại đều rất buồn bã và tổn thương nên trái tim cần thời gian để bình yên lại, bạn cũng cần thời gian để tĩnh tâm và quên đi chuyện đã qua.

Tuy Bọ Cạp là người có lý trí mạnh nhưng vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều, tâm tình không tốt khiến cho công việc Bọ Cạp chậm lại. May mắn là Bọ Cạp được bạn bè, đồng nghiệp cũng như cấp trên thông cảm, hỗ trợ rất nhiều nên con việc không tới mức quá tệ và vẫn giữ ở mức ổn định. Để cải thiện tâm trạng cũng như khích lệ chính mình tiến về phía trước Bọ Cạp nên thay đổi chút không gian và các hoạt động thường ngày. 

Nhân Mã 

Ngày mới đến với Nhân Mã cùng những thách đối tích cực trong tư tưởng. Nhân Mã hào hứng và chủ động hơn trong công việc, điều đó giúp bạn có được niềm tin và cải thiện tốt hiệu quả công việc. Có thể Nhân Mã đang trông chờ một điều kỳ diệu khi mong muốn nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng một khoản tài chính giúp bạn thoải mái chi tiêu hay tích lũy. Điều này đúng, nhưng nên nhớ không phải cứ cố gắng hôm nay là bạn có tiền ngay mà bởi vì nó là một quá trình cần có sự đánh giá của mọi người cũng như có thời gian để xác nhận hiệu quả.

Đối với tình cảm, có thể Nhân Mã hơi rụt rè nên chưa có được cảm hứng yêu đương hay ít ra những thay đổi về mặt cảm xúc do những ấn tượng không thực sự tốt trước đó ghi lại. 

Tử vi thứ Ba (22.01): Vận may ghé Sư Tử, Song Ngư chi nhiều hơn thu

Ma Kết

Ngày mới dự báo Ma Kết sẽ có nhiều điều đặc biệt trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ họ trong việc triển khai các kế hoạch mới. Tuy tài lộc hôm nay chưa thực sự tốt nhưng Ma Kết cũng không hề có cảm giác lo lắng bởi hiện tại các dự định sử dụng tiền bạc của bạn cũng đã hoàn thành và hoàn toàn có thể đối phó được với các phát sinh. 

Hôm nay, có thể Ma kết sẽ phải đối diện với những nghi ngờ và sự truy vấn nên hãy chuẩn bị tình thần nhưng đừng có tỏ ra nóng nảy hay khó chịu. Thái độ chân thành và quang minh chính đại của bạn sẽ giúp hóa giải được tình thế này.

>> Xem thêm:

Bảo Bình

Bảo Bình cần thay đổi những thói quen vì có lẽ dạo gần đây bạn đang hơi có trạng thái thiếu tập trung nên khả năng hôm nay bạn sẽ bị dồn việc mà đến cuối ngày có thể khiến Bảo Bình phải dành thời gian làm ngoài giờ mới kịp. Tài chính chưa có những dấu hiệu tiến triển tốt cũng khiến cho Bảo Bình cảm thấy chán nản và những cố gắng dường như vô ích. Bảo Bình cũng đang bắt đầu việc lên kế hoạch cho tìm kiếm một nguồn thu mới của riêng mình. 

Hôm nay, xét về phương diện tình cảm, Bảo Bình có thể thấy vui vẻ và đang có kế hoạch thay đổi bản thân. Dù sao niềm vui tinh thần cũng giúp cho Bảo Bình có được những may mắn đáng kể.

Tử vi thứ Ba (22.01): Vận may ghé Sư Tử, Song Ngư chi nhiều hơn thu

Song Ngư

Dự báo tài chính là điểm thiếu hụt trong vận trình của Song Ngư hôm nay nhưng không phải không kiếm được tiền mà là chi nhiều hơn thu. Có khá nhiều chuyện phát sinh khiến cho Song Ngư buộc phải rút hầu bao dù thực sự bạn không dư dả gì mấy. Song Ngư có thể khắc phục tình trạng này bằng cách cắt giảm các khoản chi phí chưa cần thiết lắm, chưa gấp ngay trước mắt, chỉ tập trung cho việc phải giải quyết luôn. Như vậy ít ra bạn cũng sẽ giảm bớt một ít gánh nặng và có thời gian để xoay xở, cân bằng lại dự toán tài chính.

Hôm nay, với những Song Ngư có cơ địa nhạy cảm nên tự nấu ăn để mang đi làm, hạn chế ra ngoài hàng quán ăn uống, vừa không ngon lại không đảm bảo vệ sinh. Cách này cũng giúp Song Ngư tiết kiệm được không ít, lúc khó khăn thì phải tiết chế nhu cầu cá nhân lại thôi!

MS Tình hình sức khoẻ của cung Song Ngư khi bước sang năm 2019

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo và là dự báo, không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày. Nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới  theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top