01/16/2019 03:30

Sau tất cả, Nam Em "giác ngộ" vì ám ảnh loạt hành động "khùng điên" của chính bản thân?

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Sau hàng loạt hành động "tưng tửng" như gửi ảnh mặc quần áo xộc xệch cho Lee Min Ho hay "quẩy" điên đảo trong ô tô..., mới đây Nam Em thông báo "giác ngộ" trên trang cá nhân.

Nam Em có lẽ chính là nữ nghệ sĩ khiến cho không ít người không biết nên thương hay ghét sau chuyện tình "vụng trộm" cùng với Trường Giang. Những hành động ngây ngô đến khó hiểu của Nam Em làm cho cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc rằng cô nàng vì thất tình nên "tưng tửng" hay vì muốn kiếm "tiếng". Lâu lâu khi đang yên ổn, Nam Em lại "làm trò" bằng cách đăng hình tập Yoga với tư thế khó hiểu và gửi thẳng cho tài khoản Instagram của tài tử điện ảnh Hàn Quốc Lee Min Ho. 

Sau tất cả, Nam Em giác ngộ vì ám ảnh loạt hành động khùng điên

 

Ngay lập tức, hành động của Nam Em đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ của nam tài tử “Vườn sao băng”. Không ít người lên tiếng chỉ trích Top 8 Hoa hậu trái đất và gọi hành động của cô là “lố lăng”. Giữa lúc tâm bão nhận phải chỉ trích từ người hâm mộ, mới đây Nam Em bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân tự nhận bản thân bị ám ảnh với chữ "khùng". Dường như sau áp lực từ dư luận vì những hành động của mình, Nam Em đã "giác ngộ" ? 

Sau tất cả, Nam Em giác ngộ vì ám ảnh loạt hành động khùng điên

Nam Em "giác ngộ" vì quá ám ảnh chữ "khùng" ?

Nhưng chắc chắn dòng trạng thái đầy tâm trạng này của Nam Em vẫn chưa thể nào tạo được niềm tin từ người hâm mộ khi trước đó không ít lần cô nàng vẫn "chứng nào tật nấy". 

Từ khóa:  NAM EM, khùng, giác ngộ
Video có thể bạn quan tâm
MẶC LẠI VÁY CỦA HƯƠNG GIANG, NAM EM LỘ THÂN HÌNH "PHÌ NHIÊU"
Scroll to top