01/26/2019 21:18

Sở hữu những dấu hiệu này ở bàn chân, em bé nhà bạn mang mệnh tỷ phú, hậu vận giàu sang

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không phải chỉ có người lớn mới có thể coi tướng số, nếu em bé nhà bạn vừa sinh ra nhưng đã có những dấu hiệu này ở bàn chân thì chứng tỏ mang mệnh tỷ phú, hậu vận giàu sang.

Theo nhân tướng học, người sở hữu bàn chân với những điểm đặc trưng sau đây là dấu hiệu cho thấy, trong tương lai họ sẽ gặt hái nhiều thành công và được mọi người quý mến. Cùng xem thử, bạn có "tướng số trời ban" đó không nhé!

1. Bé có nốt ruồi trong lòng bàn chân

Sở hữu những dấu hiệu này ở bàn chân, em bé nhà bạn mang mệnh tỷ phú
  Người xưa quan niệm rằng, một dấu hiệu quen thuộc nhất đó chính là xuất hiện nốt ruồi ở lòng bàn chân, gót chân và ngón chân của trẻ. Đây chính là nốt ruồi vàng, giúp vận trình cuộc đời của trẻ luôn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. 

Nốt ruồi càng to, đen thì tài vận càng lớn, nó là biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc. Đứa trẻ này dù làm gì cũng thành công, dễ dàng vượt qua khó khăn mà đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp.

2. Lòng bàn chân đứa trẻ xuất hiện hình cây kéo

Nếu thấy lòng bàn chân bé có tạo hình cắt chéo nhau như cây kéo ở giữa chân thì đứa trẻ này đang mang tướng “chân phú quý”, giàu ngầm. 

Bé sinh ra trong gia đình có điều kiện, tuy nhiên không vì thế mà kiêu căng, ngạo mạn. Thay vào đó, chúng chăm chỉ, cầu tiến và dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Đứa trẻ này càng ngày càng trở nên giàu có nhờ vào công việc kinh doanh, tự mình gầy dựng sự nghiệp mà không nhờ bất kì sự giúp đỡ của ai khác.

3. Gan bàn chân trẻ có xoáy ốc

Sở hữu những dấu hiệu này ở bàn chân, em bé nhà bạn mang mệnh tỷ phú
 

Đây là một đặc điểm rất hiếm đứa trẻ sinh ra có được. Nhìn vào phần gan bàn chân, nếu thấy có xoáy ốc hay những đường gợn sóng theo đường tròn thì báo hiệu rằng đứa trẻ này trong tương lai sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ, đáng mơ ước. 

Bé sinh ra như một thiên tài thực sự, có thể làm được những điều mà người bình thường không thể nào làm được. Bé cũng rất hướng thiện, hay làm việc tốt nên nhận về phúc đức, được trời ban phước lành, thưởng lộc.

4. Lòng bàn chân đứa trẻ xuất hiện “mai rùa”

Theo Nhân tướng học, đứa trẻ có lòng bàn chân lõm sâu ở giữa, tạo hình mai rùa là người được quý nhân phù trợ, mang mệnh đại phú đại quý. 

Đứa trẻ này từ nhỏ tới lớn luôn tự làm mọi thứ, học hành giỏi giang, sớm thành đạt. Sau 30 tuổi, đã có địa vị trong xã hội, được mọi người tôn trọng, kính nể.

5. Lòng bàn chân đứa trẻ xuất hiện chữ nhân (người)

Nhìn vào lòng bàn chân đứa trẻ, nếu thấy đường chỉ có hình chữ nhân thì cho thấy bé chính là “rồng trong biển người”. Đứa trẻ này vô cùng thông minh, nổi trội, học thức tốt, trong cuộc sống, luôn gặp vận may, được nhiều người giúp đỡ

6. Kích thước ngón chân

Sở hữu những dấu hiệu này ở bàn chân, em bé nhà bạn mang mệnh tỷ phú

Ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính. Bạn kiểm tra xem nhé, nếu ngón chân cái của bé dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ em bé này có số giàu sang. Hơn thế, còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất đủ đầy, không phải lo lắng bất kì điều gì.

Ngón chân thứ hai (ngay cạnh ngón chân cái) có kích thước dài là biểu hiện của người thông minh, cá tính mạnh và độc lập. Khả năng kiếm tiền của đứa trẻ này trong tương lai rất tốt, không bao giờ cam chịu hoàn cảnh mà luôn chủ động trong mọi tình thế nên hiếm khi phải lo vấn đề tiền bạc.

Hình dáng bàn chân nói gì về con người bạn?

Bàn chân không chỉ là bộ phận có tác dụng nâng đỡ cơ thể mà trong Nhân tướng học còn dự đoán về tính cách cũng như vận số.Trên đây là những tướng mệnh giàu sang dễ dàng nhận biết ở bàn chân của trẻ em, tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Suy cho cùng, vận mệnh của bản thân thành hay bại đều do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi người. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top