01/23/2019 15:32

Sao nữ "Kim Sam Soon" đón tiểu công chúa thứ 3 bằng phương pháp đẻ con dưới nước

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Hôm 22/1, nữ diễn viên Lee Yoon Mi của "Tên tôi là Kim Sam Soon" đã hạ sinh thành công con gái thứ 3 bằng phương pháp đẻ con dưới nước. Chồng và hai con gái của cô cũng có mặt chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng.

Người hâm mộ vô cùng xúc động trước loạt ảnh nữ diễn viên Lee Yoon Mi của Tên tôi là Kim Sam Soon cùng chồng và hai con gái chào đón thành viên thứ 3. Lee Yoon Mi sinh con gái tại nhà bằng phương pháp đẻ con dưới nước đặc biệt.

Sao nữ Hàn sinh thường thành công bằng phương pháp đẻ con dưới nước

Hôm 22/1, Lee Yoon Mi công khai ảnh sinh con gái thứ 3 dưới nước. Chồng và hai con của cô cũng chứng kiến khoảnh khắc tiểu công chúa chào đời đầy thiêng liêng. (Ảnh: Instagram)

Nữ diễn viên nổi tiếng hoàn toàn khỏe mạnh sau khi "vượt cạn" lần thứ 3. Theo những gì Lee Yoon Mi chia sẻ với báo giới xứ này thì cô và ông xã đã đặt tên con gái là Elly. Trước đó, người đẹp đã hạ sinh hai tiểu công chúa là AraraRael.

Sao nữ Hàn sinh thường thành công bằng phương pháp đẻ con dưới nước

Những hình ảnh của đội ngũ y bác sĩ túc trực tại nhà riêng của nữ diễn viên cũng được người đẹp công khai với người hâm mộ. (Ảnh: Instagram)

Lee Yoon Mi cho biết, sau khi chào đón bé Elly bằng phương pháp đẻ con dưới nước, cô nhanh chóng hồi phục. Hiện tại, nữ diễn viên này đã có thể tự tay làm các công việc nhà mà không thấy quá đau đớn.

Sao nữ Hàn sinh thường thành công bằng phương pháp đẻ con dưới nước
Tiệc mừng chào đón bé Elly cũng được gia đình nữ diễn viên chuẩn bị sẵn sàng. (Ảnh: Instagram)
Sao nữ Hàn sinh thường thành công bằng phương pháp đẻ con dưới nước

Trước đó cặp đôi cũng từng chào đón bé thứ hai bằng phương pháp sinh con dưới nước vào ngày 4/9/2015. (Ảnh: Instagram)

Sao nữ Hàn sinh thường thành công bằng phương pháp đẻ con dưới nước

Lee Yoon Mi chia sẻ nhờ có được sự động viên của chồng và con gái lớn nên cô giữ được bình tĩnh hơn nhiều. (Ảnh: Instagram)

Diễn viên Lee Yoon Mi là cái tên quen thuộc với khán giả yêu mến phim Hàn. Người đẹp có gia tài diễn xuất không hề thua kém các diễn viên nữ kỳ cựu khác, với nhiều tác phẩm nhẵn mặt với mọt phim Hàn như: Tên tôi là Kim Sam Soon, Triangle, Tình yêu của tôi, Dream High,... Lee Yoon Mi hẹn hò cùng nhạc sĩ Joo Young Hoon từ năm 2004 và tổ chức hôn lễ ấm cúng, giản dị vào năm 2006. Dù hơn kém nhau 12 tuổi nhưng vợ chồng Lee Yoon Mi vẫn hòa hợp. Cặp đôi chào đón bé Arara vào năm 2010 và bé Rael vào năm 2015. Dù lên chức "mẹ bỉm sữa" nhưng nữ diễn viên Kim Sam Soon vẫn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ.

Sao nữ Hàn sinh thường thành công bằng phương pháp đẻ con dưới nước
Tổ ấm nhỏ của Lee Yoon Mi và chồng nhạc sĩ giờ đây đã có thêm thành viên mới. (Ảnh: Instagram)
Sau khi kết hôn, sinh con, sự nghiệp của các mỹ nhân Hoa ngữ đi về đâu?¨

Sinh con dưới nước mà nữ diễn viên Hàn Lee Yoon Mi áp dụng là phương pháp sinh nở được nhiều bà mẹ phương Tây áp dụng. Ở khu vực châu Á, các quốc gia như Singapore, Malaysia đều có nhiều bà mẹ lựa chọn phương án này để chào đón con yêu.

Các chuyên gia đánh giá sinh con dưới nước giúp tạo ra môi trường quen thuộc (giống như môi trường nước ối) cho em bé khi chào đời tránh khỏi bỡ ngỡ. Khi chuyển dạ, thai phụ sẽ bước vào bồn nước ấm theo tư thế nửa ngồi nửa nằm với mực nước ngập bụng. Sau đó, các y bác sĩ sẽ ở bên hướng dẫn mẹ cách làm thế nào để rặn đẻ. Phương pháp này thuận lợi ở chỗ người thân thai phụ có thể ở bên cạnh đồng hành trong suốt thời gian sinh em bé. Nhiều bà mẹ cũng thừa nhận sinh con dưới nước ít đau đẻ hơn cũng như hồi phục sau sinh nhanh hơn so với các phương pháp khác.

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 10: Hội chứng Paraphrenia
Scroll to top